Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ XEM TUỔI VỢ CHỒNG

XEM TUỔI VỢ CHỒNG

XEM TUỔI VỢ CHỒNG

Đứng trước quyết định lập gia đình, ai ai cũng muốn mình có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, có thể cùng nhau nắm tay để trải qua khó khăn đi đến tận cuối con đừng. Do đó việc xem tuổi vợ chồng trước hôn nhân luôn được các cặp đôi đặc biệt coi trọng. Mời các bạn tìm hiểu ảnh hưởng của việc xem tuổi vợ chồng đến cuộc sống hôn nhân gia đình và những tiêu chí xem tuổi vợ chồng.

Ảnh hưởng của việc xem tuổi vợ chồng đến cuộc sống hôn nhân

Người xưa có câu “Nguyệt lão se duyên” ý muốn chỉ hôn nhân của mỗi người đã được ông Tơ bà Nguyệt tính toán, định đoạt sẵn, chúng ta khó lòng thay đổi. Và cùng với đó thì xem tuổi vợ chồng là truyền thống của người Việt Nam ta. Khi đôi trẻ yêu nhau và quyết định về sống chung một mái nhà thì hai bên cha mẹ đều xem tuổi tác rất kỹ.
 
xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng là dựa vào ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng mà biết được âm dương ngũ hành của từng người và biết được mối quan hệ tương sinh tương khắc trong bản mệnh của mỗi người. Khi đó, bạn sẽ được biết nhiều điều có khả năng xảy ra trong cuộc sống của hai vợ chồng sau khi kết hôn, bao gồm đường con cái, sự nghiệp, sự hòa hợp giữa 2 người.

Nếu 2 vợ chồng hợp tuổi, đời sống sẽ được sung túc, gia đình yên ấm thuận hòa, ăn nên làm ra, con cái khỏe mạnh. Ngược lại nếu tuổi của 2 vợ chồng kỵ nhau rất có thể đem lại những điều không tốt, gia đình lục đục, công việc ách tắc, thậm chí có thể gặp đại hạn.

Không dừng lại ở đó, việc xem tuổi vợ chồng cho bạn biết trước đường tihf duyên như thế nào để chuẩn bị rước, nếu tuổi 2 người không hợp nhau có thể dùng một số phương pháp để hóa giải. Lúc đó 2 người vẫn có thể đến được với nhau mà tránh được những điều không mong muốn.

Gặp nhau, yêu nhau là duyên nhưng đến được với nhau hay không lại là do chữ “Phận” quyết định. Vậy nên hãy để có được gia đình hạnh phúc trọn vẹn, viễn mãn, bạn nên xem tuổi vợ chồng hợp hay khắc trước khi quyết định về chung một nhà. Tiêu chí để xem sự xung khắc của hai vợ chồng bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.


>>> Tham khảo xem tuổi làm nhà của hai vợ chồng bạn

Tiêu chí xem tuổi vợ chồng

Xem niên mệnh năm sinh của vợ chồng

Niên mệnh năm sinh hay nhiều người gọi là Thiên mệnh năm sinh, tức là xem tuổi dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh của hai vợ chồng bởi mỗi người sinh ra lại có một niên mệnh năm sinh khác nhau. Nếu niên mệnh của 2 vợ chồng hợp nhau sẽ giúp vợ chồng gắn kết bền chặt, làm ăn phát đạt.
 

xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự

Cung phi bao gồm Tốn, Ly, Đoài, Can, Khảm, Cấn, Chấn là yếu tố không thể thiếu khi xem bói tuổi vợ chồng. Hai ngời có thể sinh cùng năm, hợp niên mệnh nhưng chưa chắc đã cùng cung.

Nếu 2 người có cung phi nằm trong các nhóm Sinh khí, Thiên y và Phước Đức sẽ báo hiệu cho một cuộc hôn nhân bền vững. Nếu tuổi vợ chồng nằm trong nhóm: Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng, họa hại thì là những nhóm vô cùng xấu, cuộc sống hôn nhân khó khăn, lận đận trong công việc, cuộc sống và đường con cái.

Luận can chi địa chi của vợ chồng

Thiên là trời, địa là đất, sự hợp khắc của thiên can địa chi chính là sự hòa hợp giữa 2 vợ chồng. Thiên can có thể luận được yếu tố hợp khắc còn địa chi có thể quy ra tam hợp, tứ hành xung, tứ tuyệt, lục xung, lục hại, kim lâu,…

Can chi và địa chi sẽ cung cấp  một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc của 2 vợ chồng, nếu Can Chi xung nhau thì cần tìm cách để hòa giải.

Luận lá số tử vi vợ chồng

Ngoài xem sự hợp khắc qua các yếu tố ở trên, bạn cũng có thể xem lá số tử vi của vợ và chồng để hiểu, lấy đó làm căn cứ. Đồng thời việc xem lá số tử vi còn cho ta biết được vợ hoặc chồng có gặp bất trắc gì không để  sớm hóa giải.
 
Trên đây là những thông tin vô cùng quan trọng để bạn có thể xem tuổi vợ chồng sắp cưới của mình có hợp nhau hay không để có phương hướng khắc phục, từ đó có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

>>> Vợ chồng nên xem tuổi sinh con để gia đình hòa hợp
 
Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:21:04 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:19:30 18/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?