Sim hợp tuổi 1998 luôn là dòng sim được chủ nhân tuổi Mậu Dần săn lùng và tìm kiếm bởi yếu tố may mắn và cải biến vận mệnh mà số sim có thể đem lại. Cùng sim phong thủy Thủ Đô giúp chủ nhân tuổi Mậu Dần hiểu thêm về số sim hợp tuổi 1998 này qua kinh nghiệm của những người chơi sim lâu năm.
 

Sim hợp tuổi 1998 là gì?

 
Sim hợp tuổi 1998, hiểu đơn giản là những số sim phù hợp với vận mệnh của chủ nhân sở hữu sinh năm 1998. Số sim này có thể ẩn chứa các con số hợp mệnh, các dãy số may mắn, ngày tháng năm sinh,... của chủ sở hữu, từ đó mang tới những điều điều may mắn và tốt lành. Với khả năng tốt đẹp có thể đem lại, số sim hợp tuổi 1998 được rất nhiều khách hàng 1998 lựa chọn.

Các dòng sim hợp tuổi 1998 phổ biến trên thị trường


Khi chủ nhân đã quyết định lựa chọn mua sim hợp tuổi 1998, bạn có thể lựa chọn các dòng sim số đẹp ý thích như:
 
sim hợp tuổi 1998
 
  • Sim hợp tuổi 1998 theo ngày tháng năm sinh, cột mốc đặc biệt trong đời,... của chủ nhân
  • Sim có các con số may mắn theo quan niệm phong thủy, hợp mệnh chủ nhân Mậu Dần
  • Sim hợp tuổi 1998 theo chứa các cặp đuôi sim hot như: tứ quý (4 số lặp), sim ngũ quý (5 số lặp), sim thần tài (có chứa cặp số 39, 79), sim ông địa (38),...
Tùy thuộc vào khả năng tài chính và độ chịu chi của chủ nhân mà lựa chọn sim hợp tuổi 1998 phù hợp cho riêng mình.

Mức giá phổ biến của dòng sim hợp tuổi 1998


Với sự đa dạng của dòng sim hợp tuổi 1998 này mà mức giá cũng trải dài, phù hợp với chủ nhân và điều kiện kinh tế cá nhân, từ vài trăm nghìn đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí với dãy số sim lặp tiến lên có chứa các con số đẹp như 6, 8 có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Nếu người tuổi Mậu Dần săn tìm những số sim hợp tuổi 1998 giá rẻ có thể tham khảo dòng sim năm sinh 1998, sim tam hoa, sim lặp đuôi... với mức giá dễ chịu và thêm 1 chút khéo léo, chủ nhân Mậu Dần vẫn có thể sở hữu một số sim đẹp đẳng cấp, không hề kém cạnh bất kỳ ai.

Đôi nét về chủ nhân Mậu Dần tuổi 1998


Tuổi Mậu Dần, chủ nhân sinh năm 1998, tương ứng lịch dương là từ 28/01/1998 đến 15/02/1998 là con hổ, Quá Sơn Chi Hổ có nghĩa là Hổ qua rừng.

Đặc điểm về tính cách và vận hạn phải trải qua


Tượng trưng cho Hổ, người tuổi Dần có cá tính mạnh, quyết đoán và dũng cảm. Họ cũng rất thông minh, đường học hành hanh thông, dễ dàng đạt thành công lớn. Bởi cá tính mạnh nên đôi khi khá cố chấp, dễ đi vào tranh cãi tay đôi nếu không kiềm chế được nóng giận.
 
sim hợp tuổi 1998

Về mặt tài vận và sự nghiệp, chủ nhân tuổi Mậu Dần có tính tự lập cao, độc lập từ nhỏ, rất ít nhờ cậy gia đình, cha mẹ anh em, thích tự mình xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc của họ lại khá bất ổn, dễ nhảy việc liên miên, mà không ổn định thì rất khó thành công. Thường đến tuổi trung niên, tính tình ổn định hòa nhã mới thành đạt, có của ăn của để.


Số sim hợp tuổi 1998 ảnh hưởng đến vận mệnh và tính cách


Số sim cũng được coi như một “lá bùa hộ mệnh” cho chủ sở hữu. Với các yếu tố sinh may mắn trong sự nghiệp, sim hợp tuổi 1998 sẽ giúp chủ nhân thêm ổn định trong sự nghiệp, dễ dàng dẫn dắt đến thành công, khi thành công khiến bản tính “cả thèm chóng chán” bị phân tán, từ đó loại bỏ nhược điểm của chủ nhân tuổi Mậu Dần.

