Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Sim đại cát là gì? Cách tính sim đại cát siêu chuẩn xác.

Sim đại cát là gì? Cách tính sim đại cát siêu chuẩn xác.

Sim đại cát là gì? Tìm sim phong thuỷ mệnh hợp theo cách tính sim đại cát liệu có chính xác. Nếu muốn trả lời những câu hỏi hóc búa này. Đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết này.

Sim đại cát là gì? Cách tính sim đại cát phổ biến nhất.

Bạn hiểu gì về định nghĩa sim đại cát. Dòng sim này có thực sự là một dòng sim phong thuỷ hợp mệnh hay không? Nếu bạn muốn biết, hãy tiếp tục theo dõi thông tin sau đây.

Sim đại cát là gì?

Sim đại cát là một dãy sim sở hữu trong mình bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Có rất nhiều quan niệm khác nhau định nghĩa về dòng sim này. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì sim đại cát ngoài mục đích nghe gọi còn mang đến cho người sử dụng nhiều giá trị khác đi kèm. Chính vì thế, sim đại cát luôn là dòng sim thu hút lượt khách hàng quan tâm, săn đón trên thị trường.
 

sim đại cát

 

Cách tính sim đại cát theo các bước cơ bản.

Mỗi dòng sim sẽ có cách tính điểm khác nhau. Sim đại cát với những giá trị mang đến cho người sử dụng chắc hẳn khách hàng đều rất tò mò về cách tính sim số đại cát.

 

Với cách tính đơn giản bằng cách chia cho 80 hay còn gọi là luận sim theo 4 số cuối điện thoại. Gói gọn trong 2 bước đơn giản mà chúng tôi nhắc đến sau đây.

 

  • Bước 1: Trong sim của mình, lấy 4 số cuối điện thoại rồi chia cho 80.

  • Bước 2: Kết quả sau khi chia cho 80 trừ đi phần số nguyên trước dấu phẩy rồi nhân với 80. Rồi lấy kết quả thu được sau phép tính tra theo bảng đối chiếu kết quả xác định số điện thoại đại hung đại cát.

 

Tính sim đại cát đơn thuần về phương diện ý nghĩa là xác định xem phong thuỷ sim- bói số điện thoại là hung hay cát, có tác động như thế nào đến cuộc sống vận hạn của người dùng. Mức độ giảm dần của tính Hung Cát như sau: Đại Cát, Cát, Bình, Hung, Đại Hung.

Thực hư cách tính số điện thoại chuẩn qua sim đại cát

Để có thể tìm đúng, chính xác số điện thoại chuẩn không phụ thuộc hoàn toàn vào sim đại cát. Hay nói cách khác, sim đại cát đơn thuần không thể đánh giá chính xác tính tốt- xấu của dãy sim điện thoại. Bởi muốn xác định sim phong thuỷ hung hay cát, tốt hay xấu thì phải dựa vào 5 yếu tố phong thuỷ số. Phải xét đủ 5 yếu tố luận giải mới chính xác, cụ thể như sau:

sim đại cát
  • Yếu tố ngũ hành: được mệnh danh là một trong những yếu tố quan trọng nhất, yếu tố ngũ hành giúp tìm kiếm con số hợp dành cho dãy sim hợp mệnh. Hay con số tương khắc không nên tồn tại trong sim phong thuỷ hợp mệnh. Chính những con số “ vàng” là ý nghĩa, là giá trị của mỗi dòng sim. Các con số phụ thuộc vào bản mệnh của mỗi năm sinh, lựa chọn dựa trên quy định ngũ hành tương sinh- tương khắc thuộc 5 bản mệnh: Kim- Mộc- Thuỷ- Hoả- Thổ.

  • Yếu tố cân bằng âm dương: Sim đại cát là một lựa chọn không chính xác nếu không tồn tại yếu tố cân bằng âm dương. Để tìm được dãy sim yếu tố cân bằng luôn là điều kiện cần và bắt buộc trong việc lựa chọn.

  • Yếu tố cửu tinh đồ pháp: một yếu tố tuyệt nhiên không thể bỏ qua đấy chính là cửu tinh đồ pháp- giúp bạn kiểm tra con số mang vận khí sao Bát Bạch hay không? Nếu khó khăn quá, chúng tôi xin nhắc bạn lựa chọn con số 8 tuyệt nhiên mang vận khí hưng thịnh của sao Bát Bạch “vạn” người mong ước.

  • Yếu tố hành quẻ kinh dịch: Với 64 quẻ tồn tại bên cạnh nhau liệu có quẻ tốt nào giúp bạn lựa chọn dãy sim hợp mệnh chính xác. Xin giới thiệu quẻ Chủ và quẻ Hỗ  2 quẻ tốt không thể bỏ qua khi tìm kiếm sim phong thuỷ chuẩn.

  • Yếu tố dân gian: kết thúc 5 yếu tố, chúng tôi xin được giới thiệu quẻ dân gian chính là yếu tố quan trọng cuối cùng. Mang trong mình một sứ mệnh cao cả trong việc tìm kiếm đúng sim hợp mệnh. Yếu tố dân gian mang lại cho bạn sự lựa chọn thông qua 2 cách đơn giản chính là tính tổng số nút hoặc tìm cặp số ý nghĩa.

Với 5 yếu tố đơn giản trên đây, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng tìm đúng sim hợp mệnh chuẩn xác nhất. Thông qua những thông tin này, chúng tôi xin khẳng định rằng sim đại cát là dòng sim tốt. Tuy nhiên với cách tính chưa được kiểm chứng không phải là một phương pháp tốt giúp bạn tìm đúng sim phong thuỷ hợp mệnh. Điều bạn phải làm là kết hợp với 5 yếu tố phía trên tìm dãy sim chuẩn xác.
 

Trên đây là những thông tin về sim đại cát, cách tìm sim phong thuỷ chuẩn. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ sim phong thuỷ Thủ Đô để được hỗ trợ.

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 15:35:00 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:41:21 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:39:48 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:54 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:05:22 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:04:23 21/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?