Xem Sim Phong Thuỷ hợp mệnh, hợp tuổi chính xác nhất

Sim Phong Thủy Thủ Đô chuyên xem phong thủy cho sim số hợp tuổi, hợp mệnh giúp gia chủ làm ăn phát đạt khi sử dụng những chiếc sim phù hợp mới mình. SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ – đơn vị chuyên cung cấp đặc sản sim phong thủy số đẹp độc. SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ - đơn vị cung cấp sim phong thủy uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Điền thông tin
Để tìm sim hợp phong thủy
Ngày sinh
Giờ sinh
Giới tính
 
Sim hợp tuổi hợp mệnh tại Sim Phong Thủy Thủ Đô

Xem sim phong thủy hợp tuổi chính xác 100% tại sim Thủ Đô

Sim được ví như tấm bùa hộ mệnh giúp chủ sở hữu có được nhiều thành công và may mắn. Trước rất nhiều Website xem phong thủy sim hợp mệnh như hiện nay thì việc lựa chọn một trang Web cung cấp thông tin chính xác không phải là điều đơn giản. Chính vì lẽ đó, trong bài viết hôm nay các chuyên gia số học tại sim Thủ Đô tổng hợp các cách thức xem phong thủy sim chính xác nhất hiện nay. Quý bạn chắc chắn sẽ hối hận nếu bỏ qua bài viết này.

Tại sao cần chọn sim theo phong thủy hợp mệnh?

Trước tiên xin đưa ra lời khuyên tới quý bạn đó chính là sim là một vật phẩm gắn liền với bản thân bạn không tác rời. Bạn chỉ nên chọn mua sim phong thủy khi bạn tin tưởng vào tác dụng phong thủy đến vận mệnh cũng như cuộc sống của mình, nếu không tin thì không nên sử dụng. Chọn được số sim đẹp phong thủy hợp mệnh rất quan trọng kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn và mang lại vận may, sự thành công trong công việc của bạn.

 • Sim số theo phong thủy giúp sự nghiệp được hanh thông.
 • Sim đẹp có khả năng kích tài vận, tốt cho tình duyên và gia đạo.
 • Xem sim theo phong thủy giúp bạn chọn được sim tốt giải vận hạn, hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành.
Xem thêm bài viết trên báo Dân trí về Sim Số đẹp
Thông tin về định nghĩa Sim của Wikimedia

Sim Số Đẹp theo Phong Thuỷ tài lộc, độc nhất - Sim phong thủy Thủ Đô

Tại simphongthuy.com có sẵn các sim đẹp và độc nhất để bạn lựa chọn:
Kho Sim Phong Thuỷ tài lộc - Sim phong thủy Thủ Đô

Hoàn hảo hơn khi dùng sim phong thủy theo tuổi

Một số sim hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhân sẽ đem lại vận may cho bản thân và những người thân. Cách chọn sim theo phong thuỷ là dựa vào tuổi, ngày tháng năm sinh của quý bạn để khám phá những con số sim đẹp thức thời cho riêng mình.

Chọn sim phong thủy theo tuổi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi ứng với vận niên năm sinh của mỗi người bởi số sim này có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Lựa chọn số sim hợp tuổi giống như bạn có một tấm bùa hộ mệnh, mở ra một tương lai tốt đẹp. Ngược lại, nếu lựa chọn dãy sim khắc với bản mệnh chủ nhân giống như việc bạn đang đối mặt với màn đêm và có thể bị kéo xuống bùn đen bất kỳ lúc nào không hay.

Mọi người tìm tới sim số đẹp phong thủy như một món đồ hộ mệnh giúp kích tài chiêu lộc, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, gia đạo. Lựa chọn phong thủy sim theo nhà mạng giờ đây thật đơn giản và dễ dàng tại cửa hàng chuyên sim về phong thủy Thủ Đô. Sự phân loại số điện thoại phong thủy hợp tuổi theo nhà mạng sẽ giúp quý bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn số sim phù hợp với nhu cầu liên lạc cũng như công việc của mình.

