Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi giáp tý đơn giản tại sim phong thủy Thủ Đô

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi giáp tý đơn giản tại sim phong thủy Thủ Đô

Bạn sinh năm 1984 và bạn đang muốn sở hữu một chiếc sim hợp tuổi giáp tý của mình nhưng bạn chưa hiểu rõ về kiến thức chọn sim hợp tuổi. Trong bài viết này, sim phong thủy Thủ Đô sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn để bạn có thể tự tin chọn được sim hợp tuổi 1984 của mình.

Chọn sim hợp tuổi Giáp Tý mang đến cho chủ sở hữu điều gì?

Sim hợp tuổi ngày càng khẳng định giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Vậy giá trị thiết thực ở đây của sim hợp tuổi 84 là điều gì?

 
Sở hữu một sim hợp tuổi giáp tý sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên, mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, sự thăng tiến trong sự nghiệp, …
 
sim hợp tuổi giáp tý
 
Chính vì vậy, sim hợp tuổi bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp tuổi nói chung và sim hợp tuổi giáp tý nói riêng nó đóng vai trò là một là bùa hộ mệnh giúp đỡ ta trong cuộc sống. Làm thế nào để chọn một sim hợp với tuổi giáp tý này những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Làm thế nào để chọn sim hợp tuổi giáp tý mang lại may mắn, tài lộc

Để chọn một sim phong thuy hop 1984 cần đầy đủ các yếu tố sau:

Tuổi giáp tý 1984 hợp với số nào theo thuyết ngũ hành sinh - khắc

Trong phong thủy để chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh thì việc quan tâm đến ngũ hành tương sinh, tương khắc và hành của các con số rất quan trọng. Nó thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa ngũ hành KIm, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của sim với mệnh của chủ sở hữu. Mọi sự vật hiện tượng đều được tạo từ 5 yếu tố này.

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy, Thủy khắc Kim.

 • Hành của các con số:

 • Hành Thủy: Số 1

 • Hành Thổ: Số 2, 8

 • Hành Mộc: Số 3, 4

 • Hành Kim: Số 6, 7

 • Hành Hỏa: Số 9

 • Số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Quy tắc: Áp dụng ngũ hành sinh khắc để xem tuổi giáp tý 1984 hợp với số nào
 
Ngũ hành của tuổi giáp tý là Hải Trung Kim tức là mệnh Kim nên khi chọn con số của mệnh Kim và con số tương sinh với mệnh Kim đó là: số 1, 6, 7. Tránh những số khắc mệnh Kim là: số 3, 4. Trong sim của bạn nếu sim hợp với mệnh của chủ sở hữu hay chủ sở hữu hợp với mệnh của sim  thì sim đó sẽ mang đến cho chủ của nó nhiều điều tốt đẹp. 

Chọn sim phong thủy hợp 1984 qua âm dương tương phối

Sự cân bằng âm dương trong sim là vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, vui vẻ và hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy hợp tuổi đẹp phải có sự cân bằng âm dương. Vậy một sim phong thủy hợp tuổi có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sự cân bằng đó như thế nào?
 
sim hợp tuổi giáp tý

Quy tắc: Chọn sim số đẹp hợp tuổi giáp tý có âm dương tương phối
 
Đó là sự xuất hiện các số chắn, số lẻ cân bằng nhau trong sim, cụ thể trong các trường hợp sau:
 
 • Trường hợp tốt, sim đẹp nhất mà sim đảm bảo tính âm dương cân bằng đó là tỷ lệ các số chẵn: lẻ nằm trong các khoảng: 50%:50% (sim so tính âm dương cân bằng đẹp nhất), 60%:40%, 40%:60%. Các trường hợp này là sim có sự hài hòa âm dương, người nào cũng có thể nhận được nguồn năng lượng tốt.

 • Trường hợp không cân bằng là các trường hợp còn lại tỷ lệ số chẵn: lẻ: 90%:10%, 10%:90%, 80%:20%,20%:80:,70%:30%,30%:70%.

Với trường hợp bạn sinh năm 1984 tuổi giáp tý là năm dương thì khi chọn sim nên chọn những các số chẵn trong dãy số điện thoại của bạn. Trong phong thủy, số chẵn là số âm còn số lẻ là số dương.

Chọn và bói sim hợp tuổi1984 theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong điện thoại. Theo chuyên gia tử vi số điện thoại thì số 8 được coi là vượng khí, có nghĩa là số 8 số nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không nhận được vượng khí tốt

Sim hợp tuổi 84 theo Hành quẻ bát quái

Mỗi sim tạo ra một quẻ dịch trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Trong 64 quẻ này phân ra thành quẻ Cát và quẻ Hung. Việc sử dụng sim có quẻ Cát sẽ tạo ra nhiều thuận lợi, may mắn cho chủ trong cuộc sống. Khi chọn sim hợp tuổi giáp tý bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò Chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

Dựa vào quan niệm dân gian để chọn sim phong thuy hop 1984 tuổi giáp tý

 • Tổng số nút
Theo quan niệm trong cách chọn sim phong thủy hợp tuổi cho người sử dụng thì nút sim có điểm càng cao thì sim đó càng đẹp, ý nghĩa bởi sim số càng cao càng thể hiện sự quyền lực, may mắn cho người sử dụng.
 
Quy tắc: Tính nút sim hợp tuổi giáp tý
 
Cách tính cực kỳ đơn giản đó là bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số sim của bạn đến khi còn lại 2 con số duy nhất. Điểm 10 là cao nhất.
 
Vd: 0816. 479.867 = 0+8+1+6+4+7+9+8+6+7 = 56 = 6 điểm
 
 • Ý nghĩa của các cặp số trong sim
Sự xuất hiện của các cặp số ý nghĩa. Nếu sim của bạn sở hữu nhiều cặp số ý nghĩa nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc giúp bạn thành công trong cuộc sống hay nó có ý nghĩa gì đó trong năm sinh giáp tý của bạn. Ví dụ như: 68 (phát tài, phát lộc), 67 (cặp số tiến giúp công việc của bạn thăng tiến), 79 (thần tài), 

Hướng dẫn chọn và bói sim hợp tuổi giáp tý uy tín, chất lượng tại sim phong thủy Thủ Đô

 
sim hợp tuổi giáp tý
 
 • Bạn truy cập vào website: simphongthuy.com

 • Vào website rồi xem sim và chọn sim hợp tuổi theo mong muốn.

 • Chọn nhà mạng mà bạn thích.

 • Các bạn chọn giờ sinh, ngày sinh, giới tính của bạn để sim phong thủy Thủ Đô kiểm tra giúp bạn. Sau đó bạn click chuột vào ô xem.

 • Xem điểm để biết mình bao nhiêu. Từ đó sẽ có gợi ý tốt nhất cho việc chọn sim hợp tuổi.
Trên đây, sim phong thủy Thủ Đô đã cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn về việc chọn sim hợp tuổi giáp tý. Chúc các bạn thành công chọn được sim hợp tuổi theo mong muốn của mình.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn sim hợp tuổi Tý rinh may mắn, tài lộc về nhà

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:38:14 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:21:04 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?