Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ

SIM PHONG THỦY

Tìm số điện thoại hợp tuổi

Trang chủ / Chính sách bảo mật

 
Chính sách bảo mật


SIMPHONGTHUY.com cam kết bảo mật tuyệt đối về thông tin của khách hàng, không bán hay trao đổi cho bất cứ cá nhân hay tổ chức không liên quan.

1. Thông tin khách hàng mà Công ty thu thập gồm:
- Thông tin trên CMND
- Số điện thoại liên hệ
- Địa chỉ giao nhận hàng

2. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng:
- Đăng kí thông tin thuê bao sim phong thủy di động với nhà mạng.
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Xử lý đơn hàng của khách hàng trên website SIMPHONGTHUY.com.
- Gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
- Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.
- Hỗ trợ chuyển sim qua đường bưu điện cho khách hàng, bao gồm thông tin về địa chỉ nhận và số điện thoại người nhận.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân, SIMPHONGTHUY.com cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách hàng và chỉ sử dụng đúng theo các mục đích đã đưa ra ở trên. Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.

Các chính sách bảo mật có thể được SIMPHONGTHUY.com thay đổi, tuân thủ theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước hiện hành và được công khai minh bạch trên website. Trong mọi trường hợp, nếu quý khách có thắc mắc hay góp ý về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hottline 0944 888888 hoặc email [email protected].
 
Xin trân trọng cảm ơn!