Những số sim phong thủy theo nhà mạng cũng đảm bảo các yếu tố cần có như: ngũ hành tương sinh, âm dương hài hòa, cửu tinh đồ pháp, lý thuyết Kinh Dịch và theo quan niệm dân gian. Ẩn chứa sau mỗi dãy số này chính là năng lượng tiềm ẩn, nếu người dùng khai thác và nhận được triệt để năng lượng này công việc sẽ được hanh thông, tình yêu gia đạo yên ấm.

Cách chấm điểm sim phong thủy với sim Thủ Đô

Thực tế chúng ta có thể tìm thấy khá nhiều cách chọn Sim Đẹp, Sim hợp mệnh. Tuy nhiên không sự thật thì không phải cách nào cũng có thể mang lại hiệu quả.

Sim Phong Thủy theo Tứ Trụ

Cách 1:

 • Xem phong thủy sim không theo quy luật trong số học
 • Chấm điểm phong thủy sim dựa trên 3 số cuối.
 • Chấm điểm phong thủy sim dựa trên 4 số cuối điện thoại.

Cách 2:

 • Xem phong thủy sim dựa theo quy luật số học, tích hợp các yếu tố phong thủy.
 • Ngũ hành tương sinh, tương khắc.
 • Âm dương tương phối
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Hành quẻ bát quái
 • Theo quan niệm dân gian để tính tổng nút và theo ý nghĩa số điện thoại.

Vậy cách nào sẽ mang lại cơ sở chính xác và khoa học để xem sim phong thủy hợp tuổi? Mời quý bạn theo dõi phần phân tích cụ thể từng cách dưới đây của các chuyên gia tại sim Thủ Đô.

Xem phong thủy Sim số dựa theo các đuôi của số điện thoại

Cách xem sim số đẹp phong thủy hợp tuổi này được áp dụng nhiều bằng việc tính điểm và xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại. Một vài người gọi cách chọn sim phong thủy hợp mệnh này là cách tính phong thủy sim chia 80. Cụ thể cách tính như sau:

 • Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80.
 • Bước 2: Kết quả trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân với 80 ra số cuối cùng.
 • Bước 3: So sánh bảng phụ lục sim đại cát với kết quả cuối cùng này.
Tìm kiếm và chọn lựa Sim Phong Thủy theo ý muốn


Các chuyên gia tại xem sim phong thủy Thủ Đô xin đưa ra nhận xét cách chấm điểm phong thủy sim này là không chính xác và thiếu cơ sở khoa học. Cách xem sim số phong thủy chuẩn xác dựa trên cơ sở khoa học sẽ nằm trong phần tiếp theo đây.

Chấm điểm phong thủy sim chính xác dựa vào 5 yếu tố cơ bản

Sim Thủ Đô hội tụ đầy đủ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy số học đã tổng hợp và đưa ra 5 yếu tố chính xác để chấm điểm sim phong thủy như sau:

Xem sim hợp tuổi phong thủy dựa vào âm dương tương phối

Thuyết âm dương chính là cốt lõi cho mọi quy luật trong phong thủy. Sự hài hòa âm dương sẽ mang tới cho chủ sở hữu sự êm ấm, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trong Hà Đồ, những số chẵn được quy ước bởi chấm đen, mang dấu (-), những số lẻ được quy ước bởi chấm trắng, mang dấu (+).
Như vậy cân bằng âm dương trong sim số đẹp phong thủy là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Cụ thể, trong dãy số điện thoại 10 số thì cần đảm bảo 5 số chẵn và 5 số lẻ để thỏa mãn sự hài hòa này.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngũ hành sinh khắc

Vạn vật từ khi sinh ra tới khi mất đi đều được chi phối bởi 5 hành đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và dựa theo Thiên can và Địa chi chúng ta sẽ xác định Hành của mỗi người.

xem sim phong thủy theo ngũ hành sinh khắc

Khi chọn sim hợp mệnh chúng ta cần xe về hành của các con số. Cụ thể như sau:

