Dù là doanh nhân thành đạt, dân văn phòng hay thậm chí cả học sinh, sinh viên cũng đều ưa thích các số sim hợp tuổi. Dòng sim số đẹp này vừa dễ nhớ, dễ đọc lại có yếu tố phong thủy may mắn cho chủ sở hữu. Cùng Sim số đẹp Thủ Đô nắm rõ những yếu tố dưới đây để sở hữu một số sim hợp tuổi 1995 ưng ý.

Sim hợp tuổi 1995 là gì?


Sim hợp tuổi 1995 trong bài viết này là số sim cho chủ nhân Ất Hợi, thỏa mãn các yếu tố phong thủy như Ngũ hành, Hành Quẻ, Âm dương tương phối... Số sim đẹp nhất là có thêm yếu tố thẩm mỹ, dễ nhớ dễ đọc thể hiện chủ nhân là người giàu sang và có tầm nhìn.
sim hợp tuổi 1995
 

Đôi nét về chủ nhân Ất Hợi 1995

Chủ nhân Ất Hợi, tuổi con Lợn, tính theo lịch dương là những người sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, cầm tinh con lợn, mang bản mệnh Hỏa (Sơn đầu Hỏa - Lửa trên núi). Trong Ngũ hành phong thủy, Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa Điều này làm nên tính cách của chủ nhân mệnh Ất Hợi là điểm dung hòa giữa nhẹ nhàng, ôn nhu và ngọn lửa mãnh liệt ẩn nấp bên trong.

Tuy Ất Hợi là người kiên nhẫn, không thích xô bồ, ồn ào nhưng lại rất nghiêm túc và thẳng thắn, không sinh tính nhu nhược. Ất Hợi là người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mà không quản khó khăn vất vả vào mình.

Tướng số và vận hạn bản thân


Nhìn chung, tuổi Ất Hợi có phúc phận khá, nếu sinh giờ tốt thì có số làm quan, về trung niên hưởng lộc tiền tài, giàu có, gia đình êm ấm. Do hưởng phúc lành từ kiếp trước nên kiếp này cuộc sống yên ả, cả đời bình an no đủ.
sim hợp tuổi 1995
 
Vận hạn bản thân: Bởi phúc phận tốt nên chủ nhân Ất Hợi rất dễ bị ganh ghét, ngấm ngầm hại từ sau, cuối đời cẩn thận điều tiếng, mất chức quyền, dễ bị đâm sau lưng. Tuổi này có điểm bất lợi là sức khỏe không thực sự tốt, nên chú ý các hạn sức khỏe ở các tuổi 28 - 29 và cuối 48
 

Rinh số sim hợp tuổi 1995 cải biến vận mệnh


Để những người sinh năm 1995 có thể phát huy hết những lợi thế, hạn chế những nhược điểm thì rất cần sử dụng thêm các vật dụng phong thủy như sim hợp tuổi 1995. Số sim phong thủy là vật liền thân, sẽ giúp đỡ chủ nhân giảm thiểu điềm xấu thông qua các yếu tố phong thủy sử dụng trong sim.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1995

Ngũ hành tương sinh tương khắc


Tiêu chí đầu tiên chủ nhân cần đảm bảo khi chọn sim hợp tuổi 1995 là phù hợp thuyết Ngũ hành. Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi hành ứng với những con số riêng của từng mệnh. Khi sử dụng những con số này trong sim sẽ tạo sự tương sinh hoặc tương khắc với chủ. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý bởi nếu sim tương khắc với chủ có thể khiến cuộc sống không tốt, công việc khó khăn, rất khó để bật lên được. Và tốt đẹp nhất là những con số tương sinh với chủ, hay chủ tương sinh với sim thì đều ổn khi chọn sim hợp tuổi 1995.
 
sim hợp tuổi 1995

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vì vậy, chủ nhân nên tham khảo những số điện thoại có các con số mệnh Mộc (3, 4) Hỏa (2, 5, 8) và mệnh Thổ (9). Chủ nhân nên tránh chọn con số 0, 1 thuộc mệnh Thủy bởi Thủy và Hỏa tương khắc mạnh, sẽ vùi dập may mắn và tài vận của chủ sở hữu.

Chọn sim hợp tuổi 1995 theo Cửu tinh đồ pháp


Ứng với năm 2019 theo Cửu tinh là thời kỳ Hạ Nguyên, nên sử dụng nhiều số 8 trong số sim đẹp của mình để có được các yếu tố may mắn, phát tài phát lộc trong cuộc sống. Các con số 8 này đẹp nhất khi xuất hiện ở đuôi sim hợp mệnh 1995 tuổi Ất Hợi.

Cân bằng âm dương - Âm dương tương phối


Bởi bản mệnh âm của chủ nhân Ất Hợi, điều thiết yếu tiếp theo khi lựa chọn số sim là tìm các số sim có nhiều số dương để cân bằng với bản mệnh của mình. Khi sim và chủ hòa hợp về mệnh, mọi chuyện đều suôn sẻ thuận lợi, sức khỏe dồi dào, đồng thời còn gia tăng tuổi thọ cho chủ nhân.

Chọn sim hợp tuổi 1995 theo Hành quẻ bát quái


Dựa theo độ biến hóa của 64 quẻ Kinh dịch với các ý nghĩa khác nhau, chủ nhân sẽ tìm ra số sim mình mong muốn có quẻ tốt, trung bình hay quẻ xấu. Số sim được xét với 2 dạng quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ.
Khi áp dụng vào số sim, sẽ có mức độ gia tăng độ đẹp của sim.

Sim hợp tuổi 1995 đẹp nhất là có quẻ chủ và quẻ hỗ cùng tốt, tương tự số sim ổn định là quẻ chủ tốt, hỗ trung/xấu, giảm dần nếu có quẻ xấu, và kị nhất là quẻ chủ và hỗ cùng xấu.

Khám phá công cụ bói sim hợp tuổi 1995 tại sim phong thủy Thủ Đô

Công cụ bói sim hợp tuổi 1995 hiện đại như ý

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, công cụ bói sim ra đời đã làm giảm rất nhiều những gánh nặng về việc phải có tầm hiểu biết sâu rộng mới sở hữu một số sim đẹp. Việc mua sim hợp tuổi 1995 đã không còn khó khăn như trước nữa và chủ nhân có thể dễ dàng tìm được một số sim hợp tuổi 1995 với độ chính xác cực kì cao.
 
sim hợp tuổi 1998

Chỉ với những con số ngày tháng năm sinh, giờ sinh đơn giản của bạn là công cụ có thể trả về số điện thoại tùy theo mức giá mong muốn, cực kì tiện lợi.

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi 1995 tại sim phong thủy Thủ Đô

Tại tổng kho Sim phong thủy Thủ Đô, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn sim hợp tuổi 1995 cho chủ nhân. Với các ưu điểm tuyệt vời như:
  • Sở hữu công cụ bói sim hiện đại, cùng cách tính sẵn tất cả các thông tin chủ nhân mong muốn: tổng số nút, yếu tố âm dương, hành quẻ bát quái,...
  • Kho sim lên tới hàng vạn đầu số.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chăm sóc số sim trọn đời
  • Mức giá công khai, cạnh tranh rẻ nhất thị trường
 
Sim phong thủy Thủ Đô đã sẵn sàng giúp bạn tìm ra số sim hợp tuổi 1995, theo yêu cầu với mức giá rẻ, cạnh tranh toàn quốc. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khủng cho số sim của mình bạn nhé!