Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Bói số điện thoại hợp mệnh Kim 1962 đem lại may mắn cho chủ nhân

Bói số điện thoại hợp mệnh Kim 1962 đem lại may mắn cho chủ nhân

Việc xem bói số điện thoại hợp mệnh Kim là một trong những cách giúp bạn tìm được chiếc sim số đẹp ưng ý, hợp với vận mệnh của mình. Vì thế ngày càng có nhiều người quan tâm để lựa chọn. Bạn sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn bói số điện thoại hợp mệnh Kim 1962 nữ dưới đây.

Quan niệm bói số điện thoại hợp mệnh Kim 1962 nữ theo phong thủy học

Theo học thuyết của phong thủy học thì quan niệm rằng những con số đều có ý nghĩa riêng và có thể đem đến những may mắn, cũng như những điều xấu tới cho chủ nhân. Bạn đã từng nghe câu chuyện về một số điện thoại mang ý nghĩa “chết chóc” khi những người sở hữu nó lần lượt ra đi một cách thần bí. Và cho đến bây giờ chẳng có ai dám sử dụng số điện thoại đó nữa.
 

sim hợp tuổi 1962 mệnh kim

 

Điều này chỉ ra rằng những con số có giá trị rất quan trọng. Vì thế bạn hãy lựa chọn số hợp mệnh để tránh những điều tương khắc với mệnh của mình. Và nếu bạn là người mệnh Kim bạn cần tìm hiểu sim phong thủy hợp mệnh Kim 1962? Mệnh Kim thì tương sinh và tương khắc với con số nào? Việc hiểu về các con số hợp mệnh Kim giúp bạn dễ dàng tìm cho mình sim chiếc sim hợp mệnh.

Tìm hiểu phong thủy của người mệnh Kim

Theo như ngũ hành tương sinh thì người mệnh Kim rất hợp với mệnh Thủy vì Thổ tương sinh với Kim. Trong mối quan hệ tương khắc thì Kim sẽ  tương khắc với Mộc và Hỏa tương khắc với Kim.

Bói số điện thoại hợp mệnh Kim nữ là gì?

Số hợp mệnh Kim nữ chính là những con số mang lại những điều tốt đẹp cho quý cô mệnh Kim. Theo phong thủy thì những con số này mang tới năng lượng, vận khí lành cho những người mệnh Kim. Vì thế những con số này được xem là “lá bùa hộ mệnh” cho người mệnh Kim.  

Bói sim phong thủy hợp mệnh Kim 1962 dựa trên yếu tố nào?

Để có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962 mệnh Kim, người thuộc mệnh này cần lưu ý tới 5 yếu tố sau bởi mỗi cách đều có ý nghĩa quan trọng và nếu thiếu cái nào thì kết quả đem lại cũng không chính xác.
 

sim hợp tuổi 1962

 

- Cửu tinh đồ pháp: Ngày nay chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, thuộc vận 8. Thế  nên dãy số sim có chứa số 8 là dãy số đẹp, mang tới vận khí lớn, được sao Bát Trạch hỗ trợ.

- Ngũ hành sinh khắc: Nghĩa là dãy các con số hòa hợp với mệnh người dùng. Cụ thể đó là người mệnh Kim thì nên lựa chọn dãy số điện thoại mang mệnh tương sinh của mình. Dựa theo thuyết tương sinh, người mệnh Kim hãy lựa chọn sim có ngũ hành Thổ bởi vì Thổ sinh Kim. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn số điện thoại có cùng ngũ hành người mệnh Kim.

- Hành quẻ bát quái: Mọi vật đều chịu sự chi phối bởi quẻ Trùng Quái. Vì thế khi khi bói số điện thoại hợp mệnh Kim, ta cần dựa trên quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Cụ thể, quẻ Chủ là quẻ chủ đạo còn quẻ Hỗ là quẻ hỗ trợ giúp việc đưa ra kết luận ý nghĩa số điện thoại theo quẻ Dịch là xấu hay tốt.

- Âm dương tương phối: Dựa vào luật âm dương trong dãy sim ta biết được tính cân bằng, hài hòa mà chúng đem lại. Cụ thể số chẵn mang vận âm còn số lẻ là vận dương.

- Theo quan niệm dân gian: Đối với mỗi con số, cặp số đều mang những ý nghĩa tốt xấu, vượng suy khác nhau. Chính vì vậy, một số sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ chứa các cặp số đẹp, mang tới ý nghĩa tốt lành cho người sử dụng.

Vậy người mệnh Kim sinh 1962 hợp với con số nào?

Các nhà phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra rằng mệnh Kim có số hợp mệnh bao gồm các con số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8,tương khắc với mệnh đó là số 9. Vì thế người mệnh Kim rất nên tránh số 9. Dù cho số 9 vốn được nhiều người cho rằng là số con số đẹp mang ý nghĩa trường tồn.

Người mệnh Kim thích hợp số 6, số 7 bởi thế khi chọn sim hợp tuổi bạn đừng bỏ qua 2 con số may mắn này nhé. Như đã trình bày ở trên, bên cạnh yếu tố hợp mệnh, khi mua sim hợp mệnh Kim bạn cũng cần quan tâm tới các yếu tố như tứ trụ, âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, quan niệm dân gian,... để lựa chọn chiếc sim ưng ý nhất.

Hy vọng  những thông tin hữu ích cho bạn đọc về bói số điện thoại hợp mệnh Kim để bạn đọc nhận ra mình hợp với số điện thoại nào. Từ đó có thể chọn cho mình được một số sim hợp tuổi 1962, sim phong thủy hợp mệnh Kim tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Sim phong thủy Thủ Đô để được tư vấn tận tình về cách chọn sim số đẹp hợp mệnh mà bạn không cần mất nhiều thời gian để tính toán, nghiên cứu, phân tích. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn ra một dãy sim ưng ý nhất, giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

>>> Xem thêm: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962 rất đơn giản

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:02:38 23/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:25:04 23/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 09:59:59 23/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:05:54 23/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 23:52:36 22/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 18:41:54 22/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?