Sim hợp tuổi 1986 là gì? Số sim này được hiểu đơn giản là dòng sim số đẹp của riêng tuổi Bính Dần. Vậy những yếu tố nào làm nên một số sim đặc biệt như vậy, cùng theo chân các chuyên gia của Sim phong thủy Thủ Đô tìm hiểu về sim hợp tuổi 1986.

Sim hợp tuổi 1986 là gì?

Sim hợp tuổi 1986 khác với các dòng sim thông thường bởi nó ẩn chứa các yếu tố đặc biệt, nhờ đó đem lại hanh thông vận mệnh, mang lại tài lộc và vượng khí tốt cho chủ sở hữu.
 
Các điểm khác biệt của số sim hợp tuổi 1986 bắt nguồn từ các yếu tố phong thủy Ngũ hành, Cửu tinh đồ pháp, Âm dương tương phối,... tương trợ cho Bính Dần, cải biến vận mệnh cho người Bính Dần sinh giờ xấu.
 
sim hợp tuổi 1986
 
Đặc biệt ở chỗ, các chuyên gia của sim phong thủy Thủ Đô nhận thấy số sim đẹp không chỉ cải biến được vận mệnh mà còn mang lại nguồn năng lượng tốt, giúp chủ nhân loại bỏ nhược điểm bản thân, tinh thần phấn chấn. Chẳng trách dòng sim hợp tuổi 1986 lại được ưa chuộng đến thế!

Tổng quan về chủ nhân tuổi Bính Dần

Để xét kĩ được các yếu tố phong thủy của sim thì trước hết quý bạn cần nắm rõ về vận mệnh của tuổi Bính Dần. Vận mệnh đúng sai, tốt xấu sẽ chỉ ra các con số phù hợp cho quý bạn. Tuổi Bính Dần 1986 là người sinh năm con Hổ, lại mang mệnh Hỏa nên có tính cách vô cùng mãnh liệt, quyết đoán, dễ làm việc lớn, được người đời ghi danh.
 
sim hợp tuổi 1986
 
Ưu điểm: Chủ nhân Bính Dần là người ngay thẳng, chính trực, làm việc dứt khoát. Là người năng động, thông minh sáng dạ, tâm hồn phong phú lãng mạn.
 
Nhược điểm: Cuộc đời dễ dính ưu tư, sầu muộn. Nếu sinh vào giờ xấu thì dễ có bản tính kiêu căng, thất bại trong cuộc sống bởi ưa nịnh nọt.
 
Để giúp Bính Dần thoát khỏi vận hạn xấu, kìm hãm năng lượng không tốt đeo bám số mệnh cũng như giúp quý bạn phát huy được hết ưu điểm và vận khí tốt lành của mình, nên lựa chọn các vật dụng phong thủy bên mình, yểm trợ cho số vận, hanh thông sự nghiệp, công danh. Một trong số đó có thể kể tới số sim hợp tuổi 1986.

Tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1986 theo các chuyên gia

Chọn được một số sim đẹp không phải chỉ dễ nhớ, dễ đọc mà bạn còn cần tham khảo thêm các yếu tố sau đây cho mình, cụ thể là:

Chọn sim hợp tuổi 1986 theo Ngũ hành tương sinh bản mệnh

Là Lư trung Hỏa (lửa trong lò), mang trong mình mệnh lớn sánh ngang cùng đất trời nên việc lựa chọn các con số hợp mệnh là cực kì quan trọng.
 
sim-hop-tuoi-1986
 
Mệnh Hỏa tương sinh Mộc, được đại diện bởi các con số 3 và 4, cùng với con số hợp bản mệnh là số 9 - thuộc hành Hỏa. Từ đó, quý bạn có thể chọn các con số 3, 4, 9, số sim sẽ nâng đỡ chủ nhân hoàn thành mệnh lớn, làm nên của cải lớn, được người xung quanh kính nể.
 
