Khi chủ nhân tuổi Quý Dậu có nhu cầu mua sim hợp tuổi 1993 thì điều quan trọng không thể bỏ qua đó là việc tìm hiểu kĩ lưỡng số sim, ý nghĩa cũng như những ưu điểm tốt đẹp mà số sim có thể đem lại về ý nghĩa sim số đẹp. Bởi một số hợp tuổi 1993 tại Sim phong thủy Thủ Đô được cho là đẹp khi xét thấy ý nghĩa của nó đẹp và phù hợp bản mệnh Quý Dậu.

Sim hợp tuổi 1993 là gì?

Sim hợp tuổi 1993 là những dãy số điện thoại mang các yếu tố phong thủy đặc biệt phù hợp với vận mệnh của chủ nhân Quý Dậu.
 
 sim hợp tuổi 1993
 
Với khả năng đem lại may mắn và tốt lành cho người dùng nên số sim này được rất nhiều chủ nhân Quý Dậu ưa thích sử dụng.

Khái quát chung về những người tuổi 1993

Tuổi Quý Dậu ám chỉ những người sinh năm 1993, là Lâu Túc Kê - Gà Nhà gác. Nam nữ đều thuộc bản mệnh Kim, Kim trong Kiếm Phong Kim - Mũi Kiếm Vàng vật liệu quý hiếm. Yếu tố về năm sinh và Ngũ Hành bản mệnh ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và vận mệnh của chủ nhân Quý Dậu.
 
Người tuổi Dậu tính tình phóng khoáng, chân thành, bởi mang mệnh Kim nên tính tình sảng khoái, hiệp nghĩa, đôi khi thẳng tính quá lại bị coi là hống hách, dễ bị người đời nghi kị, ghét bỏ.
 
sim hợp tuổi 1993
 
Nhìn chung, chủ nhân tuổi Quý Dậu có cuộc sống nhiều thăng trầm, về trung vận thì tài lộc có nhiều, cuộc sống an ổn, tuy nhiên không kéo dài lâu, của cải có nhưng dễ đến, dễ đi, thiếu tính ổn định. Đặc biệt là có nhiều khổ tâm về tinh thần, hay lo nghĩ, tự mình làm khổ bản thân, vì vậy họ rất cần những vật dụng phong thủy gia tăng vận may để cuộc sống bớt lao lực.

Lợi ích khi sử dụng sim hợp tuổi 1993

Có thể thấy, yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến vận hạn của chủ nhân tuổi Dậu là do chính bản thân họ tự làm mình khổ. Vì vậy, chủ nhân rất cần những vật dụng gắn liền với bản thân để giảm thiểu điềm xấu và nguồn năng lượng xấu vào cơ thể mọi lúc mọi nơi. Một số sim hợp tuổi 1993 chuẩn phong thủy chính là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp bạn giảm bớt gánh nặng, bớt lo nghĩ trong cuộc sống.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1993 đúng chuẩn

Dựa vào Ngũ hành tương Sinh

 

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc thì chủ nhân tuổi Quý Dậu mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và Thủy, tương khắc với Hỏa và Mộc. Dựa vào điều này mà chủ nhân nên ưu tiên chọn cho sim hợp tuổi 1993 của mình các con số 2, 5, 6, 7, 8 và tránh sử dụng các con số 3, 4, 9 trong số sim của mình

Chọn sim hợp tuổi 1993 theo Âm dương tương phối

Tuổi Quý Dậu có ngũ hành bản mệnh nạp âm, vì vậy bạn nên lựa chọn sim chứa nhiều số dương để tạo nên sự cân bằng bản mệnh, từ đó, cuộc sống, sức khỏe, đường tình duyên càng thêm khởi sắc, bớt sóng gió, bất hòa.
 
sim hợp tuổi 1993
 
Tính âm dương cân bằng thể hiện không chỉ bằng sự cân bằng trong số sim (5 số chẵn - 5 số lẻ) mà còn phải hòa hợp với chủ thể. Số sim 6 số lẻ (số dương) - 4 số chẵn (số âm) chính là sự dung hòa hoàn hảo cho chủ nhân tuổi Quý Dậu, hòa hợp âm dương, trong âm có dương, trong dương có âm, giúp chủ nhân hóa giải các vận hạn tai ương, dễ dàng giải quyết các vấn đề ập đến, không còn bị động trước mọi tình huống.

