Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Bạn có biết sinh năm 1969 hợp với số mấy?

Bạn có biết sinh năm 1969 hợp với số mấy?

Từ xưa đến nay người ta vẫn luôn quan niệm về những ngày đẹp tháng tốt. Sinh 1969 sẽ có những con số sinh gắn liền với cuộc đời của bạn. Chính những con số ấy có thể bạn không biết rằng chúng mang ý nghĩa sâu sắc đến thế nào. Vậy sinh năm 1969 hợp với số nào? Ngay trong nội dung bài viết dưới đây sẽ lý giải giúp bạn những điều thắc mắc đó.

Vì sao nên chọn lựa con số may mắn cho người tuổi Kỷ Dậu?

Những con số chúng ta thường tưởng chừng như vô tri vô giác. Nhưng phía sau chúng là kho tiềm ẩn ý nghĩa mà chỉ khi chúng ta tìm hiểu mới thực sự cảm thấy thú vị. Nếu bạn là người thuộc tín đồ phong thủy thì chắc hẳn sẽ phải hiểu rõ về vấn đề này phải không?

Mỗi con người được sinh ra vào giờ ngày tháng năm sinh khác nhau. Chính vì vậy, số phận của chúng ta đều khác nhau, không ai giống ai cả. Những con số đã gắn liền với chúng ta ngay khi chào đời. Bạn không may mắn khi gặp phải những con số không tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên, nếu bạn biết xoay chuyển thì điều đó không còn quan trọng nữa.

Sinh năm 1969 hợp với số nào


Những người tuổi Kỷ Dậu gặp phải phiền toái trong cuộc sống? Tìm đến các con số may mắn là giải pháp vi diệu mà bạn khó ngờ tới. Các vật phẩm liên quan, cần thiết sử dụng trong cuộc sống liên quan đến những con số. Bạn biết cách kết hợp con số may mắn sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Mọi chuyện đều sẽ như ý muốn, thuận buồm xuôi gió, may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Vậy người tuổi Dậu hợp với số mấy?

Bài viết liên quan: Bí kíp chọn sim hợp nam 1969 chuẩn xác nhất

Vấn đáp “sinh năm 1969 hợp với số nào?” trong cách chọn sim phong thủy

Để biết được con số hợp với bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu, bạn cần phải nắm rõ các yếu tố dưới đây.

  • Ngũ hành sinh khắc

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, nên chọn dãy số sim mệnh Hỏa (tương sinh) hoặc mệnh Thổ (tương hỗ). Nghĩa là dãy sim nên xuất hiện số 2, 5, 6, 7, 8. Đồng thời, các con số trong dãy sim nên được sắp xếp từ trái qua phải có mối tương sinh hoặc tương hỗ với nhau. Như vậy, gia chủ mới được thuận lợi trong mọi chuyện.

  • Âm dương tương phối

Tính âm dương đươc xét đến ưu tiên đầu đó chính là sự cân bằng trong dãy số sim. Các con số chẵn tỷ lệ cân xứng với con số lẻ, theo 1:1, 4:6, 6:4 là tốt nhất. Trường hợp dãy sim không thể đảm bảo dãy số này thì bạn nên phối hợp tính âm dương giữa chủ nhân với sim số. Ví như bạn sinh 1969 thuộc năm Dương, nên chọn sự xuất hiện số chẵn nhiều hơn số lẻ.

  • Hành quẻ bát quái

Trong dãy số sim được người ta phân thành quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Hỗ chỉ mang tính chất, ý nghĩa bổ trợ cho quẻ Chủ. Bạn nên chọn quẻ Chủ mang ý nghĩa tốt, tránh chọn quẻ Đại Hung. Bạn muốn phát triển sự nghiệp nên chọn quẻ Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm,… Hay muốn chọn cho tình duyên thì quẻ Thủy Thiên Nhu, Phong Hỏa Gia Nhân,…

Sinh năm 1969 hợp với số nào
  • Cửu tinh đồ pháp

Chọn sim phong thủy không thể bỏ qua con số 8 xuất hiện trong dãy số sim. Bởi đây là con số nhận được nhiều vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Sự xuất hiện của chúng sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

  • Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số nút sim cũng được đánh giá là thành phần để biết được con số hợp tuổi Kỷ Dậu. Dãy số sim có số nút càng cao thì chúng càng tốt cho gia chủ, khoảng 7 đến 10 điểm. Chúng được tính bằng con số đuôi của tổng các con số xuất hiện trong dãy sim.

Ngoài ra, người ta còn dựa vào các con số cặp mang ý nghĩa sâu sắc như thần tài (79, 39), lộc phát (68),… xuất hiện trong dãy sim.
 
Chắc hẳn giờ bạn đã nắm bắt được sinh năm 1969 hợp với số nào rồi nhỉ? Nếu bạn có nhu cầu mua sim phong thủy hợp tuổi của mình, đừng bỏ qua sim phong thủy Thủ Đô nhé! Nơi đây thực sự kho sim lý tưởng cho bạn chọn lựa tín đồ như ý!
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:21:04 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:19:30 18/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?