Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn, số may mắn và những lưu ý cần phải biết

Chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn, số may mắn và những lưu ý cần phải biết

Bạn đang muốn tìm số sim hợp tuổi Giáp Thìn. Bạn đang băn khoăn không biết con số nào là con số may mắn dành cho mình. Nếu vẫn chưa thể tìm được con số may mắn dành cho riêng mình thì đừng vội bỏ qua những bí quyết mà chúng tôi mang đến ngày hôm nay nhé. 

Những lý do vì sao cần phải chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn

Người sinh năm 1964 là người có tính cách hướng ngoại, dễ dàng quen thân với người khác. Họ luôn có một sự nhiệt huyết, tích cực, là người thành đạt. Tuy nhiên, một ưu điểm của những người sinh trong năm này là họ rất nóng tính.
 
sim hợp tuổi giáp thìn
 
Vì thế, nếu chọn được số sim hợp tuổi thì tính nóng này có thể được giảm bớt. Từ đó, giúp người Giáp Thìn hạ hỏa, bình tĩnh hơn khi xử lý những vấn đề phát sinh. Đồng thời, sim hợp tuổi còn ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai của chủ nhân nữa đó.
 
Chọn đúng số sim thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, công danh sự nghiệp thuận lợi,... Còn nếu chọn phải số sim tương khắc, không hợp thì cuộc sống lại gặp khó khăn, trắc trở, sóng gió,...
 
Vậy làm sao để biết tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với số nào, không hợp với số nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

5 công thức chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào?

Những người sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Những con số hợp với mệnh này thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc. Do đó, bạn nên chọn những dãy sim với số cuối là 3, 4 và 9.
 
sim hợp tuổi giáp thìn
 
Bên cạnh đó, bạn phải tuyệt đối tránh những con số thuộc mệnh tương khắc (mệnh Thủy và mệnh Kim). Những con số 1, 6 và 7 thì loại bỏ ngay. Bởi chúng sẽ mang đến những điều kém may mắn, cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, nhiều trắc trở, sóng gió,... Mọi sự không được thuận lợi.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Thìn theo âm dương tương phối

Theo quan niệm âm dương, tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với số nào? Một dãy sim được xem là hoàn hảo nếu đảm bảo sự cân bằng giữa số chẵn (mạng âm) và số lẻ (mạng dương). Tỷ lệ đẹp nhất là 5-5 hoặc 6-4, thích hợp với mọi lứa tuổi.
 
Nhưng, khi chọn sim hợp tuổi theo thuyết này bạn cũng cần đảm bảo sự cân bằng giữa mạng của chủ nhân và mạng của số sim. Người sinh năm 1964 thuộc mạng dương. Do đó, bạn có thể chọn những dãy số vượng âm, nhiều số chẵn hơn theo tỷ lệ: 7-3, 8-2 hoặc 9-1.

Theo cửu tinh đồ pháp, tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với số nào?

Theo cửu tinh đồ pháp, tuổi Giáp Thìn hay bất kỳ tuổi gì cũng đều hợp với số 8. Bởi con số này được sao Bát Bạch soi chiếu, mang vượng khí sung túc, dồi dào và may mắn, tài lộc. Đây là con số biểu tượng cho sự vượng phát, phát tài, phát lộc, công danh thăng tiến, làm ăn phát đạt, “thuận buồm xuôi gió”,....
 
sim hợp tuổi giáp thìn
 
Đến đây thì bạn đã biết tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào chưa? Nếu vẫn khó khăn để ra quyết định hãy tham khảo tiếp bí quyết dưới đây.

Chọn số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo Hành quẻ bát quái

Theo công thức này, số sim Đại cát mang may mắn đến cho chủ nhân nếu nó thuộc vị trí tốt trên bản đồ 64 quẻ dịch. Theo đó, có thể biết một số vị trí tốt như: Địa Thiên Thái, Thiên Trạch Lý, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Lôi Di,... Ngoài ra còn có nhiều vị trí may mắn khác, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng nhé.

Chọn số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo quan niệm dân gian

Để biết số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn hay không, bạn có thể kiểm tra dựa vào số nút. Số nút càng cao chứng tỏ số sim đó càng hợp với bạn. Và khoảng nút đẹp nhất là khoảng từ 6 - 10.
 
Công thức tính số nút vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần cộng tổng tất cả các số trong dãy sim với nhau. Số cuối của tổng chính là số nút.
 
Ngoài ra, bạn có thể chọn những dãy sim có chứa những con số mang ý nghĩa riêng như: 39, 79, 68, 86,...
 
Vừa rồi, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc 5 nguyên tắc chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được con số may mắn dành cho riêng mình.
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:38:14 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:21:04 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:06:57 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:58:23 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:42:46 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:32:16 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?