Số sim luôn được coi là “bộ mặt”, được coi như một cách để xác định vị thế và đẳng cấp của chủ sở hữu. Và việc tìm kiếm một số sim hợp tuổi 1994 chính là một cách để tạo điểm nhấn và độc đáo cho tuổi Giáp Tuất.

Sim hợp tuổi 1994 là gì?

Những số sim đảm bảo các yếu tố số đẹp hoặc chứa các con số hợp mệnh, hợp tuổi 1994, không xung khắc hoặc gây bất lợi cho chủ nhân thì được gọi là sim hợp tuổi 1994.
 
sim hợp tuổi 1994
 
Khi đã phân loại được các dòng sim hợp tuổi 1994 trên thị trường, điều tiếp theo chủ nhân Giáp Tuất cần quan tâm là tử vi vận số, và từ đó dựa vào các yếu tố phong thủy xây dựng số sim cho riêng mình

Đặc điểm của tuổi 1994 Giáp Tuất

Giáp Tuất sinh năm 1994, tuổi Thủ Thân Chi Cẩu - Chó giữ mình, lại mang mệnh Hỏa trong mình nên là người ngay thẳng và trong sạch. Bởi vì giữ mình nên không hề ham hư vinh thị phi, những điều khuất tất. Tuổi Giáp Tuất được Phổ Hiến Bồ tát ban trí tuệ nên khá sáng dạ, tuy nhiên lại không có duyên với học hành khoa bảng.
 
sim hợp tuổi 1994

Cuộc sống của Giáp Tuất 1994

Bản thân cuộc sống của tuổi Giáp Tuất đã vất vả, khó nhọc, luôn phải tự mình lo liệu, không nhờ cậy được ai, kể cả anh em, gia đình, bố mẹ.
 
Chủ nhân Giáp Tuất vất vả, lận đận, nay đây mai đó, tuy về trung vận sẽ đỡ hơn nhiều nhưng vẫn vất vả. Bù lại cuộc sống no đủ, mặt tình cảm và tinh thần rất tốt, có duyên với thương mại, buôn bán.

Lựa chọn sim hợp tuổi 1994 có lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà một số sim hợp tuổi 1994 lại được nhiều người chơi săn lùng đến vậy. Ngày nay, hầu hết việc liên lạc đều thông qua số điện thoại của bạn, tương ứng với cuộc đời, tài vận, sự nghiệp, tất cả đều có sự góp mặt của số sim.
Sim hợp tuổi 1994 sẽ giúp chủ nhân được mọi việc cát tường như ý, có quý nhân phù trợ, hóa giải vận không may, làm ăn khởi sắc, sự nghiệp thăng tiến.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1994 Giáp Tuất

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo ngũ hành phong thủy mỗi người tương ứng với 1 mệnh và sẽ có các con số hợp mệnh. Khi chọn sim số hợp tuổi 1994, chủ nhân mệnh Hỏa nên tham khảo các con số 3, 4 (mệnh Mộc) và 2, 5, 8 (mệnh Mộc) để thêm may mắn, thành công trong cuộc sống, và tránh các con số tương khắc vận mệnh bản thân là 0 và 1 mệnh Thủy.

Chọn sim hợp tuổi 1994 theo âm Dương tương Phối

Vạn vật được sinh ra đều có cả âm và dương song hành. Vạn vật có sự cân bằng thì sẽ dễ dàng phát triển, không bị quá suy hay quá vượng do bất kì yếu tố nào.
 
sim hợp tuổi 1994

Với chủ nhân tuổi Giáp Tuất mang vận âm, thì nên sử dụng có nhiều số dương, tuy nhiên tỉ lệ này không nên lệch quá nhiều, 6 dương - 4 âm là vừa đẹp. Bởi thông thường, dãy sim có 5 số - 5 lẻ được gọi là sim phong thủy đẹp có âm dương giao hòa.

