Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ

SIM PHONG THỦY

Tìm số điện thoại hợp tuổi

Trang chủ / Xem Sao Hạn Theo Tuổi

Ý nghĩa việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi

Sao chiếu hạn là các sao thuộc ngũ hành (Cửu Diệu) gồm có 9 ngôi sao (La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức) chiếu vào từng tuổi theo một vòng tuần hoàn.

Mỗi người chúng ta đều có một sao chiếu mệnh vận hạn tốt hoặc xấu luân phiên trở lại trong mỗi năm. Và dù là cùng tuổi nhưng sao chiếu hạn của nam giới và nữ giới không giống nhau. Do vậy việc xem sao hạn theo tuổi, chúng ta sẽ biết được các thông tin lành hay dữ của sao đang chiếu vào chúng ta trong năm đó. Từ đây bạn sẽ nắm được thời cơ để thực hiện các công việc trọng đại đồng thời tìm cách giải hạn khi bị sao xấu chiếu, mang lại may mắn, thuận lợi.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao tử vi xấu chiếu

Khi xem sao hạn theo tuổi, chúng ta có thể biết cụ thể tháng gặp hạn để cẩn trọng đề phòng trong thời gian đó. Nhưng nếu bị sao cực xấu chiếu phải như sao Địa Võng, Kế Đô, sẽ gây ra tai ương cả năm nên bạn cần có hình thức hóa giải hoặc giảm nhẹ tai họa.

Cách thông thường để giải hạn mà ông cha ta từ trước đến nay vẫn thường làm là cúng và làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm. Khi cúng hóa giải sao, chúng ta cần chọn đúng ngày giờ mà sao đó đăng viên, chuẩn bị lễ vật, bài vị, bài văn khấn để cúng cho từng sao. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý 2 vấn đề quan trọng sau:

  • Người đứng ra giải sao hội tụ đầy đủ các quyền năng, pháp lực để thay đổi vận mệnh con người trong 1 năm. Bạn nên nhờ đến những thầy cúng chuyên xem và giải hạn sao theo tuổi về làm lễ.
  • Người được giải phải thực sự thành tâm, tích đầy đủ phúc đức thì cơ hội thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Ngoài việc làm lễ giải hạn, bạn cũng nên thường xuyên đi chùa, đi từ thiện, tích góp nhiều công đức và một lòng hướng thiện. Tuy việc xem sao giải hạn theo tuổi để cúng giải hạn không thể hóa giải được hoàn toàn tai ương nhưng sẽ giảm bớt được phần nào, cho ta yên tâm hơn để làm ăn.