Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ

SIM PHONG THỦY

Tìm số điện thoại hợp tuổi

Trang chủ / XEM TUỔI SINH CON

XEM TUỔI SINH CONChọn tuổi sinh con không chỉ ảnh hưởng đến tương lại hạnh phúc của con sau này mà còn có ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của bố mẹ nếu sinh con vào năm khắc của bố tuổi bố mẹ. Do vậy các bậc cha mẹ thường đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trong việc xem tuổi sinh con.

Tại sao cần xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ?

Ông bà ta thường nói “Con cái là lộc trời cho” tức là con cái đến với bố mẹ khi nào là do tự nhiên. Nhưng theo thực tế hiện tại thì gần như câu nói đó không hoàn toàn chính xác nữa. Thay vào đó hầu hết các cặp vợ chồng trẻ hiện nay đều tính toán chọn năm để sinh con. Vậy tại chúng ta cần phải chọn năm để sinh con?

Theo phong thủy, thời khắc mỗi cất tiếng khóc đầu thời sẽ có tác động mạnh mẽ đến cuộc đời sau này nên bố mẹ nào cũng muốn chọn thời điểm đẹp nhất để sinh con, giúp bé gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống sau này. Ngoài ra chọn năm sinh con còn quyết định một phần đến vận mệnh của bố mẹ, ảnh hưởng đến hạnh phúc, no ấm của cả gia đình, đến sự nghiệp của bố mẹ. Bởi lẽ có một số trường hợp bố mẹ đang làm ăn phát đạt nhưng khi sinh con, sự nghiệp lại ngày càng đi xuống. Vậy để những thiên thần của chúng ta có được một tương lai tươi sáng, để thúc đẩy phát triển từ tinh thần, vật chất, tài chính, công việc và cả sức khỏe thì các bậc cha mẹ nên xem tuổi sinh con sao cho tương hợp với bố mẹ nhất.

Việc chọn năm sinh con cũng có thể quyết định đến giới tính của bé khi được sinh ra.
 

Xem tuổi sinh con dựa trên các yếu tố nào?

Để xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ hay không, các nhà phong thủy học thường cho rằng những yếu tố quan tọng nhất đó là Cung mệnh, Can Chi, Thiên mệnh năm sinh. Khi hiểu được các yếu tố này và biết vận dụng nó, bạn sẽ biết được vợ chồng mình có thể sinh con vào năm nào là đẹp nhất.

Xem cung, mệnh theo năm sinh

Trong thuyết ngũ hành có Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các thầy phong thủy khuyên cha mẹ nên sinh con trong năm có sự tương sinh hòa hòa bình giữa bố mẹ và con cái, tuyệt đối tránh năm có ngũ hành tương khắc với bố mẹ để sinh con.

Việc cung mệnh của bố mẹ tương sinh hay tương khắc với cung mệnh của con ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai, cuộc đời của bé. Nếu cung mệnh tương sinh với bố mẹ thì con cái sinh ra có tương lại tốt đẹp, ngoan ngoãn, giỏi giang, hiếu thuận, mang lại nhiều tài lộc cho bố mẹ.

 

Xem Thiên Can tuổi vợ chồng con cái

Nếu tính theo luật phong thủy thì Thiên can và Địa can là yếu tố quyết định đến sự sinh tồn của vạn vật trên Trái Đất. Thiên ca được đánh số theo chu kỳ 10 năm, có 4 cặp tương xung và 5 cặp tương hóa. Nếu tuổi cả bố mẹ và con cái thuộc cặp tương hóa thì là điều tốt, mang lại sự thuận lợi để mọi thứ được phát triển một cách toàn diện nhất, đứa bé sinh ra có sức khỏe tốt, hay ăn chóng lớn.
 

Xem Địa chi tuổi bố mẹ và năm được chọn

Địa chi gắn liền với 12 con giáp và được đánh số theo chu kỳ 12 năm, trong đó có 6 cặp tương xung – lục xung và 6 cặp tương hại – lục hại, có tứ hành xung, lục hợp, tam hợp. Do đó bố mẹ nên chọn năm có địa chi tương hợp là tốt đẹp nhất. Nếu hòa bình tức là trung bình, không tốt cũng không xấu.

Như vậy xem tuổi sinh con ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của đứa trẻ sinh ra và cuộc sống, hạn phúc của cả gia đình nên các cặp vợ chồng nếu đang có ý định sinh con thì nên cẩn trọng trong việc chọn năm sinh con.