Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Sim phong thủy hợp tuổi 1972

Sim phong thủy hợp tuổi 1972

Tuổi Nhâm Tý xem và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972 thế nào cho đúng?

 
Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972  sẽ làm nên thành công cho chủ nhân cầm tinh con chuột này. Sim có yếu tố nào cũng đều sinh tốt đẹp cho quý bạn, kích tài lộc, kích công danh, gia đạo, thậm chí cả tình duyên trong cuộc sống. Không sở hữu số sim này thì quả là uổng phí!

Luận giải về sim phong thủy hợp tuổi 1972

Sim phong thủy hợp tuổi 1972 là số sim dành riêng cho chủ nhân tuổi Nhâm Tý, chứa các yếu tố phong thủy hợp mệnh như Ngũ hành, Âm dương tương phối, Tổng số nút,... Số sim có thể mang yếu tố dễ nhớ, dễ học hoặc chỉ đơn giản là có các con số đặc biệt cho quý bạn.
 
Sim phong thủy hợp tuổi 1972

Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý giúp chủ nhân thêm hòa hợp trong các mối quan hệ

Tuổi Nhâm Tý được Phật Bồ Tát ban trí tuệ, vì vậy trời sinh thông minh giỏi giang. Họ nhanh nhạy, lại lo trước tính sau, biết lo toan cuộc sống. Thông minh, đa tài lại dám nghĩ dám làm nên rất dễ thành công, nếu sinh giờ tốt thì trước 30 tuổi sẽ giàu có. Tuy nhiên, các mối quan hệ xung quanh của Nhâm Tý lại không mấy tốt đẹp.
 
Họ giỏi giang quá gây sự đố kỵ cho người xung quanh, lại hơi khô khan, không giỏi giữ gìn các mối quan hệ lâu dài, vợ chồng không mấy hòa thuận, không hợp gia đình. Mọi người xung quanh cũng không mấy mặn mà. Một số sim kích gia đạo, tình duyên chính là lời giải đáp cho chủ nhân tuổi Nhâm Tý muốn cuộc sống hòa thuận, đủ ăn đủ dùng.

Nhâm Tý cần những số sim phong thủy hợp mệnh Mộc cho mình

Tuổi Nhâm Tý mang bản mệnh Mộc, vì vậy bị ảnh hưởng trực tiếp bởi mệnh của mình. Trong Ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Mộc là tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và trí thông minh lớn, cả hai điều này tuổi Nhâm Tý đều được ảnh hưởng tốt đẹp. Thêm các số sim hợp mệnh vào thì cuộc sống càng thêm khởi sắc.

>>> Những yếu tố cần cho sim hợp mệnh Mộc tại Sim phong thủy Thủ Đô

Xem sim hợp mệnh Mộc cho tuổi Nhâm Tý như thế nào?

Điều đâu tiên khi quý bạn đã đề cập tới mệnh Mộc tức là đã xét đến Ngũ Hành và các yếu tố phong thủy cổ xưa cho sim của mình. Quý bạn cần đảm bảo đủ 3 yếu tố sau đây cho số sim của mình, không nên thiếu xót yếu tố nào để tránh ảnh hưởng đến tính phong thủy của sim bạn nhé!
 
Học thuyết Ngũ hành khi mua sim phong thủy 1972

Học thuyết Ngũ Hành tương sinh tương khắc

Trong mối quan hệ tương sinh và tương khắc, Mộc Thủy và Hỏa tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa; Mộc tương khắc với Kim và Thổ mệnh Thổ. Qua đây, sim phong thủy hợp tuổi 1972 mà mang những con số may mắn của hành Mộc, Thủy và Hỏa thì ắt đem lại may mắn, năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của Nhâm Tý.

Vậy các con số đó là gì? Cụ thể:

  • Con số mệnh Mộc là 3, 4

  • Con số mệnh Thủy là 0, 1

  • Con số mệnh Hỏa là 9

Và các con số quý bạn cần tránh là 6, 7 thuộc mệnh Kim và 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ bạn nhé!

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1972 theo quy luật âm dương tương phối

Ở bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống, sự cân bằng đều hoàn hảo, giúp vạn vật sinh sôi, phát triển. Vì vậy, số sim mà cân bằng thì ắt  giúp đỡ vận mệnh của chủ nhân thăng tiến. Trong âm có dương, trong dương có âm, sim và chủ hòa hợp thì vạn sự dễ dàng mà hòa hảo.

Áp dụng vào số sim này thì tỉ lệ chênh lệch giữa dương và âm không vượt quá 60%. Số chẵn là đại diện cho âm và số lẻ là đại diện cho dương

Tổng số nút cao là tối quan trọng

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần đảm bảo cho sim hợp tuổi 1972 là tổng số nút sim. Tổng số nút cao làm nên một số sim có diện mạo hoàn hảo, đầy đủ yếu tố phong thủy và thể hiện sự cao tay của chủ sở hữu.

Để tính tổng nút, bạn hãy lấy tất cả các chữ số trong sim cộng lại, sau đó xét chữ số hàng đơn vị chính là tổng nút sim. Tổng nút từ 7 đến 10 là nút đẹp, số sim đó hợp với quý bạn.

Hạn chế tối đa những dãy số có tổng số nút nhỏ hơn 6 vì nó mang điềm xấu tới cho chủ nhân.

>>> Sim hợp tuổi Tý liệu có khó tìm như bạn nghĩ?

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1972 cùng công cụ bói sim online cực kì dễ dàng

Bói sim phong thủy online là gì?

Bói sim online là việc bạn truy cập Internet và sử dụng công cụ bói cho số điện thoại của mình. Công cụ này tích hợp thuật toán bói sim phong thủy tự động, giúp chủ nhân tìm ra số sim ưng ý, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cần có trong bói sim phong thủy.
 
Chủ nhân chỉ cần nhập liệu đủ các số liệu vào các ô, nhấn TÌM KIẾM và chờ đợi một thời gian ngắn, máy chủ sẽ trả về những số sim đã được bói phong thủy tự động, hòa hợp vận mệnh chủ sở hữu.
 
Công cụ bói sim online tại Sim phong thủy Thủ Đô

Lựa chọn sim hợp tuổi phong thủy đẹp, giá rẻ

Để sở hữu một số sim đẹp chủ nhân tuổi Nhâm Tý nên tìm đến các cơ sở uy tín và được tư vấn rõ ràng bởi một số sim có ý nghĩa đẹp cực quan trọng và giúp cải biến vận mệnh rất nhiều.
 
Tại cơ sở simphongthuy.com, tích hợp công cụ bói sim online hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các số sim phong thủy hợp tuổi 1972 theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn 24/24 và bảo hành số sim trọn đời cho chủ nhân Nhâm  Tý. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được số sim đẹp với mức giá rẻ nhất, cạnh tranh toàn quốc.
 
Thông qua bài viết, simphongthuy.com mong rằng quý bạn đã có cái nhìn rõ nét về số sim phong thủy hợp tuổi 1972 cũng như có lựa chọn cho mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!
 
>>> Sim phong thủy Thủ Đô hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Mùi chuẩn xác
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:19:30 18/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 19:06:49 18/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?