Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xem Biển Số Xe

Xem Biển Số Xe


Xe máy, ô tô là một phương tiện không thể thiếu, nó gắn liền với mọi công việc, hoạt động diễn ra hàng ngày của chúng ta. Do đó người ta tin rằng nếu sở hữu biển số xe hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống, giúp làm ăn phát đạt hơn. Vậy bạn đã biết xem biển số xe hợp mệnh, hợp tuổi chính xác nhất hay chưa? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tại sao cần phải xem biển số xe?

Biển số xe là một tấm biển hình chữ nhật hoặc hơi vuông thường được gắn ở phần đuôi xe máy, ô tô, trên đó có in những con số cho biết vùng, địa phương quản lý và những con số định ngẫu nhiên để nhận biết danh tính của chủ sở hữu.

Như chúng ta cũng biết, trong phong thủy các con số tự nhiên đều ẩn chứa linh hồn, có ý nghĩa hết sức đặc biệt, liên quan trực tiếp đến vận mệnh của con người. Và đối với xe máy, ô tô thì biển số xe gắn trên đó là một phần quan trọng của chiếc xe, nó ảnh ảnh hưởng đến chủ sở hữu bởi nó tham gia vào hầu hết các hoạt động, công việc hàng ngày của họ.

Khi sở hữu biển số xe đẹp, có phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân, việc đi lại di chuyển hàng ngày của bạn sẽ được bình an, giúp cho công việc phát triển thuận lợi, đem lại may mắn, chiêu tài kích lộc. Ngược lại nếu sở hữu biển số xe xung khắc với vận mệnh sẽ gặp phải hậu quả khôn lường, có thể gặp tại nạn trong khi tham gia giao thông hoặc ảnh hưởng đến công việc, đến các mối quan hệ trong xã hội, hoặc nghiêm trọng hơn là gây chết chóc.

Như vậy việc xem biển số xe sẽ giúp bạn biết được biển số xe mà mình đang sở hữu có đẹp hay không, có phù hợp với mình hay không. Từ đó sớm tìm được cách hóa giải sự xung khắc giữa bản thân với các con số, tránh được rủi ro, vận hạn và những điểu không may mắn xảy đến. Ngoài ra  đối với những người đang có ý định mua xe, việc xem biển số xe sẽ giúp bạn biết được chiếc xe đó có phù hợp, có thể mang lại may mắn cho mình hay không trước khi đưa ra quyết định, tránh tiền mất tật mang.
 

Xem biển số xe

 

Hướng dẫn xem biển số xe chính xác nhất

Theo phân tích ở trên, việc xem biển số xe là hết sức quan trọng nhưng để biết được biển số xe có tương sinh với tuổi, mệnh của chủ sở hữu hay không là vấn đề vô cùng khó khăn bởi nó phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên Sim phong thủy Thủ Đô xin bật mí cho bạn cách xem biển số xe chính xác nhất của các chuyên gia.

Xem biển số xe theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Dựa theo ngày tháng năm sinh, mỗi người đều có cung mệnh khác nhau và mỗi cung mệnh đó liên quan đến gần gũi với các  con số tự nhiên. Xem biển số xe theo ngũ hành tương sinh tương khắc chính là xem các con số trong biển số xe có hợp với tuổi, với vận mệnh của chủ sở hữu hay không. Biển số xe đẹp là biển số xe có chứa những con số tương sinh tương hợp theeo tuổi, theo mệnh với chủ nhân của nó bởi nó sẽ đem lại nhiều vượng khí, đem lại nhiều cơ hội may mắn hơn.

Bên cạnh đó việc xem biển số xe theo ngũ hành còn giúp bạn biết được màu xe tương hợp với mình bởi màu xe cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chiếc xe và có liên quan đến việc di chuyển bình an, thuận lợi của chủ chiếc xe.

Xem biển số xe theo quẻ dịch

Trong phong thủy có tất cả 64 quẻ dịch, mỗi quẻ dịch sẽ cung cấp chính xác ý nghĩa của từng con số có mặt trong biển số xe. Xem biển số xe theo quẻ dịch giúp ta biết được biển số đó đẹp hay xấu, điềm báo tương lai sắp tới của chủ sở hữu chiếc xe. Nếu quẻ xấu, xe sẽ thường xuyên bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Xem biển số xe bằng cách tính tổng cộng

Để xem biển số xe bằng cách tính tổng cộng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Lấy 5 chưa số ở hàng dưới của biển số xe chia cho 80.

 • Lấy kết quả của phép chia ở trên trừ đi phần nguyên của nó, được bao nhiêu tiếp tục nhân với 80.

 • Lấy kết quả cuối cùng có được so sánh với bảng giải thích ý nghĩa dưới đây, bạn sẽ biết được chính xác ý nghĩa của biển số xe bạn đang sở hữu.
   

