Bạn đang có nhu cầu lựa chọn sim hợp tuổi Thìn để sử dụng sim hợp phong thủy mang đến những vận may và tài lộc cho mình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn sim phong thủy nào phù hợp nhất? Tất cả khó khăn của bạn sẽ được Sim phong thủy Thủ Đô hướng dẫn chọn sim số đẹp hợp phong thủy thông qua các tiêu chí cũng như chọn mua sim tại địa chỉ uy tín.

Sim hợp tuổi Thìn là sim gì?

Sim hợp tuổi Thìn được biết đế là những loại sim phong thủy có chứa những con số hợp với người tuổi Thìn theo phong thủy. Sim hợp với người tuổi Thìn theo phong thủy sẽ góp phần thu hút được các sinh khí, vận khí may mắn cùng tài lộc. Điều này giúp người tuổi Thìn luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp.

Mặt khác, những người tuổi Thìn dù có tính cách thẳng thắn, luôn yêu tự do cũng như nổi bật với mọi người. Nhưng họ lại có nhiều nhược điểm như có chút nóng tính và bảo thủ. Lựa chọn sim phong thủy sẽ giúp người tuổi Thìn hạn chế được nhược điểm của mình để phát huy các thế mạnh.

Lựa chọn sim hợp tuổi Thìn với những sim có các số hợp tuổi để thu hút được may mắn, điềm lành cũng như thay đổi được vận mệnh giúp tạo được nhiều thành công trong sự nghiệp. Do vậy, lựa chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn sẽ mang đến nhiều may mắn và tiền tài.
 
Sim hợp tuổi thìn

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi Thìn

Chọn sim hợp tuổi theo Âm dương tương phối

Quy luật Âm dương tương phối luôn được nhiều người quan tâm khi chọn sim hợp tuổi để cân bằng âm dương. Yếu tố cân bằng âm dương luôn là tiêu chí quan trọng để người tuổi Thìn có vận khí tốt và phát triển toàn diện.

Yếu tố cân bằng âm dương được tính bằng tỉ lệ số chẵn và tỉ lệ số lẻ trong dãy sim số điện thoại. Khi tỷ lệ chẵn lẻ bằng 5: 5 hoặc 4:6 thì số điện thoại này được coi là cân bằng trong âm dương.

Ví dụ số điện thoại: 0966.239.189 có tỷ lệ chẵn lẻ là 5:5 được coi là sim số điện thoại cân bằng trong âm dương.

Ngũ hành sinh khắc

Quan niệm ngũ hành sinh khắc cũng là một trong những tiêu chí đượ cua chuộng để chọn sim hợp tuổi Thìn. Theo quy luật Ngũ hành, các mệnh tương sinh với nhau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Khi đó, người mua có thể dựa tiếp các con số tự nhiên hợp với từng mệnh Ngũ hành. Bạn có thể tham khảo những số tự nhiên  theo mệnh phong thủy.
 • Mệnh Thủy hợp số 1

 • Mệnh Thổ hợp số 2, số 8

 • Mệnh Mộc hợp số . 3, số 4

 • Mệnh Kim hợp số 6, số 7

 • Mệnh Hỏa hợp số 9

Các số 5 là số trung gian trong như số 0 không thuộc vào mệnh nào. Theo đó, những người tuổi Thìn có thể dựa theo yếu tố phong thủy để chọn mua sim hợp tuổi thìn với nhiều tương sinh vận mệnh, may mắn,,...

 • Tuổi Thìn mệnh Thủy có thể chọn các số điện thoại có đuôi số 6, số 7, số 1 như sim tam hoa, sim lặp, sim tứ quý, sim ngũ quý.

 • Tuổi Thìn mang mệnh Thổ hợp với các số 2, số 8, số  9 để sở hữu các sim phong thủy như sim tam hoa 222, 888, 999, sim tứ quý 9999,

 • Tuổi Thìn mang mệnh Mộc hợp với sim số điện thoại có đuôi số 3, số 4, số 1 với các sim tam hoa 111, 333, 444 hoặc sim phong thủy tứ quý.

 • Tuổi Thìn mệnh Kim hợp với sim số có đuôi số 2, 8, 6, 7 với các sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý.

 • Tuổi Thìn mệnh Hỏa hợp với các số điện thoại có đuôi số 2, 8, 9 với các sim số tam hoa, 222,sim tam hoa 888, sim tứ quý 9999, sim lặp 28.28.
   

  Sim hợp tuổi thìn

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Thìn theo Cửu tinh đồ pháp

Theo quan niệm trong phong thủy, hiện nay loại người đang sinh sống trong thời kỳ của Hạ Nguyên. Điều này ứng với các con số hợp tuổi Thìn sẽ hợp với sao Bát Bạch. Do vậy, khi chọn mua sim điện thoại, người mua nên chọn những sim điện thoại càng có nhiều số 8 càng mang đến tài lộc, vận may.

Ví dụ chọn sim số điện có chứa nhiều số 8: 0987 855 8888

Chọn sim hợp tuổi theo hành que bát quái

Không chỉ dựa vào các yếu tố phong thủy, khi chọn sim số phong thủy cũng cần chú ý đến yếu tố hành quẻ bát quái theo học thuyết Kinh Dịch. Theo đó, những sự vật và các hiện tượng trong cuộc sống đều bị chi phối theo các quẻ Chủ,cùng các quẻ Hỗ sẽ giúp bổ trợ cho nhau.

Sau khi lựa chọn được số điện thoại, bạn chỉ cần đối chiếu các số đó hợp với quẻ Kinh Dịch tốt hay quẻ Kinh Dịch xấu để để cân nhắc trước khi chọn mua.

Chọn sim hợp tuổi Thìn theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian về các số phong thủy, các số từ 7 - 10 đại diện cho sự quyền uy và giàu sang. Do vậy, những dãy sim số điện thoại có điểm tổng nút cao được tính bằng tổng các số trong dãy sim số điện thoại. Khi điểm nút cao từ 7 - 10 sim điện thoại được biết đến là sim có giá trị cao và hoàn mỹ, mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng cho người dùng.
 
VÍ dụ: Số điện thoại 0976.39.2828 = 0+9+7+6+3+9+2+8+2+8= 45=9

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi tại Sim phong thủy Thủ Đô

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi cho Sim phong thủy Thủ Đô

Nếu bạn đang cần tìm một nơi mua sim hợp tuổi Thìn với giá rẻ thì Sim phong thủy Thủ Đô sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đơn vị đã cung cấp hàng ngàn sim phong thủy chính chủ với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Sim phong thủy Thủ Đô
sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trách, trách nhiệm để tư vấn chọn sim hợp tuổi. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành minh bạch, vận chuyển miễn phí sẽ mang đến sự tin tường cho khách hàng.
 
Sim hợp tuổi thìn

Top các số sim hợp tuổi Thìn hot tại Sim phong thủy Thủ Đô

 • Sim hợp tuổi Nhâm Thìn

 • Sim hợp tuổi Canh Thìn

 • Sim hợp tuổi Mậu Thìn

 • Sim hợp tuổi Bính Thìn

 • Sim hợp tuổi Giáp Thìn

Chọn sim hợp tuổi Thìn sẽ góp phần mang đến nhiều thuận lợi, vận may trong cuộc sống cũng như để kích công danh sự nghiệp. Để sở hữu sim phong thủy mang đầy ý nghĩa với mức giá tốt nhất đừng bỏ các sim đẹp từ Sim phong thủy Thủ Đô.
 
Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com
Website: simphongthuy.com