Nếu bạn đang cần chọn sim hợp tuổi Mùi để thu hút nguồn vượng khí, tiền tài cho công danh sự nghiệp của người sinh năm Mùi. Bạn không thể bỏ qua những chia sẻ về tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi Mùi để sở hữu sim phong thủy hợp tuổi nhất. Đặc biệt, sim hợp tuổi Mùi từ Sim phong thủy Thủ Đô sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

Tham khảo sim hợp tuổi Mùi là sim gì?

Sim hợp tuổi Mùi còn được biết đến sim điện thoại có các con số mang ý nghĩa về phong thủy hợp với người sinh năm Mùi để góp phần mang đến nguồn sinh khí, vận may cũng như tài lộc cho con đường kích công danh và sự nghiệp. Đồng thời, sở hữu sim phong thủy hợp tuổi được nhiều người tin tưởng sẽ có cuộc sống bình yên tranh khỏi những điềm xấu, hung cát. Chính vì vậy, nhiều người luôn yêu thích lựa chọn sim hợp tuổi.

Với sim hợp tuổi Mùi là những sim phong thủy hợp với người sinh năm Mùi để phát huy những thế mạnh của người tuổi Mùi như chính trực, lương thiện, thẳng thắn luôn biết hy sinh. Đồng thời, với sim phong thủy còn giúp hạn chế được những điểm yếu của người tuổi Mùi như yếu đuối, thường tự ti ít thể hiện bản thân. Việc sở hữu sim hợp tuổi sẽ giúp có được công danh, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc trong con đường làm ăn.
 
Sim hợp tuổi Mùi

Những người người tuổi Mùi qua các năm sinh và mệnh phong thủy

 • Người sinh năm 1943, 2003 tuổi Quý Mùi, mệnh Mộc

 • Người sinh năm 1955, 2015 tuổi Ất Mùi, mệnh Kim

 • Người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy

 • Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa

 • Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, mệnh Thổ

Người tuổi Mùi muốn sở hữu sim phong thủy cần tham khảo những tiêu chí để chọn sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất từ Sim phong thủy Thủ Đô.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi Mùi chính xác

Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi, người mua nên chọn mua sim dựa theo các tiêu chí như phong thủy ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, âm dương cân bằng hay hành quẻ bát quái

Chọn sim hợp tuổi theo âm dương cân bằng

Từ lâu, thời đất luôn được biết với hai yếu tố âm dương để mang đến sự cân bằng trong phát triển của vạn vật. Chính vì vậy, khi lựa chọn sim hợp tuổi Mùi, người mua cũng cần chú ý đến các yếu tố âm dương cân bằng để đảm bảo sự nghiệp công việc, cuộc sống luôn được thuận lợi. Khi hai yếu tố âm dương mất cân bằng sẽ mang đến những điềm xui, vận mệnh thay đổi theo hướng tiêu cực.

Để chọn sim điện thoại có cân bằng âm dương được tính theo tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong dãy số điện thoại. Tỷ lệ số chẵn lẻ bằng 5:5 hoặc 4:6 được đánh giá có âm dương cân bằng.

Ví dụ: Số điện thoại: 0987 65 8639  có tỷ lệ chẵn lẻ là 5:5

Chọn sim hợp tuổi theo Ngũ hành tương sinh

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn sim phong thủy chính là Ngũ hành tương sinh khi mỗi số tự nhiên ứng với từng mệnh phong thủy. Đồng thời, theo thuyết Ngũ hành tương sinh, các mệnh phong thủy sở hữu số tự nhiên tương sinh sẽ mang lại nhiều vận may, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
 

Dưới đây là những mệnh tương sinh và con số hợp với từng mệnh phong thủy. Từ đó, bạn có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi theo thuyết ngũ hành.

 • Người tuổi Mùi mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy ( có số phong thủy là số 1). Như vậy, người mệnh Mộc nên chọn các số điện thoại có đuôi số 1, số 0, số 5  số 0, 5 là số trung gian, không thuộc mệnh nào). Bạn có thể chọn sim phong thủy là sim tam hoa 111, sim tứ quý 1111, sim tam hoa 555. Ngoài ra, trong dãy sim điện thoại, bạn có thể chọn các số 3, 4 là số bản mệnh của mệnh Mộc.

 • Người tuổi Mùi mệnh Kim ( số 6, 7) tương sinh với mệnh Thổ (số 2, số 8 ) nên người mệnh Kim nên sở hữu sim điện thoại có đuôi số 2, 8, 0 5 như sim tam hoa 222, 888, sim tứ quý 2222, 888 hoặc sim ông địa 28. 28, sim tam hoa 555. Người mệnh Kim cũng cần tránh nên chọn số 3, số 4, số 9 có trong dãy sim số điện thoại.

 • Người tuổi Mùi mệnh Thủy ( số bản mệnh là số 1) tương sinh với mệnh Kim ( số bản mệnh là số 6, số 7) nên có thể lựa chọn sim phong thủy chứa các số 1, số 6, số 7 và các số 0, số 5.  Ngoài ra, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa nên cần tránh số 9.

