Sim hợp tuổi 1997 rất được chủ nhân Đinh Sửu săn lùng và tìm kiếm vì một cặp sim hợp mệnh có thể hỗ trợ chủ nhân về công danh sự nghiệp lẫn đời sống tinh thần. Cùng sim phong thủy Thủ Đô giúp chủ nhân tuổi Đinh Sửu hiểu thêm về số sim hợp tuổi 1997 này qua kinh nghiệm của những người chơi sim lâu năm.

Sim hợp tuổi 1997 là gì?

Sim hợp tuổi 1997 là những số sim mang những con số, dãy số hoặc nút số phù hợp với vận mệnh của chủ nhân, sở hữu sinh năm 1997. Số sim này có thể mang những con số hợp mệnh, các dãy số may mắn, ngày tháng năm sinh,... của chủ sở hữu, từ đó mang tới những điều điều may mắn và tích cực.
 
sim hợp tuổi 1997
 
Chính vì lí do đó nhiều khách hàng sinh năm 1997 đã tìm kiếm một cách rất kĩ càng các số sim hợp tuổi để sử dụng.

Đôi nét về chủ nhân tuổi Đinh Sửu

Chủ nhân sinh năm 1997 mang mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy ), cầm tinh con giáp tương ứng là con trâu.   
 
Tượng trưng cho Trâu, người mang tuổi Sửu là những người chịu khó, chăm chỉ cần cù. Họ có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi,vậy nên dễ thành công trên con đường sự nghiệp. Hay gặp may mắn, ăn nói khôn khéo nên được người thương mến, nâng đỡ.
 
sim hợp tuổi 1997
 
Nhược điểm: Tuổi Đinh Sửu cuộc sống không ổn định,phải di chuyển liên miên và gia đình khó được cân bằng.
 
Về mặt tài vận và sự nghiệp Đinh Sửu là người thông minh, tinh tế, biết nắm bắt thời cơ, gặp vận tốt thì danh lộc thăng cao nhưng vì là con người thiên về ngoại giao nên thường khó thành công trong các công việc liên quan đến kĩ thuật tỉ mỉ, đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Sim hợp mệnh 1997 sẽ hỗ trợ tương lực cho chủ nhân

Với chiếc sim hợp mệnh với chủ nhân Đinh Sửu,đây sẽ là một tấm khiên chắn đắc lực, bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu.
Các yếu tố sinh may mắn trong sự nghiệp của sim hợp tuổi 1997 sẽ giúp chủ nhân thêm điềm tĩnh, khiến bản tính “cả thèm chóng chán” bị phân tán, từ đó loại bỏ nhược điểm của chủ nhân, dẫn đến thành công về cả sự nghiệp lẫn đời sống tinh thần.

Chú ý về phong thủy khi chọn sim hợp tuổi 1997

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Sim điện thoại, dù vô tình hay ngẫu nhiên thì cũng tạo thành những dãy số, từ đó ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Từ đó, điều đầu tiên chủ nhân cần quan tâm khi chọn sim hợp tuổi 1997 là phù hợp thuyết Ngũ hành, thông qua 5 hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Một số sim đẹp thì không thể bỏ qua đảm bảo ngũ hành tương sinh.

Tuổi Đinh Sửu có mệnh nam mạng và nữ mạng khác nhau, vì vậy khi xét yếu tố Ngũ hành, chủ nhân cần lựa chọn các con số hợp mệnh riêng biệt cho 2 mạng này.

Cân bằng âm dương - Âm dương tương phối

Xét về yếu tố phong thủy mà nói sim được gọi là đẹp thì bạn cần căn cứ vào mặt âm dương tương phối của sim đó. Âm dương tương phối ám chỉ sự cân bằng số chẵn, số lẻ trong số sim, ngoài ra bạn cần xem xét thêm vận mệnh của bản thân để căn chỉnh tỉ lệ cho phù hợp.
 
sim hợp tuổi 1997
 
Với chủ nhân tuổi Đinh Sửu mang bản mệnh nạp âm, thì nên sử dụng có nhiều số dương, tuy nhiên tỉ lệ này không nên lệch quá nhiều, 6 dương - 4 âm là vừa đẹp. Bởi thông thường, dãy sim có 5 số - 5 lẻ được gọi là sim phong thủy đẹp có âm dương giao hòa.

Chọn sim theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh được xác định từ 2 sao Tả phù và 7 loại sao trong chòm sao Bắc Đẩu. Ứng với thời gian Cửu vận, từ năm 2004 đến năm 2023 nói chung và năm 2019 nói riêng đang là thời kỳ Hạ Nguyên, ứng với số sim, việc sử dụng nhiều số cát - 8 trong sim hợp tuổi 1997 sẽ đem lại may mắn, đại cát đại lợi, điềm sinh của cải của chủ nhân.

Hành quẻ bát quái

Yếu tố này thường được các cao nhân chơi sim lâu năm sử dụng để tăng thêm tính hoàn hảo của số sim. Dựa theo độ biến hóa của 64 quẻ Kinh dịch để tìm ra quẻ tốt, trung bình và quẻ xấu, áp vào số sim (với quẻ chủ và quẻ hỗ).

Khi áp dụng vào số sim, số sim đẹp nhất là có quẻ chủ và quẻ hỗ cùng tốt, giảm dần nếu có quẻ xấu, và kị nhất là quẻ chủ xấu.
 
Ngoài ra, chủ nhân có thể tham khảo thêm các yếu tố dân gian về số sim là tránh các con số 4 và 7 điềm xấu, không kết hợp các cặp 78, 24,.. vào số sim hợp mệnh của mình.

Khám phá công cụ bói sim hợp tuổi 1997 tại sim phong thủy Thủ Đô

Trải nghiệm về công cụ bói sim siêu hấp dẫn

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc mua sim hợp tuổi 1997 đã không còn khó khăn như trước nữa. Với công cụ bói sim hiện đại của Sim phong thủy Thủ Đô, chủ nhân sẽ dễ dàng tìm được một số sim hợp tuổi 1997 với độ chính xác cực kì cao.
 
sim hợp tuổi 1997
 
Với công cụ bói sim tại Sim phong thủy Thủ Đô, bạn chỉ cần nhập liệu các con số ngày, tháng, năm sinh cá nhân và giờ sinh của bạn vào ô nhập liệu. Chỉ mất khoảng vài phút ngắn ngủi sẽ trả lại số sim như chủ nhân mong muốn.
 

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi 1997 tại sim phong thủy Thủ Đô

Thông qua bài viết về tìm sim hợp mệnh 1997, Sim phong thủy Thủ Đô mong rằng chủ nhân tuổi Đinh Sửu đã biết chọn số điện thoại 1997 hợp phong thủy.
 
Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo mua sim trực tiếp tại Sim phong thủy Thủ Đô, với mức giá phải chăng và có sẵn sàng kho sim hợp tuổi 1997 khổng lồ, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn số sim ưng ý. Bạn có thể tham khảo mua online tại Simphongthuy.com, Sim phong thủy Thủ Đô luôn hỗ trợ đăng kí chính chủ trực tiếp, nhanh gọn, bảo hành số sim trọn đời và giải quyết mọi vấn đề phát sinh nếu chủ nhân không ưng ý,.. và còn rất nhiều hậu mãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có được số sim hợp tuổi 1997 theo mong muốn bạn nhé!