Chọn sim theo Cửu tinh Đồ Pháp

Trong giai đoạn năm 2004 – 2023 thì những con số 8, số 9 đều đem lại may mắn cho chủ nhân bởi nó ứng với các sao Bát Bạch (vượng khí), Cửu Tử (sinh khí). Vì vậy, nếu sở hữu các cặp sim có các con số trên, chủ nhân dễ gặp nhiều may mắn, cũng như luôn tràn đầy những năng lượng tích cực trong đời sống.

Chọn sim hợp tuổi 1994 theo Hành Quẻ

Theo hành quẻ, chủ nhân mệnh Hỏa sẽ bắt cặp các dạng quẻ Chủ - Hỗ như sau:
 • Có quẻ Chủ là Lôi thủy giải, quẻ Hỗ là Thủy hỏa kí tế.
 • Quẻ chủ là Phong Lôi Ích có quẻ Hỗ là Sơn địa bác.
 • Quẻ chủ là Địa thiên thái thì quẻ Hỗ là Lôi trạch quy muội.
 • Quẻ chủ là Trạch Địa Tụy thì quẻ Hỗ là Thuần Càn.
Như vậy, chủ nhân mệnh Hỏa nên chọn sim có chứa số 3, 9 và 4. Trong đó, bạn cũng nên tránh số 1 để tránh xung khắc vận mệnh, dẫn tới những điều không tốt trong cuộc sống.
Tổng kết lại thì, tuổi Giáp Tuất nên sử dụng các con số 2, 3, 4, 5, 8, 9 cho số sim của mình, đẹp nhất là số 8 và 9 bởi cả ý nghĩa các con số và ứng vào vận mệnh đều đẹp.

Chọn sim dựa theo Yếu tố tổng số nút

Cuối cùng, chủ nhân còn có thể tham khảo thêm tổng số nút trên sim. Bạn lấy tổng các chữ số trong sim, chữ số hàng đơn vị của tổng chính là tổng nút trên sim của bạn. Sim phong thủy hợp tuổi 1994 gợi ý nên có số tổng từ 7 trở lên để tăng thêm diện mạo, điềm may cho chủ nhân sử dụng.

Khám phá công cụ bói sim tuyệt vời tại Sim phong thủy Thủ Đô

Công cụ bói sim giúp làm giảm thời gian và công sức chọn lựa số sim hợp tuổi 1994 đi rất nhiều, lại có độ chính xác cao nên nhiều người ưa chuộng

Cách sử dụng công cụ bói sim online

Công cụ bói sim online vận hành bằng các con số cá nhân của chủ nhân (ngày tháng năm sinh,..). Theo đó thì bạn nhập liệu thông tin những số sau:
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Giờ sinh
 • Giới tính
 •  
 sim hợp tuổi 1994

Ấn nút TÌM KIẾM và một vài phút sau máy sẽ ngay lập tức trả về những số sim vừa ý đi kèm mức giá và các yếu tố phong thủy của sim.

Mua sim hợp tuổi 1994 tại sim phong thủy Thủ Đô

Để sở hữu một số sim hợp tuổi 1994 hợp mệnh có khả năng tương trợ cho chủ nhân, simphongthuy.com lưu tâm chủ nhân Giáp Tuất nên tìm đến một địa chỉ mua bán sim phong thủy uy tín để sở hữu cho mình một số sim hợp tuổi 1994 ưng ý.
 
Đến với hệ thống Sim phong thủy Thủ Đô, địa chỉ mua bán sim an toàn và chất lượng. Với:
 • Vô vàn đầu số sim hợp tuổi 1994
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, online 24/7
 • Bảo hành số sim sử dụng chính chủ trọn đời
 • Giá bán rõ ràng, không mập mờ, không lừa gạt khách hàng.
 
Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về số sim hợp tuổi 1994, hy vọng đã làm hài lòng quý khách. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng bạn nhé!