Chọn sim dựa vào tổng số nút

 
Tổng số nút cao làm nên một số sim hỗ trợ sự nghiệp khởi chắc cho tuổi Quý Dậu. Với số sim từ 7 - 10 điểm tổng nút, chủ nhân sẽ nhanh chóng đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp, phong độ ổn định, được mọi người xung quanh nể phục.
 
Tính tổng nút bằng cách bạn cộng tất cả các chữ số trong sim số đẹp cho người tuổi Dậu 1993. Tổng thường có từ 1 đến 2 chữ số. Tổng có 1 chữ số thì đó chính là tổng nút sim, và nếu tổng có 2 chữ số, ta lấy chữ số hàng đơn vị làm quy chuẩn tổng nút.

Chọn sim hợp tuổi 1993 theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp, dựa vào 2 sao Tả phù và 7 loại sao trong chòm sao Bắc Đẩu để xác định con số may mắn của thời kỳ này. Ứng với thời gian Cửu vận thì chúng ta đang là thời kỳ Hạ Nguyên. Trong thời kì này, việc sử dụng nhiều số 8 trong số sim hợp tuổi 1993 sẽ đem lại may mắn, đại cát đại lợi, điềm sinh của cải của chủ nhân.
 
Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy khác, số 8 cũng là con số cực kì may mắn, giúp đỡ chủ nhân trong công việc buôn bán làm ăn rất nhiều, lộc lá cực thịnh.

Dựa vào các yếu tố dân gian khác

Có rất nhiều dòng sim số đẹp dân gian cho chủ nhân tuổi Quý Dậu tham khảo, ví dụ như dòng sim có các cặp số dân gian như sim Thần tài (39/79), sim Ông Địa (38).
Đặc biệt, Sim Phong Thủy thủ đô xin gợi ý số Sim năm sinh 1993 cho chủ nhân. Sim năm sinh 1993 có phần đuôi số là ngày tháng năm sinh của chủ nhân, theo quan niệm dân gian thì sim có số năm sinh tạo thêm dương khí cho vận mệnh của chủ nhân thông qua ngày sinh trong số sim, rất phù hợp với chủ nhân Quý Dậu.

Khám phá công cụ bói sim hợp tuổi 1993 tại Sim phong thủy Thủ Đô

Giới thiệu về công cụ bói sim


Với công cụ bói sim hiện đại của Sim phong thủy Thủ Đô, chủ nhân sẽ dễ dàng tìm được một số sim hợp tuổi 1993 với độ chính xác cực kì cao. Công cụ bói sim được xây dựng bằng cách lọc tìm các số điện thoại theo mong muốn của chủ nhân, có chứa sẵn các yếu tố phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu.
 
sim hợp tuổi 1993

Mua sim phong thủy hợp tuổi 1993 tại Sim phong thủy Thủ Đô

Thường tại các kho sim luôn có những nhân viên chăm sóc khách hàng trực, luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ chủ nhân khi tìm mua sim hợp tuổi 1993. Tham khảo mua sim trực tiếp tại Sim phong thủy thủ đô, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá phải chăng và có sẵn các số sim năm sinh 1993, sim hợp tuổi 1993 cho chủ nhân lựa chọn, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn số sim ưng ý.
 
Đồng thời, bạn có thể đăng kí chính chủ trực tiếp, nhanh gọn và miễn phí, đổi trả trong vòng 24 giờ nếu số sim không ưng ý,.. và còn rất nhiều hậu mãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Sim phong thủy Thủ Đô hôm nay để có được số sim theo mong muốn bạn nhé!