Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ

SIM PHONG THỦY

Tìm số điện thoại hợp tuổi

Trang chủ / Hướng dẫn

 

Hướng dẫn hỗ trợ khách hàng tận tình


 

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA SIM, THANH TOÁN VÀ SỬ DỤNG SIM TẠI SIMPHONGTHUY.COM

 
HƯỚNG DẪN TÌM VÀ ĐẶT SIM TẠI SIMPHONGTHUY.COM

Ngoài hình thức chọn mua sim trực tiếp tại cửa hàng, quý khách hàng có thể truy cập vào website simphongthuy.com để tìm sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và đặt mua sim theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhập ngày tháng năm sinh của, chọn giới tính để tìm sim hợp tuổi

Bước 2: Chọn số sim theo điểm số, nhà mạng và giá tiền phù hợp sau đó click vào "Đặt mua" để chuyển đến trang đặt mua sim.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin người mua trong phần "Thông tin đơn hàng" rồi chọn "Đặt mua".

Bước 4: Sau khi quá trình đặt mua sim thành công, thông tin về đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận, kiểm tra và liên lạc với quý khách để giao dịch trong thời gian sớm nhất.


NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN

Ngay sau khi được quý khách xác nhận mua sim và thanh toán bằng cách gửi trự tiếp vào tài khoản ngân hàng của simphongthuy.com, chúng tôi sẽ lập tức gửi sim về đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. Với khách hàng ở gần, có thể thanh toán sau khi nhận được sim từ nhân viên nhà mạng hoặc nhân viên giao hàng.


ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG SIM

Quý khách nên chuẩn bị đầy đủ thông tin chính xác như trong chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước) để được chúng tôi giúp đăng ký thông tin chính chủ cho số sim.
 

=> Dù Quý khách ở bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng có thể giao sim tận tay và nhận tiền trực tiếp, đăng ký chính chủ thông tin cho quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0944 66 8888 hoặc 0944 66 9999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.


Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!