Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Săn lùng sim hợp tuổi Tân Dậu, Tân Mùi

Săn lùng sim hợp tuổi Tân Dậu, Tân Mùi

Chọn sim hợp tuổi Tân cần lưu ý điều gì?

 
Tìm sim hợp tuổi tân liệu có khó khăn như vậy? Chỉ cần chủ nhân bỏ thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tự xây dựng được một số sim hợp tuổi Tân, tuổi Tân Dậu, Tân Mùi cực kì đơn giản.

Sim hợp tuổi Tân là gì?

Quý bạn có thể hiểu đơn giản sim hợp tuổi Tân là dòng sim hợp phong thủy, thỏa mãn các yếu tố phong thủy và đem lại may mắn cho hệ can Tân.
 
Khi xét đến năm sinh của quý bạn bạn thường thấy các yếu tố như Bính (Bính Dần), Đinh (Đinh Sửu) ở trước đại diện các con giáp, đó chính là hệ can cấu tạo nên tính cách và tử vi cho các tuổi theo từng Hội (60 năm một), còn 12 con giáp (Tý, Sửu, Dần, Mão,...) là hệ chi, làm nên can chi bản mệnh.
Bảng Can chi của bản mệnh
 
Trong bài viết dưới đây, Sim phong thủy Thủ Đô sẽ đồng hành cùng bạn tìm sim hợp tuổi Tân Dậusim hợp tuổi Tân Mùi, từ đó, chủ nhân can Tân khác có thể tự mình xây dựng số sim phong thủy ưng ý bạn nhé!

Các yếu tố chung khi chọn sim phong thủy hợp tuổi

Để có thể lựa chọn sim hợp tuổi Tân, người thuộc can này cần lưu ý tới 5 yếu tố phong thủy quan trọng sau. Theo các cao nhân chơi sim lâu năm, việc thiếu bất kì một yếu tố nào cũng là không nên bởi thiếu xót sẽ đem lại kết quả số sim không chính xác.

  • Ngũ hành sinh khắc: Yếu tố Ngũ Hành luôn là một trong những yếu tố đầu tiên được nhắc đến khi xem xét về phong thủy sim số. Thuyết Ngũ hành là học thuyết dựa trên các quy luật về 5 vật chất tạo nên thế giới, tương sinh tương khắc với nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với số sim, chủ nhân tốt nhất nên chọn sim có các con số tương sinh với vận mệnh để thêm thành công nhé!

  • Âm dương tương phối: Âm dương cân bằng làm nên một số sim hòa hợp về mặt dãy số và ứng với bản mệnh của chủ nhân, giúp mọi sự vững bền. Chọn sim cần đảm bảo tính âm dương bằng sự cân bằng trong số sim (50% số chẵn - 50% số lẻ), cao hơn nữa là hòa hợp với chủ thể.

  • Cửu tinh đồ pháp: Ứng với năm 2019 theo Cửu tinh là thời kỳ Hạ Nguyên, nên sử dụng nhiều số 8 trong số sim đẹp của mình để có được các yếu tố may mắn, phát tài phát lộc trong cuộc sống.

  • Hành quẻ bát quái: Dựa theo độ biến hóa của 64 quẻ Kinh dịch với các ý nghĩa khác nhau, chủ nhân sẽ tìm ra số sim mình mong muốn có quẻ tốt, trung bình hay quẻ xấu. Số sim được xét với 2 dạng quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Sim hợp tuổi Tân cứ có quẻ chủ Cát là ắt tốt đẹp

  • Tổng nút: Và cuối cùng chính là yếu tố tổng nút. Tổng số nút làm nên đẳng cấp và giá trị của một số sim. Một số sim đẹp sẽ có từ 7 đến 10 điểm nút.

Ứng dụng vào sim hợp tuổi Tân Dậu và Tân Mùi như thế nào?

