Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ

SIM PHONG THỦY

Tìm số điện thoại hợp tuổi

Trang chủ / Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển


1. Áp dụng cho Quý khách hàng ở Thành Phố Hà Nội:

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ của mình , chúng tôi sẽ cho nhân viên giao sim tận nơi và thu tiền.

Trong trường hợp quý khách ở Hà Nội nhưng simcard lại đang ở cửa hàng tại Hồ Chí Minh ( và ngược lại ):

+ Quý khách vui lòng đến chi nhánh của website SIMPHONGTHUY.com ở Hà Nội để làm thủ tục đăng ký, đặt tiền(*) . Khi chi nhánh Hà Nội nhận được tiền sẽ thông báo để chúng tôi gửi sim ra ngay cho quý khách. Thời gian có thể nhận được sim là ngay ngày hôm sau, tức sau 24h kể từ thời điểm đặt tiền, nếu không có vấn đề rắc rối nào xảy ra.

+ Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp vào các tài khoản ngân hàng của công ty toàn bộ tiền sim hoặc một khoản tiền đặt trước (*) , chúng tôi sẽ gửi sim ra chi nhánh website ở Hà Nội. Quý khách lấy sim và thanh toán hết số tiền còn lại.


2.
Quý khách ở các tỉnh thành khác:


+ Quý khách có thể nhờ người thân tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để giao dịch trực tiếp với chi nhánh của website theo cách trên
.
+ Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ tiền sim hoặc đặt cọc trước một khoản. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi sim qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ COD (**) của bưu điện sau 24h - 48h (chỉ áp dụng cho sim từ 2 triệu trở lên).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số 0944 888888 để được hỗ trợ 24/24.

SIMPHONGTHUY.com xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 


(*) : Số tiền đặt trước ít nhất là 200.000 vnđ đối với sim dưới 1 triệu và 20% giá trị sim với sim trên 1 triệu.

(**) : COD - Dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện . Theo đó nhân viên bưu điện sẽ phát sim đến tận tay khách hàng và thu tiền hộ chúng tôi .