 • Người tuổi Mùi mệnh Hỏa có số bản mệnh là số 9 tương sinh với mệnh Mộc (số bản mệnh là số 3, 4) nên số điện thoại cần có các số 3, 4, 9 để mang đến đến vận may, thuận buồm xuôi gió.  Bạn có thể chọn các số sim điện thoại như sim tam hoa 333, 444, 999 hoặc sim tứ quý 4444, 9999 và sim thần tài 3939.

 • Người tuổi Mùi mệnh Thổ có số bản mệnh là số 2, số 8 tương sinh với mệnh Hỏa (số 9). Do vậy, người mua có thể dễ dàng chọn các số sim điện thoại hợp tuổi với đuôi số 2, 8, 9 hoặc sim tam hoa 222, 888, 999 cũng như sim tứ quý 9999 để có thêm nhiều tiền tài cho đường công danh.
   

  Sim hợp tuổi Mùi

Cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Cửu tinh đồ pháp được biết đến là bản đồ gồm 9 chữ số để tương ứng với một ngôi sao. Trong đó, ngôi sao Bát Bạch được đánh giá là ngôi sao trung tâm để mang đến sự tỏa sáng cùng như thu hút nguồn vận khí tốt nhất. Con số ứng với ngôi sao Bát Bạch là số 8 nên khi chọn sim phong thủy, bạn nên chọn sim điện thoại có càng nhiều số 8 càng tốt.

Hành quẻ bát quái

Không chỉ có Ngũ hành hay Cửu tinh đồ pháp, thuyết Kinh dịch cũng được vận dụng để chọn được con số phong thủy hợp tuổi cho sim điện thoại. Trong học thuyết Kinh dịch, các con số và hiện tượng cũng bị chi phối bởi các quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong Kinh dịch có 64 quẻ Chủ và quẻ Hỗ, mỗi quẻ mang ý nghĩa quẻ xấu, quẻ tốt.

Do vậy, bạn có thể tra cứu các số hợp tuổi thông qua tra số quẻ dịch tốt, xấu theo năm sinh của tuổi Mùi để chọn được số hợp tuổi khi chọn sim điện thoại.

Quan niệm dân gian

Những yêu cầu chọn sim hợp người tuổi Mùi đều cần đáp ứng các tiêu chí để sở hữu sim phong thủy hoàn hảo. Trong đó, việc chọn mua sim phong thủy cung cần tham khảo quan niệm dân gian về điểm nút của các con số. Khi điểm nút càng cao từ 7 - 10 sẽ thể hiện người sở hữu có quyền uy, địa vị và sự giàu sang.

Chính vì thế, với sim phong thủy số đẹp cũng cần tính tổng nút để chọn được sim hoàn mỹ mang đến tiền tài vượng khí. Để tính được điểm tổng nút, người mua chỉ cấn lấy tổng các số trong sim điện thoại cộng lại với nhau.

Ví dụ: số điện thoại: 0987 289 976 = 0+9+8+6+2+8+0+9+7+6=55=10  là sim có tổng nút cao cũng như giá tị lớn.

Lợi ích đặt mua sim hợp tuổi từ địa chỉ Sim phong thủy Thủ Đô uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu sim phong thủy hợp tuổi vừa chính xác nhất với sim số đẹp cũng như mức giá hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua Sim phong thủy Thủ Đô.

Lợi ích mua sim hợp tuổi Mùi tại Sim phong thủy Thủ Đô

Sim phong thủy Thủ Đô được biết đến đơn vị uy tín khi cung cấp hàng ngàn sim phong thủy số đẹp cũng như những cách chọn sim hợp tuổi mệnh để hút được vượng khí tài lộc cho người sở hữu. Đơn vị luôn đề cao những lợi ích của khách hàng khi cung cấp sim phong thủy có mức giá thấp nhất cho khách hàng.

 • Cung cấp các loại sim phong thủy hợp tuổi cho 12 con giáp

 • Giao sim miễn phí cho các khách hàng trên toàn quốc

 • Chính sách thanh toán an toàn, dễ dàng và tiện lợi cho mọi khách hàng

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được sim hợp tuổi chính xác nhất

 • Khách hàng thoải mái lựa chọn sim phong thủy của các hãng thuê bao khác nhau

 • Báo giá sim hợp tuổi Mùi giá tốt nhất
   

  Sim hợp tuổi Mùi

Top sim hợp tuổi Mùi hot tại Sim phong thủy Thủ Đô

 • Sim hợp tuổi Ất Mùi

 • Sim hợp tuổi Đinh Mùi  

 • Sim hợp tuổi Kỷ Mùi,

 • Sim hợp tuổi Tân Mùi

 • Sim hợp tuổi Quý Mùi

Với xu hướng ưa chuộng các sim hợp tuổi Mùi để mang lại vận may, tiền tài cho người sở hữu giúp kích công danh tài lộc, cuộc sống yên bình. Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi uy tín tại Sim phong thủy Thủ Đô để sở hữu sim chính chủ, giá rẻ mang lại nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí.