Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xem Sao Hạn Theo Tuổi

Xem Sao Hạn Theo Tuổi


Thế nào là sao chiếu hạn? Tại sao hàng năm chúng ta cần phải xem sao chiếu hạn? Nếu bị sao xấu chiếu, phải làm cách nào để giải hạn, hạn chế điều xui xẻo, không may xảy đến. Hãy cùng Sim Phong Thủy Thủ Đô tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ý nghĩa việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi


Sao chiếu hạn là các sao thuộc ngũ hành (Cửu Diệu) gồm có 9 ngôi sao (La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức) chiếu vào từng tuổi theo một vòng tuần hoàn. Trong số 9 ngôi sao này có cả những sao tốt và sao xấu, trong đó La Hầu là sao xấu nhất của nam và Kế Nữ là sao xấu nhất của nữ, người ta gọi 2 sao này là Hung Sao. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.
 

xem sao hạn theo tuổi

Mỗi người chúng ta đều có một sao chiếu mệnh vận hạn tốt hoặc xấu luân phiên trở lại trong mỗi năm ứng với mỗi cá nhân. Và dù là cùng tuổi nhưng sao chiếu hạn của nam giới và nữ giới không giống nhau. Do vậy việc xem sao hạn theo tuổi, chúng ta sẽ biết được các thông tin lành hay dữ của sao đang chiếu vào chúng ta trong năm đó. Từ đây bạn sẽ nắm được thời cơ để thực hiện các công việc trọng đại đồng thời tìm cách giải hạn khi bị sao xấu chiếu, mang lại may mắn, thuận lợi.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao tử vi xấu chiếu


Khi xem sao hạn theo tuổi, chúng ta có thể biết cụ thể tháng gặp hạn để cẩn trọng đề phòng trong thời gian đó. Nhưng nếu bị sao cực xấu chiếu phải như sao Địa Võng, Kế Đô, sẽ gây ra tai ương cả năm nên bạn cần có hình thức hóa giải hoặc giảm nhẹ tai họa.
 

xem sao hạn theo tuổi


Cách thông thường để giải hạn mà ông cha ta từ trước đến nay vẫn thường làm là cúng và làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm. Khi cúng hóa giải sao, chúng ta cần chọn đúng ngày giờ mà sao đó đăng viên, chuẩn bị lễ vật, bài vị, bài văn khấn để cúng cho từng sao. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý 2 vấn đề quan trọng sau:

  • Người đứng ra giải sao hội tụ đầy đủ các quyền năng, pháp lực để thay đổi vận mệnh con người trong 1 năm. Bạn nên nhờ đến những thầy cúng chuyên xem và giải hạn sao theo tuổi về làm lễ.

  • Người được giải phải thực sự thành tâm, tích đầy đủ phúc đức thì cơ hội thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Ngoài việc làm lễ giải hạn, bạn cũng nên thường xuyên đi chùa, đi từ thiện, tích góp nhiều công đức và một lòng hướng thiện. Tuy việc xem sao giải hạn theo tuổi để cúng giải hạn không thể hóa giải được hoàn toàn tai ương nhưng sẽ giảm bớt được phần nào, cho ta yên tâm hơn để làm ăn.
 

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 14:25:29 04/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:19:42 04/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 09:39:12 04/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:42:43 04/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:11:20 04/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:01:44 04/12/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?