 • Con số 1 là con số biểu tượng cho hành Thủy ứng với sao Nhất Bạch
 • Con số 2 là con số biểu tượng cho hành Thổ tượng trưng cho sao Nhị Hắc.
 • Con số 3 là con số biểu tượng cho hành Mộc, biểu trưng cho sao Tam Bích
 • Con số 4 là con số biểu tượng cho hành Mộc, biểu trưng cho sao Tứ Lục.
 • Con số 5 là con số biểu tượng cho hành Thổ, biểu trưng cho sao Ngũ Hoàng.
 • Con số 6 là con số biểu tượng cho hành Kim, biểu tượng cho sao Lục Bạch.
 • Con số 7 là con số biểu tượng cho hành Kim, biểu trưng cho sao Thất Xích.
 • Con số 8 là con số biểu tượng cho hành Thổ, biểu trưng cho sao Cửu Tử.

Riêng số 0 không mang ngũ hành nào và biểu trưng cho sao Nhất Bạch.

 • Sim hợp mệnh Kim - là dãy số điện thoại chứa nhiều các số 2,5,6,7 và số 8.
 • Sim hợp mệnh Mộc - là dãy số điện thoại chứa các số: 1,3,4
 • Sim hợp mệnh Thủy - là dãy số điện thoại chứa các số 1, 6 và số 7
 • Sim hợp mệnh Hỏa - là dãy số điện thoại chứa số 3, 4 và số 9
 • Sim hợp mệnh Thổ - là dãy số điện thoại chứa 2,5,8 và số 9.

Chọn sim hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp

Phương pháp này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ, dựa vào 7 ngôi sao của chòm sao Bắc Đẩu và sao Tả phù chúng ta xác định rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, do đó số 8 là con số mang lại nhiều vượng khí tốt và may mắn cho chủ sở hữu.
Bởi vậy, theo các chuyên gia dãy số càng chứa nhiều số 8 sẽ giúp cho chủ sở hữu sim có được nhiều may mắn và tài lộc.

Xem phong thủy sim số dựa theo cửu tinh đồ pháp

Cách xem sim phong thủy này dựa vào lý thuyết trong hệ thống Kinh Dịch, cụ thể là chọn ra các quẻ tốt, quẻ cát trong 64 quẻ. Những gợi ý khi chọn sim hợp vận mệnh được đánh giá tốt là là:

xem sim phong thủy hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp

 • Sim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ cũng tốt.
 • Sim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ trung bình
 • Sim có quẻ chủ tốt còn quẻ hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại xấu.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể lựa chọn sim số phong thủy dựa theo mong muốn của mình như:

 • Sim hợp tuổi giúp cho sự nghiệp hanh thông, thăng tiến: Lựa chọn các quẻ như Địa Thủy Sư, Thiên Trạch Lý, Hỏa Địa Tấn,...
 • Sim hợp tuổi tốt cho tình yêu gia đạo.
 • Sim hợp tuổi hóa hung thành cát, giải hạn vận đen.

Chấm điểm xem sim phong thủy theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian là một yếu tố khá quan trọng khi chọn sim hợp tuổi theo phong thủy. Theo quan niệm dân gian quý bạn có thể tự chấm điểm sim hoặc chọn số sim đẹp hợp phong thủy với mình. Cụ thể như sau:

 • Tính điểm tổng nút sim: Tổng nút sim càng cao thì số điện thoại đó sẽ càng có điểm phong thủy tốt. Cụ thể tổng nút được tính bằng tổng các số trong dãy sim cộng lại. Tổng nút cao là tổng từ 8 đến 10.
 • Dựa theo ý nghĩa của từng bộ số trong sim: Một số bộ số đẹp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn đó là bộ lộc phát phát lộc 68 86, thần tài nhỏ, thần tài lớn 39 79,...

