Trong hệ sinh thái các con số, mỗi tuổi của con người sẽ tượng trưng với một con số nhất định. Nếu sở hữu một số sim hợp tuổi, cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận lợi và suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Sim hợp tuổi Tý là chiếc sim có ý nghĩa quan trọng đối với những người tuổi con chuột này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn số sim hợp tuổi Tý nhé!

Sim hợp tuổi Tý

Sim hợp tuổi Tý là sim gì?

Sim hợp tuổi Tý là tập hợp những con số có ý nghĩa tương sinh, phù hợp với mệnh của người tuổi Tý đó. Sim hợp tuổi Tý không nhất thiết phải là sim số đẹp, số lặp hay số tiến. Nó có thể chỉ đơn giản là số ngày tháng năm sinh hoặc những con số tương sinh với mệnh của người đó theo âm dương ngũ hành.
 
Sim hợp tuổi Tý

Lợi ích khi dùng sim hợp tuổi

Thứ nhất, dùng sim hợp tuổi Tý sẽ giúp phong thủy của bạn tốt hơn bởi có sự hỗ trợ của phong thủy sim, bạn sẽ luôn gặp may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thứ hai, sim hợp tuổi có vai trò to lớn trong việc khẳng định giá trị của bản thân, giúp bạn cảm thấy tự tin khi ra ngoài xã hội.

Thứ ba, sim hợp tuổi là chiếc sim dành riêng cho số mệnh của bạn, nó sẽ thực hiện đúng sứ mệnh vốn có đó là giúp cho cuộc sống của bạn an yên và bình tâm hơn.

Các tiêu chí chọn sim hợp mệnh Tý

Âm dương tương phối

Tiêu chí ngày có nghĩa là bạn phải lựa chọn số dựa trên quy tắc cần bằng âm dương. Số âm (số chẵn) phải bằng với số dương (số lẻ) để phong thủy sim trở nên hài hòa, tốt cho đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Ngũ hành sinh khắc

Tiêu chí này được thể hiện theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, biểu hiện cụ thể là: KIM sinh THỦY, THỦY sinh MỘC, MỘC sinh HỎA, HỎA sinh THỔ, THỔ sinh KIM. Mỗi con số đều ứng với một mệnh và bản thân mỗi người cũng vậy. Chúng ta phải chọn được những con số tương sinh với mệnh của mình, tránh chọn các con số xung khắc, sẽ gây ra nhiều họa lớn.

Cửu tinh đồ pháp

Tiêu chí này sẽ xem xét ý nghĩa con số dựa vào vị trí của các chòm sao.

Hành quẻ bát quái

Tiêu chí này dựa vào ý nghĩa của mỗi con số trên 8 quẻ của trời. Mỗi quẻ sẽ tương ứng với một con số khác nhau. Sim hợp tuổi Tý sẽ phải lựa chọn những con số có ý nghĩa tốt đẹp dựa trên nội dung của 8 quẻ.

Quan niệm dân gian

Tiêu chí này dựa vào các quan niệm truyền thống của tổ tiên chúng ta. Khi khoa học chưa phát triển, dân gian cắt nghĩa từng con số thông qua cách phát âm, nét vẽ để biết con số ấy có ý nghĩa tốt hay xấu.  Sim hợp tuổi Tý sẽ bao gồm các con số mà theo dân gian sẽ mang đến những điềm lành.
 
Tiêu chí chọn sim hợp tuổi Tý

Lý do nên mua sim hợp tuổi Tý tại sim phong thủy Thủ Đô

Lợi ích khi mua sim tại sim phong thủy Thủ Đô

Hệ thống sim vô cùng đa dạng với hàng nghìn đầu sim phủ khắp các nhà mạng, đầy đủ các loại sim phong thủy như sim thần tài, sim phát lộc, sim số tiến, sim hợp tuổi,.... Khách hàng khi đến mua sim hợp tuổi Tý, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp và hướng dẫn nhiệt tình. Chúng tôi hỗ trợ bạn bảo hành sim trọn đời và giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến sim và nhà mạng. Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm định chất lượng sim trực tiếp tại cửa hàng bằng cách gọi điện lên tổng đài của nhà mạng để kiểm tra thông tin thuê bao. Đảm bảo bạn sẽ không bị vướng phải tình trạng dùng sim lậu, sim kém chất lượng như thực trạng hiện nay.

Top các số sim hợp tuổi Tý hot tại sim phong thủy Thủ Đô

Tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý có mệnh Kim, nên dùng sim số đẹp thuộc mệnh Thổ như số 0, 2, 5, 8 và tránh không nên để những số thuộc mệnh Mộc xuất hiện trong cuộc đời như số 1, 3, 4. Những con số này đều mang đến xui xẻo và khó khăn cho người tuổi Giáp Tý, khiến họ gặp nhiều trắc trở trên con đường thành công

Tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Mộc nên dùng số sim điện thoại có đuôi số kết thúc bằng 3, 4 hoặc 1. Những con số họ cần tránh là 0, 2, 5, 8, 9. Nếu sở hữu được những con số hợp mệnh đó, người tuổi Bính Tý sẽ luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, không có khó khăn gì có thể cản trở họ.

Tuổi Mậu Tý

Đây là một năm sinh khá đặc biệt so với các năm sinh khác, họ luôn gặp trắc trở trong chuyện làm ăn bởi vậy mà họ phải sở hữu con số tương sinh như số 1, 6, 7 và tránh các con số có thể mang đến xui xẻo là 0, 2, 5, 8, 9.
 

Sim hợp tuổi Tý

Tuổi Canh Tý

Những người tuổi Canh Tý đều hợp với con số 9 - con số quyền lực nhất trong dãy số tự nhiên. Ngoài ra có thể sử dụng các con số tương sinh khác như 3, 4. Tuyệt đối tránh xa các con số 1, 9 để không phải đối đầu với các khó khăn, xui xẻo

Tuổi Nhâm Tý

Những người sinh năm Nhâm Tý thường mang tâm tính hiền lành, dễ xúc động và bị tổn thương nên hãy chọn các số 0, 2, 8, 5, 9 để tránh gặp những chuyện xui xẻo, buồn rầu. Nên tránh xa các số 1, 3, 4 để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp

Mỗi một năm sinh lại có một con số sim hợp tuổi Tý khác nhau. Bạn có thể dựa vào số mệnh của bản thân để lựa chọn cho mình một số sim ưng ý nhất. Nếu không thể lựa chọn, bạn có thể liên hệ với hệ thống sim phong thủy Thủ Đô để được tư vấn, hỗ trợ. Hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc sim hợp tuổi Tý để song hành cùng may mắn, thành công.