Chủ nhân 1991 nếu cũng đang có những mong muốn sở hữu số sim đẹp hoặc xóa bỏ khó khăn, vất vả trong cuộc sống bằng các vật dụng phong thủy, hãy đến với Sim phong thủy Thủ Đô chọn cho mình một số sim hợp tuổi 1991 giúp bạn kích tài, lợi lộc.

Thế nào là một số sim hợp tuổi 1991?

Sim số đẹp hợp tuổi được coi là một món đồ phong thủy bất li thân của người chơi sim số. Bởi vì, khác biệt với những số sim chỉ dùng để nghe gọi thông thường thì sim hợp tuổi sở hữu những ý nghĩa đặc biệt, thúc đẩy vận may của chủ sở hữu.
 
sim hợp tuổi 1991
 
Khi xét đến năm sinh 1991 trong bài viết này, Sim hợp tuổi 1991 phải đảm bảo các yếu tố như: Ngũ hành bản mệnh, Âm dương tương phối, Hành quẻ,... mới được coi là đẹp.

Về tuổi 1991 - Những điều cần chú ý cho bản mệnh Tân Mùi

Số mệnh có tỏ thì chủ nhân mới biết được điểm lợi, điểm khuyết của riêng mình, từ đó có được một số sim ưng ý. Vậy tổng quan chung về cuộc đời, vận mệnh 1991 là gì?
 
Tuổi 1991 là Tân Mùi, giáp con dê mang tướng tinh con gấu. Điều này làm nên tính cách của chủ nhân Tân Mùi hiền hòa, chu đáo, luôn lo nghĩ cho người khác, tinh thần trách nhiệm cao.
 
sim hợp tuổi 1991
 
May mắn của tuổi 1991: Bởi bản tính hiền hòa, dễ gần, chăm lo mọi người xung quanh, Tân Mùi được nhiều người giúp đỡ, có khả năng thay đổi, vươn lên trong sự nghiệp, cuộc sống không phải khó khăn.
 
Vận hạn chủ nhân Tân Mùi: Cuộc sống, sức khỏe, tiền tài của chủ nhân đều không được sao may mắn chiếu mệnh, số phạm Tam Hành. Vì vậy, làm ăn khó khăn, số ly biệt tha phương, cần tu hành, tâm hướng thiện và sử dụng những vật dụng phong thủy mới có khả năng hóa giải.
 
Sim hợp tuổi 1991 chính là một trong những giải pháp giúp giảm bớt vận hạn tuổi Tân Mùi mà bạn nên lựa chọn. Số sim luôn gắn bên mình, là vật bất li thân nên áp dụng số sim phong thủy sẽ nâng đỡ Tân Mùi thoát khỏi nạn khổ cực, lao đao.

Yếu tố của một số sim hợp tuổi 1991 là gì?

Giống như một món quà của tạo hóa, các con số tạo nên ý nghĩa hung - cát cho một số sim. Vì vậy, khi xét sim hợp tuổi 1991, bạn cần xem xét kĩ và chọn lựa các con số đẹp thỏa mãn các yếu tố sau đây.

Chọn các con số đẹp tương sinh Ngũ hành bản mệnh

Chủ nhân cần chú ý chọn những con số hợp mệnh Thổ của mình. Các con số đó được thể hiện thông qua tương sinh hành Hỏa - Số 9 và hòa hợp bản mệnh Thổ của chính mình - Số 2, 5, 8.
 
sim hợp tuổi 1991
 
Tân Mùi cần tránh con số 1 - thuộc hành Thủy , sử dụng số này gây ảnh hưởng đến vận mệnh và tài sản cá nhân, tránh được là điềm tốt!

Sim hợp tuổi 1991 đẹp cần Âm - Dương cân bằng

Để xác định một số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi có phải là sim phong thủy hay không, không thể bỏ qua tính cân bằng âm dương trong dãy số sim. Người thiên bản mệnh âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại người thiên dương nên chọn sim lệch âm. Tỷ lệ này không quá 60% là được.
 
Theo thuyết âm dương cân bằng, những số lẻ mang mệnh dương, ngược lại các số chẵn đều mang mệnh âm. Tuổi Tân Mùi có bản mệnh âm nên chọn dãy sim lệch dương, chứa các con số lẻ.

Hành quẻ nào tốt cho số sim hợp mệnh 1991?

Tùy vào mục đích khác nhau sẽ có cách chọn sim tương ứng. Với mỗi nhu cầu của chủ nhân, có thể chọn sim phong thủy hỗ trợ công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí.
 
Khi áp dụng Yếu tố quẻ Dịch được ứng dụng vào tìm hiểu tuổi Tân Mùi, ta hiểu mỗi sim phong thủy ứng với 2 quẻ Chủ và quẻ hỗ trong 64 quẻ Dịch, mỗi quẻ mang lại một kết quả khác nhau. Kết hợp giữa ý nghĩa các quẻ và mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ để tìm ra số sim phù hợp nhất đối với tuổi Tân Mùi.

Sim hợp tuổi 1991 hòa hợp Cửu tinh đồ pháp

 
Phương pháp Cửu tinh đồ pháp dựa vào 2 sao Tả phù và 7 loại sao trong chòm sao Bắc Đẩu để xác định con số may mắn của thời kỳ này. Ứng với thời gian Cửu vận thì chúng ta đang là thời kỳ Hạ Nguyên.
Áp dụng bản đồ cửu tinh vào việc chọn sim hợp tuổi Tân Mùi dãy số nhiều số càng nhiều số 8 càng tốt, càng tương trợ chủ nhân phát triển sự nghiệp và cân bằng đời sống tinh thần.

Sử dụng công cụ bói sim chính xác 100% tại Sim phong thủy Thủ Đô

Công cụ bói sim là một công cụ cực kỳ hữu ích và được ưa chuộng tại Sim phong thủy Thủ Đô. Giờ đây, không cần phải tốn quá nhiều thời gian bạn vẫn có thể có một số sim như ý.

Công cụ bói sim hợp tuổi 1991 online như thế nào?

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chủ nhân đã có thể sở hữu các số sim hợp tuổi 1991 dựa theo bản mệnh Tân Mùi.
 
 sim hợp tuổi 1991
Theo như công cụ bói sim thì chủ nhân cần nhập liệu:
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Giờ sinh
  • Giới tính
Chỉ với 3 thông tin đơn giản này và ấn nút TÌM KIẾM, một vài phút sau máy sẽ tự động trả về những số sim vừa ý đi kèm mức giá và các yếu tố phong thủy của sim.

Mua sim năm sinh 1991 uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nguồn sim, nhưng chất lượng và uy tín chưa thật sự được đảm bảo. Vì vây, khi  chủ nhân khi tìm mua sim năm sinh 1991, chủ nhân nên tham khảo mua sim trực tiếp tại Sim phong thủy Thủ Đô.
 
  •  Hoàn toàn yên tâm với mức giá phải chăng
  • Có sẵn vô vàn đầu số sim năm sinh 1991 cho chủ nhân lựa chọn
  • Sim được tích hợp sẵn các yếu tố phong thủy
  • Hỗ trợ đăng ký sim chính chủ cam kết cho bạn
  • Bảo hành số sim trọn đời
 
Và còn rất nhiều hậu mãi khi sử dụng số sim tại Sim phong thủy Thủ Đô. Liên hệ ngay hôm nay để có được số sim năm sinh 1991 theo mong muốn bạn nhé!