Trên đây là 5 phương pháp xem phong thủy sim chính xác nhất đã có sự kiểm chứng của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy số học. Theo các cao nhân, một dãy số sim hội tụ càng nhiều yếu tố phong thủy kể trên thì số sim đó sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Chọn sim phong thủy số đẹp thể hiện đẳng cấp, nâng tầm doanh nhân

Sim điện thoại được coi là vật bất ly thân, giúp bạn có thể liên lạc với mọi người trong công việc và đời sống. Trong phong thủy, sim điện thoại không chỉ là một con số tượng trưng để liên lạc, nó còn mang nhiều ý nghĩa giúp hỗ trợ chủ nhân về nhiều mặt.

Chọn sim số đẹp phong thủy phù hợp được coi là quan trọng giúp chủ nhân thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời tránh được các năng lượng xấu ảnh hưởng tới vận mệnh của mình.

 
sim phong thủy số đẹp

Mỗi năm sinh, tuổi của chủ nhân đều tương ứng với một mệnh nhất định. Phong thủy sim số đẹp hợp tuổi khi bạn tìm hiểu được mệnh của tuổi mình, từ đó đối chiếu với quy tắc chọn sim số đẹp hợp mệnh như: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian. 

Sử dụng sim số phong thủy số đẹp vừa giúp bạn thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu cá nhân lại có thể giúp bạn hút tài, chiêu lộc công việc hanh thông, gia đạo ổn định.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi chỉ 5s với công cụ tìm sim của Sim Thủ Đô

Với 5 yếu tố trên có lẽ nhiều người sẽ vẫn còn băn khoăn bởi một khối kiến thức xem sim phong thủy khổng lồ và khá khó nhớ. Hơn nữa, để có lựa chọn chính xác đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về phong thủy số học. Đừng quá lo lắng, bởi với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng đội ngũ Sim phong thủy Thủ Đô đưa ra công cụ tìm sim online nhanh chóng và chính xác.

Công cụ được viết dựa theo cốt lõi của 5 yếu tố trong phong thủy sim: âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian.

Quý bạn chỉ cần nhập thông tin đầy đủ của mình: ngày, tháng, năm sinh, khoảng giờ sinh và giới tính. Chỉ sau 5s hệ thống simphongthuy.com sẽ trả về kết quả những số sim đẹp theo phong thủy hợp tuổi của bạn.

Cam kết khi chọn mua sim số phong thủy tại Thủ Đô

Dựa theo phong thủy, nhiều người có quan niệm rằng: "Chọn nhầm sim gây hao tài lộc, chọn đúng sim theo phong thủy lộc phát đầy nhà". Người gặp vấn đề về công danh chọn sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp. Người gặp trục trặc tình cảm, gia đạo chọn sim đẹp phong thủy tốt cho tình yêu gia đạo,...Nhìn chung, năng lượng chứa trong sim sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mọi việc trong cuộc sống của người dùng sim. Muốn nhận được năng lượng tốt, phát huy hết tác dụng và giá trị điều quan trọng phải biết chọn sim sao cho đúng, cho chuẩn. Đến với simphongthuy.com mọi lo lắng của bạn về số sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ được giải quyết.

 

xem sim phong thủy

 • Số sim được luận theo đúng quy luật phong thủy. Luận giải chi tiết bên cạnh dãy số điện thoại.
 • Sim đa dạng từ các nhà mạng: xem sim phong thủy theo nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,...
 • Được đăng ký chính chủ miễn phí ngay sau khi nhận được sim.
 • Bảo hành thời gian sử dụng sim trọn đời. Nói không với sim kém chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giúp quý bạn lựa chọn được số điện thoại phù hợp nhất.

Thiết nghĩ thành công đến với mỗi người sẽ có khoảng 30% may mắn và 70% sự nỗ lực. Vậy tại sao chúng ta không tự tạo cho mình sự may mắn đó để bằng cách chọn sim phong thủy hợp mệnh. Đến với sim phong thủy Thủ Đô để chọn cho mình một số sim đẹp hợp phong thủy chiêu tài, kích lộc, cầu may mắn nhé!