Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Phương pháp chọn sim hợp tuổi Tân Sửu 1961 nhanh, đơn giản, chính xác

Phương pháp chọn sim hợp tuổi Tân Sửu 1961 nhanh, đơn giản, chính xác

Hợp phong thủy sẽ vượng khí bình an, khắc phong thủy sẽ gặp rủi ro, gặp nhiều bất hạnh. Đó là lý do tại sao cần có phương pháp tìm sim hợp tuổi tân sửu cho người sinh năm 1961.

Thông thường, đối với những người đã trở thành chuyên gia sim phong thủy sẽ áp dụng phương pháp tính tuổi tân sửu hợp số nào từ đó tổng hợp qua các yếu tố để chọn sim. Còn đối với người không chuyên có thể nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm xem sim phong thủy để tìm được sim hợp tuổi tân sửu. Hãy cùng các chuyên gia sim phong thủy tại Sim phong thủy Thủ Đô tìm hiểu chi tiết các phương pháp vàng chọn sim hợp tuổi tân sửu.

Phương pháp tìm sim hợp tuổi tân sửu thủ công

Tìm sim hợp tuổi tân sửu thủ công là phương pháp cổ xưa nhất. Bằng cách kết hợp với tất cả các yếu tố chọn sim để tìm cho mình số sim hợp mệnh, hợp tuổi. Để thực hiện được phương pháp này, phương tiện cần sử dụng đó là các yếu tố ngũ hành của năm 1961 - Tân Sửu. Sau đó là áp dụng các yếu tố để tìm được số sim thích hợp. Nào, hãy cùng chuyên gia phong thủy chọn sim hợp tuổi tân sửu bằng phương pháp thủ công nhé.
Sim hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi tân sửu hợp số nào?

  • Sinh năm 1961 - Tân Sửu (Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962 dương lịch)                

  • Mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ)

Theo quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành bát quái, mệnh thổ:

  • Tương sinh:Kim, Hỏa

  • Tương khắc: Thủy, Mộc.

Để biết sinh năm 1961 hợp với số nào thì 2 yếu tố tương sinh tương khắc này đóng vai trò rất quan trọng. Căn cứ vào đây, chúng ta liệt kê được tuổi tân sửu hợp số nào. Cụ thể như sau:

Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9

Số khắc mệnh: 3, 4

Các yếu tố chọn sim hợp tuổi tân sửu

Sau khi đã biết sinh năm 1961 hợp với số nào và những số nào nên tránh, chúng ta bắt đầu tìm hiểu về các yếu tố để làm sim. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, để đảm bảo sim phong thủy đạt tiêu chuẩn kể cả khi xem bói sim thì cần đáp ứng được 5 yếu tố:

Sim hợp tuổi Tân Sửu

 

  1. Mối quan hệ tương sinh, tương khắc: Ở phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về các con số tương sinh tương khắc. Từ đó cần đặt càng nhiều số hợp mệnh năm 1961 càng tốt và hạn chế tối đa các số tương khắc từ là số 3 và số 4 trong sim.

  2. Cân bằng âm dương trong sim: sim hợp tuổi tân sửu nếu muốn đảm bảo phong thủy cần phải cân bằng được âm dương để đảm bảo các yếu tố thuận hòa. Tức là các số chẵn và số lẽ phải đảm bảo tỉ lệ 5:5, 6:4 hoặc 4:6. Ngoài mức cho phép này sẽ gây ra sự mất cân đối nghiêm trong trong dãy số điện thoại. Căn cứ vào thông tin tìm hiểu tuổi tân sửu hợp số nào, ta được biết các số 2, 5, 8, 9 được cho là tương sinh và hợp với mệnh Thổ - 1961. Như vậy bạn hãy san đều các số 2, 8 và 5, 9 sao cho tỉ lệ cân bằng.

  3. Cửu tinh đồ pháp và Hành quẻ bát quái: Thông thường bước này sẽ được các chuyên gia thực hiện bốc quẻ trực tiếp là chính xác nhất.

  4. Quan niệm dân gian: Trong văn hóa phương đông, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Do đó nếu bạn mong muốn tài lộc - sự nghiệp, danh vọng - sức khỏe, tuổi thọ,... Có thể tương ứng với các con số để chọn số sim.

Chỉ cần thực hiện đúng 5 yếu tố này thì bạn đã có thể sở hữu cho mình một dãy số điện thoại phong thủy hợp mệnh dành cho tuổi tân sửu rồi. Để đảm bảo và tin tưởng hơn về phương pháp thủ công của mình có thực sự chính xác, bạn hãy thử xem bói sim để chứng thực ngay.

Bài viết xem thêm: Mách bạn cách chọn sim hợp tuổi 1961 của chuyên gia phong thủy

Phương pháp tìm sim hợp tuổi tân sửu bằng phần mềm

Có thể thấy phương pháp chọn sim hợp tuổi tân sửu thủ công rất phức tạp và lằng nhằng, mất thời gian đúng không. Do đó, khi công nghệ 4.0 phát triển, các chuyên gia phong thủy để kết hợp với chuyên gia lập trình của Sim phong thủy Thủ Đô đã thiết kế thành công phần mềm xem sim phong thủy. Với phần mềm này, chúng ta chỉ mất vài giây cuộc đời là đã có thể list ra vô số dãy sim hợp tuổi tân sửu mà không mất thời gian tìm hiểu những thứ khác.

Sim hợp tuổi Tân Sửu

 

Cách sử dụng phần mềm xem sim phong thủy cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm phần mềm xem sim phong thủy hay xem bói sim phong thủy. Sau đó thực hiện theo đúng những chỉ dẫn, điền thông tin cần thiết,... Sau khi hệ thống xác định các thông tin, chỉ sau vài giây sẽ cho ra kết quả sim hợp tuổi tân sửu.

Nếu vẫn không thực hiện được, các bạn hãy liên hệ ngay với Sim phong thủy Thủ Đô để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp cả nước chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và chọn được sim phong thủy như mong muốn.

Nhờ vậy mà bạn không cần mất nhiều thời gian để xem mình mệnh gì, sinh năm 1961 hợp với số nào,... Thay vào đó là có thể nhanh chóng xác định được sim hợp tuổi tân sửu một cách chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về sim hợp tuổi tân sửu mà Sim phong thủy Thủ Đô muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ trở thành kiến thức để các bạn tìm được cho mình số sim phong thủy đẹp nhất.

 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 15:35:00 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:41:21 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:39:48 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:54 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:05:22 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:04:23 21/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?