Mỗi người sinh vào mỗi thời khắc khác nhau tương ứng với các dãy sim hộ mệnh khác nhau. Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc sim hợp tuổi 1981? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của sim phong thủy Thủ Đô để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Sim hợp tuổi 1981 là gì?

Hẳn sẽ có nhiều không biết tại sao lại gọi là sim phong thủy hợp tuổi 1981. Thực ra chính từ cái tên chúng ta cũng có thể nhận ra được khái niệm của sim hợp tuổi 1982. Đó chính là những dãy số điện thoại phù hợp với vận mệnh của những người sinh năm 1981.

Dòng sim này được nhiều người lựa chọn sử dụng bên cạnh việc để liên lạc thì nó còn mang ý nghĩ là tạo ra sự may mắn, xóa bỏ được vận hạn. Hỗ trợ người sở hữu được phát triển một cách tốt nhất.
 
Sim hợp tuổi 1981

Khái quát về những người sinh năm 1981

Đặc điểm chung

Tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc – Thạch lựu Mộc tức gỗ cây lựu đá. Những người tuổi Tân Dậu rất vui vẻ và mồm mép. Bản tính những người sinh năm 1981 rất thương người, có lòng từ bi lương thiện. Cuộc sống luôn được ấm no hạnh phúc và được nhiều người yêu thương quý mến.

Những ai sinh năm Tân Dậu luôn biết kính trọng bố mẹ, luôn sống rất tình cảm và luôn biết giữ hòa khí trong gia đình. Cuộc sống người Tân Dậu có số trung phú tiền bạc vừa đủ, công việc ổn định.

Lợi ích khi sử dụng sim hợp tuổi 1981

Cuộc đời ít gặp phải sóng gió nhưng lại hay gặp phải nhiều bệnh tật và hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Để giảm bớt rủi ro và hóa giải đi những điều xấu người ta khuyên Tân Dậu nên sử dụng những vật phẩm hợp phong thủy.

Là một trong số những vật phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng đó chính là chiếc sim hợp tuổi 1981. Sim là một đồ vật mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi chính vì thế mà sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là vật phẩm phù hợp nhất để gặp giữ hóa lành, bệnh tật thuyên giảm.
 
Sim hợp tuổi 1981

Vậy để chọn sim hợp tuổi 1981 bạn sẽ cần lưu ý tới những gì, tiếp tục theo dõi bài viết cùng sim phong thủy Thủ Đô nhé.

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1981

Bạn muốn tự chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi với mình hoặc tặng cho những người thân sinh năm 1981. Hãy theo dõi một số tiêu chí chọn sim đơn giản và hiệu quả sau nhé.

Chọn số hợp mệnh cung sinh

Người sinh năm Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc có con số 3 và số 4 thuộc niên mệnh Mộc đây là 2 con số may mắn của những người tuổi này. Bên cạnh đó theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên những người Tân Dậu khi chọn sim hợp tuổi 1981 có thể ưu tiên sự xuất hiện của con số 1, con số thuộc mệnh Thủy.

Những con số này sẽ giúp cho cuộc đời Tân Dậu trở nên tươi đẹp hơn, loại bỏ được những điềm xui, hóa giải bệnh tật mà mang tới sức khỏe tốt cho người dùng,

Chọn con số sinh

Con số sinh được xem là con số kích tài vận và chấn cực kỳ tốt, sự xuất hiện của con số sinh trước những con số tài lộc may mắn sẽ giúp công danh sự nghiệp của người được khai sáng. Nằm giữa những con số khắc sẽ hóa giải tạo sự cân bằng ổn định cho chủ nhân.

Cách tính số sinh là bạn cộng từ con số trong ngày tháng năm sinh và lấy tổng đó chia cho 9. Số dư của phép chia đó chính là số sinh dành cho bạn.

Ví dụ bạn sinh ngày 23/02/1981 thì số sinh sẽ được tính là 2+3+0+2+1+9+8+1 = 26, 26 : 9 = 2 dư 8 vậy thì con số sinh cho người này là số 8, khi chọn sim hợp tuổi 1981 thì nên chọn có sự xuất hiện của sô 8.
 
Sim hợp tuổi 1981

Chọn sim theo số hợp mệnh quái

Những con số hợp mệnh quái sẽ tạo ra may mắn và nhiều điều tốt lành. Phụ thuộc vào cung mệnh quái của từng người sẽ có những con số hợp khác nhau. Khi chọn sim hợp tuổi 1981 bạn có thể chọn theo 2 hướng sau:

  • Những con số hợp mệnh quái với nữ 1981: Nữ sinh năm Tân Dậu thuộc cung Cấn mệnh Thổ thì con số 2, số 5 và số 8 sẽ rất phù hợp.

  • Những con số hợp mệnh quái với nam 1981: Nam sinh năm Tân Dậu thuộc cung Khảm mệnh Thủy vậy thì số 1 sẽ chính là số hợp mệnh quái với nam mạng 1981.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu, nếu bạn cảm thấy mất thời gian  khi phải tính toán chọn sim sao cho hợp lý thì bạn có thể lựa chọn công cụ tìm sim hợp tuổi tại sim phong thủy Thủ Đô.

Khám phá công cụ bói sim hợp tuổi của sim phong thủy Thủ Đô

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm sim phong thủy của đông đảo khách hàng mua sim hiện nay, sim phong thủy Thủ Đô đã nghiên cứu và cho xuất hành ứng dụng tìm sim hợp tuổi. Hệ thống được lập trình thông minh, áp dụng những thuật toán để đưa ra những kết quả chính xác nhất cho từng yêu cầu.
 

Sim hợp tuổi 1981


Bạn có nhu cầu tìm sim hợp tuổi 1981 có thể thực hiện theo 3 cách

  • Cách 1: Click vào danh mục tìm sim hợp năm sinh và tìm năm 1982

  • Cách 2: Người sinh năm 1981 là người mệnh Mộc nên bạn có thể lựa chọn mục sim hợp mệnh Mộc để tìm sim phù hợp nhất.

  • Cách 3: Điền những thông tin cần thiết vào ứng dụng tìm sim và lựa chọn tìm kiếm.

Dù bạn lựa chọn cách nào thì bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ trong vài giây bạn đã có ngay những con số phù hợp nhất. Chúng tôi luôn thay đổi để có được công cụ bói sim hoàn hảo nhất. Những con số luôn mang trong mình những thông tin chi tiết cụ thể, bạn có chọn sim mình ưng và tìm hiểu thông tin về nó.

Mọi vấn đề về sim hợp tuổi 1981 bạn có thể liên hệ với Sim phong thủy Thủ Đô để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng chính xác nhất. Hãy để sim phong thủy Thủ Đô được mang tài vận đến với bạn qua những con số may mắn nhé.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com
Website: simphongthuy.com