Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xin Loc Quan Am

Xin Loc Quan Am

XIN LỘC QUAN ÂM

Thế nào là xin lộc quan âm? 

Xin lộc quan âm hay còn gọi là xin xăm quan âm là một tập tục từ rất lâu đời của người Việt ta, gắn liền với các hoạt động tâm linh. Xăm là những quẻ thẻ làm bằng tre, được để trong một ống trúc. Mỗi quẻ xăm bằng tre có được ngẫu nhiên đó sẽ ẩn chứa lời khuyên, lời tiên đoán tương lai của Quan Thế Âm dành cho mỗi người chúng ta.

Có thể nói xin lộc quan âm là cách để con người xin lộc thần linh, xóa bỏ những âu lo, muộn phiền trong cuộc sống, cho tâm hồn bình thản, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời xin lộc quan âm cũng là cách để xin ý kiến thần linh trong những công việc trọng đại, giúp ta tự tin hơn khi tiến hành làm bất cứ việc gì trọng đại. Xin lộc quan âm khác hoàn toàn với mê tín dị đoan, nó giống như một phong tục tập quan, văn hóa truyền thống của người Việt Nam, giúp ta tĩnh tâm, thanh thản, bình yên hơn trong tâm hồn mà không hề ảnh hưởng tiêu cực đến tâm linh.


>>> Xem sao hạn theo tuổi để tránh những xui xẻo rình rập
 
xin lộc quan âm

Cách xin lộc quan âm

Thường người ta thường xin lộc quan âm tại các ngôi chùa, đền thờ Quan Thế Âm vào những dip đặc biệt như ngày tết Âm Lịch, các ngày Rằm, ngày hội Phật Đản, tháng cô hồn,...Theo đó, mỗi quẻ xăm xin được ẩn chứa lời dạy bảo, chỉ đường dẫn lối để giúp giải quyết mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống, đường tình duyên, con cái, cho năm mới an lành, phát đạt.

Để việc xin lộc quan âm linh ứng, con người cần thật thành tâm, tu nhân tích đức, có tấm lòng hướng thiện. Quan âm bồ tát sẽ soi chiếu, giúp chúng ta có được tốt lành vạn sự, vượt qua mọi khó khăn khổ ải. Người xin xăm trước tiên phải làm đủ thủ tục lễ nghi, khấn nguyện sau đó lắc ống thẻ được làm bằng tre cho đến khi có một thẻ bị rơi ra khỏi ống tre. Lúc này bạn mang thẻ bị rơi ra ngoài đó đến nhờ trụ trì giải đáp vận mệnh theo những gì đã ghi trong thẻ.

Nếu bạn đang khó xử về vấn đề nào đó thì nên đi xin lộc quan âm để tâm hồn được bình yên, tĩnh tâm hơn, từ đó có hướng giải quyết sáng suốt, đúng đắn nhất. Ngoài ra, bạn có thể xin lộc quan âm vào thời điểm tháng giêng hoặc tháng hai âm lịch, tại các đền chùa, lễ hội để cầu mong sang năm mới an lành, làm ăn phát đạt hơn.


>>> Xem tuổi làm ăn giúp bạn đặng tài lộc

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:38:14 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:21:04 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?