Tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất ưa chuộng các số sim hợp tuổi 1989 bởi khả năng đem tới vận may và thành công cho chủ nhân sử dụng. Sim phong thủy Thủ Đô xin gợi ý những yếu tố cần thiết làm nên một số sim phong thủy 1898 đẹp cho quý bạn!
 

Sim hợp tuổi 1989 là gì?

Sim hợp tuổi 1989 là dòng sim số đẹp dành riêng cho chủ nhân Kỷ Tỵ. Số sim này mang các yếu tố tương sinh và tạo vượng khí tốt cho người dùng, từ đó rất được lòng Kỷ Tỵ.
 
sim hợp tuổi 1989
 
Theo các chuyên gia của Sim phong thủy Thủ Đô: số sim hợp tuổi 1989 cần đảm bảo các yếu tố tương sinh vận mệnh, chẵn lẻ tương đồng (Âm dương tương phối),... thì mới coi là một số sim đẹp chuẩn phong thủy.
 

Đôi nét về chủ nhân Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ là người sinh năm 1989 tuổi con Rắn, mệnh Mộc là Đại Lâm Mộc, gỗ trong rừng. Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ là con người rất tài giỏi và giàu có.
 
Ưu điểm: Kỷ Tỵ là người thông minh, nhạy cảm, có con mắt tinh tường. Những người này có số Quý Anh giàu có vô cùng, khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Rất giỏi kiểm soát sự việc, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.
sim hợp tuổi 1989
 
Nhược điểm: Họ dễ sinh nghi kị, thiếu tin tưởng mọi người xung quanh, ưa hư vinh, khá ngoan cố và đôi khi bướng bỉnh.
 
Đặc biệt, Rắn là loài vật tương trưng cho những điều tâm linh mà con người chưa biết tới. Vì vậy, Kỷ Tỵ sẽ bị ảnh hưởng cực lớn bởi những yếu tố này. Vì vậy, để thỏa mãn mong muốn tâm linh và kìm hãm nhược điểm của bản thân thì việc chọn một số sim hợp tuổi 1989 là điều nên làm bởi số sim sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may và khả năng thành công của chủ nhân.

Các yếu tố dành riêng cho số sim hợp tuổi 1989

Theo Ngũ Hành, sim hợp tuổi 1989 có sự khác biệt giữa nam và nữ Kỷ Tỵ

 
Với Kỷ Tỵ, nam mạng và nữ mạng lại có sự khác biệt. Tuy mang bản mệnh chung là Mộc nhưng khi xét kĩ về tuổi mạng thì nam mệnh lại ảnh hưởng trực tiếp bởi mệnh Thổ, vì vậy quý bạn cần phân định rõ yếu tố này nhé!
 
Đối với nam Kỷ Tỵ: Mệnh Thổ tương sinh với Hỏa, bên cạnh đó là những con số mệnh Mộc cho bạn đa dạng lựa chọn. Các con số đó là: 2, 5, 8, 9 cho nam mạng Kỷ Tỵ thêm vững vàng trong sự nghiệp, yên tâm với công việc suôn sẻ.
 
Đối với nữ Kỷ Tỵ: Nữ Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với các con số hành Thủy - là con số 1 cùng với số 3 và số 4 bản mệnh Mộc của mình. Vì vậy, quý bạn có thể dùng số 1, 3, 4 cho số sim hợp tuổi 1989 này.
 

Chọn Sim hợp tuổi 1989 cần đảm bảo hòa hợp âm và dương

Yếu tố tiếp theo bạn cần đảm bảo cho số sim là sự Cân bằng Âm - Dương.
 
sim hợp tuổi 1989
 
Việc cân bằng âm dương được thể hiện bằng việc xuất hiện đầy đủ các con số chẵn và lẻ trong số sim. Tỉ lệ chẵn và lẻ bằng nhau hoặc không quá 60% thì số sim được coi là cân bằng, đẹp và hợp bản mệnh Kỷ Ty.

Sim hợp tuổi 1989 theo Hành quẻ tương Hỗ

 
Khi áp dụng yếu tố Hành quẻ vào sim tuổi Kỷ Tỵ, sẽ ứng với 2 quẻ Chủ và quẻ hỗ trong 64 quẻ Dịch, mỗi quẻ mang lại một kết quả và ý nghĩa khác nhau.
 
Kết hợp giữa ý nghĩa các quẻ và mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ để tìm ra số sim hợp tuổi 1989 phù hợp. Tốt đẹp nhất là cả quẻ Chủ và quẻ Hỗ đều đẹp. Đại kị quẻ chủ xấu sẽ khiến số sim mất điểm, không còn tốt cho Kỷ Tỵ sử dụng.

Tổng số nút cao là yếu tố cuối cùng cần đảm bảo cho sim hợp tuổi 1989

Số sim đẹp thỏa mãn các yếu tố trên mà không có tổng nút cao cũng sẽ không thể làm hài lòng Kỷ Tỵ. Vì vậy, xét về số sim hợp tuổi 1989, cần có tổng số nút từ 8 - 10 nút là đẹp, càng cao vượng khí càng tốt.

Tìm sim hợp tuổi 1989 bằng công cụ bói sim tại Sim phong thủy Thủ Đô

 
Luôn được coi là cở sở mua bán sim uy tín trên cả nước, Sim phong thủy Thủ Đô chuyên cung cấp các dòng sim số đẹp 1989, hợp tuổi, hợp mệnh và đảm bảo các yếu tố phong thủy cho chủ nhân Kỷ Tỵ. Thông qua công cụ bói sim, bạn có thể dễ dàng tìm thấy số sim ưa thích của riêng mình.

Bất ngờ với khả năng công cụ bói sim online đem lại

Công cụ bói sim online là phần mềm tự động tích hợp sẵn các yếu tố phong thủy mà Kỷ Tỵ mong muốn. Chỉ cần nhập liệu giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính là ngay lập tức bạn sẽ nhận về các gợi ý về sim hợp tuổi 1989 đẹp, không hề khó khăn phải không nào!
 
sim hợp tuổi 1989

Mua sim phong thủy cho Kỷ Tỵ 1989

Với những lợi ích mà công cụ bói sim và Sim phong thủy Thủ Đô mang lại, chúng tôi rất mong quý bạn sẽ tìm được số sim hợp tuổi 1989 ưng ý. Tại Sim phong thủy Thủ Đô, bạn sẽ được trải nghiệm kho sim với hàng vạn số sim đẹp, luôn có sẵn chuyên gia tư vấn hỗ trợ bạn mỗi khi cần.
 
Mua sim số đẹp hợp tuổi 1989 tại simphongthuy.com, chủ nhân sẽ được bảo hành số sim trọn đời, không lo sợ số giả hay tiền mất tật mang như các cơ sở sim khác, liên hệ ngay hôm nay để mau chóng có số sim hợp tuổi 1989 đẳng cấp khác biệt cho riêng mình!