Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ

SIM PHONG THỦY

Tìm số điện thoại hợp tuổi

Trang chủ / XEM TUỔI LÀM ĂN

Xem tuổi làm ăn hay còn gọi xem tuổi hợp làm ăn chung, đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Bởi tử vi của mỗi người đều chịu sự chi phối của vận thế và thuộc tính của mỗi con giáp. Vậy nên người ta tin rằng trước khi buôn bán, mở cửa hàng kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với ai thì cần phải xem tuổi làm ăn có hợp hay không.

Nếu như khi làm ăn mà tìm được người hợp tuổi, hợp ý với mình thì công việc sẽ ngày một thăng tiến, còn ngược lại nếu như hợp tác người không hợp tuổi với mình sẽ liên tiếp gặp khó khăn và không ít thì nhiều cũng sẽ ảnh hưởng xấu tới tài vận. Trong trường hợp đã và đang kết hợp làm ăn với người kỵ tuổi thì việc xem tuổi làm ăn giúp bạn đưa ra hướng hóa giải xung khắc, cải thiện vận số may mắn.

Trong quá trình xem và chọn tuổi để hợp tác làm ăn, kinh doanh lâu dài, bạn cần xem thông quá các yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi, Niên mệnh năm sinh.

+ Cung mệnh: Cung mệnh thường được dựa trên ngũ hành và bát quái nên dùng để xác định sự tương sinh, tương khắc. Xem tuổi làm ăn theo cung mệnh giúp công việc ngày một phát triển thuận lợi.

+ Thiên Can, địa chi: Giúp bạn xem được người đó có tuổi tam hợp để chọn làm ăn với mình không.

+ Thiên mệnh năm sinh: Đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh con người. Trong các mối quan hệ làm ăn kinh doanh, nó quyết định đến sự may mắn về tài lộc.