Chọn sim hợp tuổi 1998 cần lưu ý các yếu tố phong thủy


Số sim ảnh hưởng đến số mệnh rất nhiều, vì vậy khi chọn sim, chủ nhân cần hết sức lưu ý các yếu tố phong thủy sau đây:

Ngũ hành tương sinh tương khắc


Tiêu chí đầu tiên chủ nhân cần đảm bảo khi chọn sim hợp tuổi 1998 là phù hợp thuyết Ngũ hành. Quy luật Ngũ hành vận động vạn vật sinh sôi thông qua 5 hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Vì vậy, một số sim đẹp thì không thể bỏ qua đảm bảo ngũ hành tương sinh.
Tuổi Mậu Dần có mệnh nam mạng và nữ mạng khác nhau, vì vậy khi xét yếu tố Ngũ hành, chủ nhân cần lựa chọn các con số hợp mệnh riêng biệt cho 2 mạng này.
 
sim hợp tuổi 1998
 
Đối với nam mạng Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, bạn có thể tham khảo con số 9 (hành Hỏa) và 6,7 (hành Kim) bởi Hỏa sinh Thổ, và Thổ sinh Kim. Tương sinh sim - chủ sẽ giúp tăng tài vận, thêm thành đạt trong cuộc sống.

Tương tự đối với nữ mạng Mậu Dần hành Mộc, bạn nên lựa chọn số 0, 1 và 9 lần lượt thuộc hành Thủy và Hỏa cho sim hợp tuổi 1998, có thể tham khảo sử dụng thêm số 3, 4 của mệnh Mộc. Đặc biệt lưu ý tránh sử dụng các con số thuộc 2 hành này liền kề bởi Thủy và Hỏa tương khắc. Chủ nhân có thể tham khảo việc lồng ghép con số mệnh Mộc xen giữa các con số này để hóa giải điềm xung khắc (139, 939 - tiểu thần tài, …)

Chọn sim hợp tuổi 1998 theo Cửu tinh đồ pháp


Hệ thống Cửu tinh đồ pháp là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thuật Phong thủy. Cửu tinh được xác định từ 2 sao Tả phù và 7 loại sao trong chòm sao Bắc Đẩu. Ứng với thời gian Cửu vận, thế kỉ 21, cụ thể là năm 2019 đang là thời kỳ Hạ Nguyên, ứng với số sim, việc sử dụng nhiều số 8 trong sim hợp tuổi 1998 sẽ đem lại may mắn, đại cát đại lợi, điềm sinh của cải của chủ nhân.

Cân bằng âm dương - Âm dương tương phối


Âm - Dương là 2 phạm trù căn bản, hình thành nên mọi giá trị sống. Thuyết âm dương theo đó, cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Âm dương có chung nguồn gốc, mặc dù có sự trái ngược nhưng không hề tách biệt, trong dương có âm, trong âm luôn có dương. Một vật được xem lại vượng khí khi có âm dương cân bằng.
 
Vì vậy, khi tham khảo các số sim hợp tuổi 1998, chủ nhân cần đảm bảo cân bằng 5 chẵn - 5 lẻ ( số âm - số dương). Số sim âm dương tương phối đem lại vận khí cho chủ nhân, xua tan điềm xấu, có ảnh hưởng tốt tới cả sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh tuổi Mậu Dần.

Chọn sim hợp tuổi 1998 theo Hành quẻ bát quái


Yếu tố này thường được các cao nhân chơi sim lâu năm sử dụng để tăng thêm tính hoàn hảo của số sim. Dựa theo độ biến hóa của 64 quẻ Kinh dịch để tìm ra quẻ tốt, trung bình và quẻ xấu, áp vào số sim (với quẻ chủ và quẻ hỗ).
Khi áp dụng vào số sim, số sim đẹp nhất là có quẻ chủ và quẻ hỗ cùng tốt, giảm dần nếu có quẻ xấu, và kị nhất là quẻ chủ xấu.
 
Ngoài ra, chủ nhân có thể tham khảo thêm các yếu tố dân gian về số sim là tránh các con số 4 và 7 điềm xấu, không kết hợp các cặp 78, 24,.. vào số sim hợp mệnh của mình.

Khám phá công cụ bói sim hợp tuổi 1998 tại sim phong thủy Thủ Đô

Giới thiệu về công cụ bói sim


Ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc mua sim hợp tuổi 1998 đã không còn khó khăn như trước nữa. Với công cụ bói sim hiện đại của Sim phong thủy Thủ Đô, chủ nhân sẽ dễ dàng tìm được một số sim hợp tuổi 1998 với độ chính xác cực kì cao.
 
sim hợp tuổi 1998

Cách thực hiện cực kì đơn giản: Chủ nhân chỉ cần nhập liệu các con số ngày, tháng, năm sinh cá nhân vào ô nhập liệu là có thể nhận lại ngay một số sim hợp mệnh Mậu Dần trong thời gian ngắn.

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi 1998 tại sim phong thủy Thủ Đô
 

Khi lựa chọn mua sim hợp tuổi 1998 tại sim phong thủy Thủ Đô, chủ nhân sẽ nhận được những số sim hợp tuổi 1998 với mức giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Sở hữu công cụ bói sim hiện đại bậc nhất sẽ giúp chủ nhân tìm được những số sim yêu thích nhanh trong thời gian ngắn. Với kho sim cực kì khổng lồ, chắc chắn bạn sẽ tìm được số sim ưng ý. Liên hệ ngay với sim phong thủy Thủ Đô để nhận tư vấn miễn phí về số sim và ưu đãi cho riêng chủ nhân tuổi Mậu Dần trong hôm nay!