Đặc biệt lưu ý tránh con số 1 của mệnh Thủy cho số sim của quý bạn không có điềm tương khắc nhé!

Chọn sim hợp tuổi 1986 thông qua thuyết âm dương

Điều tiếp theo mà chủ nhân Bính Dần cần lưu ý là Cân bằng âm dương cho số sim của mình. Số sim của người chơi cao tay là phải có số dương và số âm tương đương nhau, tỉ lệ đẹp 5 - 5 hoặc 6 - 4 cho số sim đẹp 10 số, tương tự 6 - 5 cho số sim 11 số.
 
Số chẵn đại diện cho số âm, số lẻ đại diện cho số dương. Tùy thuộc vào bạn là nam mạng hay nữ mạng thì sẽ thiên lệch các con số để sim hợp tuổi 1986 cân bằng chủ nhân. 

Hành quẻ trong sim hợp tuổi 1986

Trong tổ hợp 64 quẻ Dịch, mỗi quẻ sẽ thể hiện một kết quả khác nhau, với mỗi mục đích công việc sẽ có các quẻ tương ứng. Có 3 ý nghĩa là quẻ cát , quẻ trung bình và quẻ hung.
 
Để tính Hành quẻ cho Bính Dần thì dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ, quan trọng nhất vẫn là quẻ Chủ. Khi chọn sim hợp tuổi 1986 thì bạn nên chọn những số sim có cả quẻ Chủ và quẻ Hỗ đều tốt là tuyệt vời nhất hoặc quẻ Chủ tốt là được, đại kỵ quẻ Chủ hung, gây bất lợi cho sự nghiệp và tài lộc của quý bạn.
 
Ngoài 3 yếu tố này thì chủ nhân có thể xem xét thêm các yếu tố Cửu tinh đồ Pháp với quan niệm số 8 đại cát, tổng số nút sim đẹp và các quan niệm dân gian về cặp số vượng/hung,... cho số sim hợp tuổi 1986.
 

Dễ dàng hơn với công cụ bói sim hợp tuổi 1986 tại Sim phong thủy Thủ Đô

 
Nếu những tiêu chí chọn sim trên đây gây khó khăn thì quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm kiếm nhanh với công cụ bói sim online tại website simphongthuy.com của sim phong thủy Thủ Đô.

Công cụ bói sim hợp tuổi 1986 online nhanh chóng và chính xác

 
Bằng các công cụ hiện đại nhất hiện nay, bói sim online ra đời tại Sim phong thủy Thủ Đô, tích hợp tất cả các tiêu chí phong thủy chọn sim hợp tuổi 1986, giúp khách hàng tìm được sim phù hợp với mình nhanh chóng và chính xác nhất.
 
sim hợp tuổi 1986 
Thực hiện tra cứu rất đơn giản bằng cách nhập liệu các thông tin cá nhân bao gồm: ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh và giới tính của mình. Nhấn nút TÌM KIẾM và ngay lập tức sẽ nhận được gợi ý các số sim hợp tuổi 1986, bao gồm nhiều mức giá cùng các nhà mạng, đa dạng lựa chọn cho quý bạn.

Lợi ích khi mua sim phong thủy tại Sim phong thủy Thủ Đô

Với những lợi ích mà công cụ bói sim và Sim phong thủy Thủ Đô mang lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí quý bạn tìm số sim hợp tuổi 1986 ưng ý.
Sim phong thủy Thủ Đô, cung cấp kho sim với hàng vạn số sim đẹp, luôn có sẵn chuyên gia tư vấn hỗ trợ bạn mỗi khi cần.
  • Tích hợp các số sim chuẩn phong thủy 1986
  • Bảo hành số sim trọn đời
  • Công khai giá bán, cạnh tranh toàn thị trường
Với những lợi ích lớn cho chủ nhân 1986, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sim hợp tuổi 1986 đẳng cấp khác biệt cho riêng mình!