Xem biển số xe


>>> Xin lộc quan âm kéo tài lộc về nhà

Tiên đoán vận mệnh cả đời qua ý nghĩa biển số xe Việt Nam

Ý nghĩa biển số xe từ lâu đã được người dân xem trọng nhất là giới kinh doanh. Bởi họ tin rằng xem biển số xe ô tô hay mô tô hợp phong thủy sẽ mang đến những điều may mắn.

Ý nghĩa biển số xe Việt Nam qua qua phân tích các con số

Từng con số 0, 1, 2, 3...9 có ý nghĩa gì? liệu bạn đã phân tích đúng ý nghĩa các con số đó hay chưa? Mỗi con số đều mang cho mình một ý nghĩa riêng, cụ thể:

 • Con số 1 ( đọc là Nhất): số 1 mang ý nghĩa là độc nhất vô nhị, con số đứng đầu.

 • Con số 2: có ý nghĩa là mãi mãi, vững bền lâu dài theo thời gian.

 • Con số 3: có ý nghĩa là tài trong phát tài.

 • Con số 4: gọi là tử con số không đẹp trong chọn biển số xe hợp tuổi.

 • Con số 5: có ý nghĩa là ngũ trong ngũ cung, gắn liền với những điều bí ẩn.

 • Con số 6: là con số đẹp nhất trong ý nghĩa biển số xe Việt Nam với lộc phát.

 • Con số 7: có ý nghĩa là thất (mất) biển số xe xấu nhất nếu chứa đựng số này.

 • Con số 8: Xem số xe không thể bỏ qua con số phát tài, phát lộc này.

 • Con số 9: đọc là cửu thường được hiểu là trường tồn, vĩnh cửu.

Trên đây là ý nghĩa của các con số trong cách xem biển số xe đẹp hay xấu. Để có những biển số xe đẹp cần có những sự kết hợp giữa các con số với nhau mang lại những ý nghĩa kết hợp đặc biệt.

Xem số xe qua sự kết hợp các con số ở dãy số cuối biển

  
Biển số xe nói lên điều gì? Biển số xe phong thủy mang đến ý nghĩa may mắn cho chính chủ sử dụng. Giải mã ý nghĩa qua những dãy số cuối biển sau đây.
 
xem số xe
 
 • 1102: Xem số xe qua dãy cuối biển “độc nhất vô nhị/ nhất nhất không nhì”

 • 4078: Cách tính điểm biển số xe 5 số với “4 mùa không thất bát”

 • 0578: Biển số xe xấu nhất( chứa số 7) kết hợp hoàn hảo “không năm nào thất bại”

 • 2204: Sự kết hợp hoàn hảo trong chọn biển số xe hợp tuổi “ mãi mãi không chết”

 • 456: Mang ý nghĩa “ 4 mùa sinh lộc” trong xem số xe đẹp, hợp tuổi.

 • 68: lộc phát, 58: sinh phát, 38: ông địa nhỏ

 • 79: Thần tài lớn, 39: Thần tài nhỏ

 • 78: biển số xe xấu nhất “Thất bát”

 • 6886/8668: Lộc phát phát lộc/ phát lộc lộc phát.

 • 8386/8683: phát tài phát lộc/ phát lộc phát tài

Và rất nhiều dãy số đuôi đẹp khác như 3456, 6789, 95, 89...trong xem số xe. Biển số xe nói lên điều gì chắc hẳn đã phần nào được giải đáp. Tuy nhiên hãy tránh những con số, cặp số sau để ý nghĩa biển số xe Việt Nam hoàn hảo nhất.

Xem số xe cần tránh những cặp số, con số nào?

 Bên cạnh các con số có thể mang đến nhiều may mắn thì các cặp số hay con số mang lại rủi ro được xem là biển số xe xấu nhất bạn nên tránh.
 
xem số xe
 
 • 49, 53: con số cực xấu mà bạn nên tránh. Năm tuổi gặp nhiều rủi ro, khó khăn nên hai cặp số này khiến nhiều người hoảng sợ và né tránh.

 • 78: Cách xem biển số xe đẹp hay xấu cần tránh con số 78 mang ý nghĩa làm ăn thất bát, cả năm không gặp may mắn trong công việc.

 • 44: Con số chứa biển số xe xấu nhất mang ý nghĩa “tứ tử” điều mà không ai mong muốn gặp phải.

Và đặc biệt hãy tránh những con số tổng 1, tổng 4, tổng 7 trong xem số xe. Hạn chế sử dụng con số cuối, tránh con số lùi, con số có hàm ý mang lại những điều không may mắn cho cuộc sống.
 
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xem số xe phù hợp phong thủy bản thân. Nếu còn gặp khó khăn gì liên hệ với sim phong thủy Thủ Đô để được hỗ trợ.

>>> Xem tuổi hợp làm ăn để công việc được hanh thông, sự nghiệp phát triển

 
Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:38:14 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:21:04 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?