Dựa vào 5 yếu tố phong thủy cơ bản này, Sim phong thủy Thủ Đô sẽ đồng hành cùng quý bạn đi tìm các dãy sim hợp tuổi Tân Dậu và Tân Mùi nhé.

Xây dựng sim hợp tuổi Tân Dậu dựa theo 5 yếu tố chung

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mang bản mệnh con gà, lại mệnh Kim nên có tính cách kiên cường, quyết đoán, mạnh mẽ. Họ là người cầu toàn, tỉ mỉ, rất phù hợp với vị trí quản lý hay là lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên, bởi mang tính cách mệnh Kim mạnh nên cực kì bướng bỉnh và ngoan cố.
 
Tuổi Tân Dậu chọn sim hợp tuổi Tân Dậu là cần thiết
 
Chọn sim hợp tuổi Tân Dậu cần căn cứ vào các yếu tố bản mệnh để chọn. Mệnh Kim thì nên chọn các con số 0, 1 mệnh Thủy hoặc 2, 5, 8 mệnh Thổ để tương sinh bản mệnh và đem lại tài lộc, may mắn cho quý bạn.

Tiếp tục áp dụng các yếu tố còn lại cho sim, chủ nhân sẽ sở hữu một số sim hoàn hảo cho tuổi Tân Dậu, không hề khó khăn phải không nào?

>>> Chọn sim hợp mệnh Kim giúp thân chủ đặng tài lộc, kích công danh

Áp dụng chọn sim hợp tuổi Tân Mùi

Tương tự với tuổi Tân Mùi bạn nhé. Tuổi Tân Mùi năm sinh 1991, là con dê. Chủ nhân tuổi Dê cực kì hiền hòa, lại đối xử chân thật với mọi người xung quanh. Nhưng việc này lại khiến họ dễ dàng thỏa hiệp bản thân, không có chí lớn để làm đại sự. Tuổi này muốn kinh doanh phát đạt hay làm công việc lớn thì phải dùng các vật phẩm phong thủy như dòng sim phong thủy hợp mệnh.
 
Tuổi Tân Mùi là mệnh Thổ - Lộ bàng Thổ. Xét theo Ngũ hành tương sinh thì phải chọn những con số hành Kim là 6, 7 hoặc hành Hỏa là 9 thì mới kích thích được khả năng quyết đoán, mạnh mẽ, có đam mê trong công việc và cuộc sống từ đó làm đâu thắng đấy.
 
Lưu ý: Một điểm khác biệt cho chủ nhân tuổi Tân Mùi là bởi tính cách có phần yếu đuối nên số sim nên có nhiều các con số dương (số lẻ) hơn thông thường, tuy nhiên tỉ lệ này không nên vượt quá 60% để tránh bất cân bằng sinh bất lợi về mình.

>>> Bí quyết chọn sim hợp mệnh Thổ của Sim phong thủy Thủ Đô
 
Chọn sim hợp tuổi Tân Mùi

Địa chỉ bán sim hợp tuổi Tân uy tín

Với nhu cầu sử dụng những chiếc sim hợp tuổi Tân số đẹp như hiện nay, bạn nên “nhanh chân” tới các kho sim uy tín như Sim phong thủy Thủ Đô để sở hữu ngay cho mình một số sim phù hợp.
 
Với simphongthuy.com, Sim phong thủy Thủ Đô đã tích hợp sẵn công cụ bói sim online cực kì hiện đại, nhanh chóng tìm ra số sim đẹp cho tuổi Tân. Bên cạnh đó, lựa chọn chúng tôi quý bạn sẽ nhân được những tư vấn hữu ích miễn phí, đăng kí chính chủ trực tiếp, nhanh gọn, đổi trả và bảo hành số sim trọn đời,.. và còn rất nhiều hậu mãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có được số sim hợp tuổi Tân theo mong muốn bạn nhé!
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:51:00 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:46:29 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:44:39 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:44:57 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 03:59:18 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 03:09:13 25/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?