Tại sao số sim hợp tuổi 1990 lại được chủ nhân Canh Ngọ săn lùng cực kỳ nhiều? Số sim hợp tuổi 1990 có đắt không? Là những câu hỏi mà Sim phong thủy Thủ Đô nhận được trong thời gian vừa qua.
Bởi không phải ai cũng có thể chọn được một số sim đúng, nên các chuyên gia của Sim phong thủy Thủ đô xây dựng bài viết này giúp quý bạn có cái nhìn sâu sắc hơn và có thể chọn cho mình số sim phong thủy Canh Ngọ vừa ý.

Số sim hợp tuổi 1990 là sim như thế nào?

Không giống các số sim thông thường, sim hợp tuổi 1990 mang nhiều dấu ấn đặc biệt của tuổi Canh Ngọ. Số sim này cần đảm bảo yếu tố như Ngũ hành bản mệnh, Âm dương hòa hảo,... theo Canh Ngọ.
 
sim hợp tuổi 1990
 
Hiểu một cách đơn giản, sim hợp tuổi 1990 là dòng sim dành riêng cho chủ nhân Canh Ngọ, hợp mệnh, mang lại may mắn và hạnh phúc.

Tổng quan về chủ nhân Canh Ngọ 1990

Những người sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ con ngựa, thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ là Đất đường đi. Từ đó mang tính cách độc lập, rất được mọi người quý trọng.
 
sim hợp tuổi 1990
 
Ưu điểm: Canh Ngọ là người nổi tiếng phóng khoáng, giỏi giao tiếp, mắt quan sát tốt, tính cách thích đi đây đi đó.  Tuổi này được Tỳ Sa Môn Bồ Tát phù hộ độ trì nên hậu vận rất tốt, được phù trợ, chỉ cần qua được vận hạn thì con cháu hạnh phúc sum vầy. Về già sẽ có cuộc sống viên mãn
 
Nhược điểm: Làm việc theo sở thích, vì vậy dễ sinh cả thèm chóng chán, tính tình khá bốc đồng, cần tiết chế và điềm tĩnh lại mới có thể thành công.
 
Vận hạn: Chủ nhân cần hết sức lưu ý những năm tuổi 25, 28, 32 và 40 sẽ gặp hạn khó khăn về tiền bạc lẫn tình cảm. Bạn cần sáng suốt, có các quyết định đúng đắn và nhận hỗ trợ qua các vật dụng phong thủy thì mới tai qua nạn khỏi.
 
Theo vận hạn tử vi 2019, Canh Ngọ 1990 không được may mắn trong vận mệnh bởi mệnh nam đã bị sao Thổ Tú chiếu, từ đó mọi việc khó có thể thuận buồm xuôi gió. 
Đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ thì phải cẩn thận trong việc làm ăn vì dễ dính thị phi, để mất tài lộc. Vì vậy, bạn cần tậu ngay một số sim hợp mệnh 1990 cho mình để tránh tai bay vạ gió nhé!

Tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1990 chính xác nhất

Chọn sim số đẹp cũng cần sự cầu kì và tỉ mỉ của chủ nhân để có số sim ưng ý. Sim hợp tuổi 1990 nên đảm bảo đủ các tiêu chí dưới đây.

Chọn sim hợp tuổi 1990 theo Ngũ hành tương sinh bản mệnh

 
Người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ mà trong thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ do đó các chữ số dành cho sim hợp tuổi 1990 của người mệnh Thổ là 3, 4 (mệnh Hỏa); 5, 6 (mệnh Thổ) với các ý nghĩa:
 
sim hợp tuổi 1990
 
  • Số 3: Đây là con số thần kỳ,tượng trưng cho 3 "người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.
  • Số 4: Đây là con số được người dân đồn đoán và quy chụp là con số mang hàm ý “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa cực tốt đẹp.
  • Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú - quý”
  • Số 6: Số 6 với ý nghĩa là lộc, mang ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, tài lộc thịnh vượng.

Chọn sim hợp tuổi 1990 Cân bằng âm dương

Theo các chuyên gia, mỗi con số đều mang mệnh Âm hoặc Dương. Cụ thể, các số chẵn thường mang mệnh âm và ngược lại, các số lẻ thì thường mang tính dương.
 
Tuổi Canh Ngọ là năm dương nên chọn sim có nhiều số chẵn vì số chẵn thuộc âm nên tạo ra thế cân bằng, hài hòa giữa cá nhân và vật khí từ đó tương trợ chủ nhân trên con đường công danh sự nghiệp rất tốt.

Chọn sim hợp tuổi 1990 dựa vào Cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ hiện nay chúng ta đang sống là thời kỳ vận 8 Hạ Nguyên các sao Bát Bạch, Cửu Tử một là vượng khí, một là sinh khí. Ứng với hai sao này là các số 8, số 9.
 
Để vận dụng ưu thế từ sim điện thoại, chủ nhân thường tìm kiếm lựa chọn cho mình những sim hợp mệnh 1990 có chứa số 8 để mang lại may mắn.

Trải nghiệm công cụ bói sim hiện đại tại Sim hợp tuổi Phong Thủy

Công cụ bói sim online là phần mềm tự động tích hợp sẵn các yếu tố phong thủy mà chủ nhân Canh Ngọ muốn tìm kiếm. Khi nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính, bạn sẽ nhận được gợi ý về sim hợp tuổi 1990 đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 
sim hợp tuổi 1990

Mua sim phong thủy cho Canh Ngọ 1990

Để trải nghiệm sự chuyên nghiệp,uy tín trong mọi khâu, chủ nhân nên tham khảo Sim phong thủy Thủ Đô để tìm được số sim hợp tuổi 1990 ưng ý. Tại Sim phong thủy Thủ Đô, bạn sẽ được trải nghiệm kho sim với hàng vạn số sim đẹp, luôn có sẵn chuyên gia tư vấn hỗ trợ bạn mỗi khi cần.
 
Ngoài ra, chủ nhân sẽ được bảo hành số sim trọn đời, không lo sợ số giả hay tiền mất tật mang cũng như những rủi ro khác. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu sim hợp tuổi 1990 phù hợp với vận mệnh mình bạn nhé!