Ngày nay, khi điều kiện vật chất đã đủ đầy, “ăn no mặc đẹp” rồi thì người ta lại muốn tìm về những yếu tố sơ khai, những giá trị tinh thần tâm linh bí ẩn. Số sim hợp tuổi 1992 cũng là một trong những vật dụng phong thủy rất được chủ nhân tuổi Nhâm Thân ưa chuộng.

Số sim hợp tuổi 1992 là gì?

Sim hợp tuổi 1992 trong bài viết này là số sim cho chủ nhân Nhâm Thân, hợp mệnh hợp thời với các yếu tố phong thủy như Ngũ hành, Hành Quẻ, Âm dương tương phối... Số sim đẹp nhất là có thêm yếu tố thẩm mỹ, dễ nhớ dễ đọc thể hiện chủ nhân là người giàu sang và có tầm nhìn.
 
 sim hợp tuổi 1992
 
Những người sinh năm 1992 (tức năm Nhâm Thân) có một lá số tử vi riêng biệt. Vì vậy, để tìm được số sim hợp tuổi 1992 đẹp cho riêng mình thì chủ nhân hãy tham khảo đặc điểm của tuổi Nhâm Thân mình nhé!

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Chủ nhân tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cầm tinh con khỉ (Thanh Tú Chi Hầu - Khỉ thanh Tú ).

Người tuổi Nhâm Thân mang bản mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại- một loại vật chất tồn tại trong vũ trụ, sắc lạnh và có khả năng truyền dẫn nhất trong 5 hành. Kết hợp với tuổi Nhâm Thân, tính cách của chủ nhân, Kiếm phong Kim (Kim đầu kiếm) tạo nên một con người tính cách mạnh mẽ và độc lập.

Họ dám nghĩ, dám làm, lại kết hợp với trí óc thông minh của loài khỉ nên rất tham vọng, làm hết sức để đạt được những điều mình muốn. Chủ nhân Nhâm Thân dễ trở nên bảo thủ, nóng nảy, tức giận khi người xung quanh làm điều không vừa ý, điều này dẫn đến xa cách, ảnh hưởng về mặt tình cảm.
 
sim hợp tuổi 1992

Bởi mang bản mệnh Kim nên người tuổi 1992 khá kém linh động. Tuổi này sẽ phải gặp thủy nạn, vì vậy cần tránh các vùng sông nước sâu, không đi một mình đề phòng bất trắc. Chuyện tình cảm cũng sẽ không mấy thuận lợi, đều từ tính cách của mình mà ra

Vận hạn phải trải qua : Nhâm Thân cần chú ý vào các năm 25, 28, 36 và 42 tuổi. Đó là những năm bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh những việc không thuận buồm xuôi gió. Nên thận trọng trong những năm đó,chủ nhân Nhâm Thân có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi ganh ghét, gây ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Giải pháp cho chủ nhân Nhâm Thân 1992

Sim hợp tuổi 1992 chính là một trong những giải pháp giúp giảm bớt vận hạn tuổi Nhâm Thân mà bạn nên lựa chọn. Vì điện thoại là một trong những vật bất ly thân, chủ nhân nên chú ý sở hữu một số sim hợp mệnh để có thể tương trợ tốt trong cả công việc lẫn đời sống tinh thần.

Yếu tố của một số sim hợp tuổi 1992 là gì?

Giống như một món bùa hộ mệnh, một số sim hợp tuổi 1992 sẽ tương trợ rất tốt cho chủ nhân, giúp thu hút những tài vận và tránh những năng lượng xấu cho chủ nhân. Vì vậy, bạn cần chú ý các yếu tố như sau:

Chọn các con số đẹp tương sinh Ngũ hành bản mệnh

Theo Ngũ hành bản mệnh, chủ nhân Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, vì vậy nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ sinh Kim), hay hành Kim (tương hỗ). Khôn nên chọn sim thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim). Từ đó sẽ hỗ trợ chủ nhân rất tốt, tránh những xung khắc không đáng.
Các con số mà chuyên gia của Sim phong thủy Thủ Đô đưa ra là 2, 5, 6, 8, 7.

Sim hợp mệnh 1992 đẹp cần Âm - Dương cân bằng

Một trong những yếu tố rất quan trọng để có một số sim hợp mệnh là cân bằng Âm - Dương. Chủ nhân nên chọn sim theo độ lệch âm dương với bản mệnh người sử dụng. Tuổi Nhâm Thân có bản mệnh lệch âm nên chọn sim có ngũ hành lệch dương để đảm bảo sự cân bằng nội tại.
sim hợp tuổi 1992
Thông thường, các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 mang tính âm, ngược lại các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 mang tính dương. Trong dãy số có 5 âm, 5 dương là cân bằng.  

Hành quẻ nào tốt cho số sim hợp mệnh 1992?

Trong tổ hợp 64 quẻ Dịch, mỗi quẻ mang một ý nghĩa khác nhau, với mỗi mục đích công việc sẽ có các quẻ tương ứng. Để tính được tuổi Nhâm Thân hợp số nào dựa, quẻ Chủ và quẻ Hỗ chủ yếu là quẻ Chủ.
 
Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là đại cát Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung

Sim hợp tuổi 1992 hòa hợp Cửu tinh đồ pháp

Các chuyên gia nghiên cứu Cửu đồ tinh pháp cho rằng với thời kỳ hiện tại, số 8 là một con số đại cát, cùng với đó trong sơ đồ cửu tinh số 8 thuộc sao Tả Phù là một sao tốt mang lại được nhiều cát lợi, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Bắt kịp xu hướng cùng công cụ bói sim tại Sim phong thủy Thủ Đô

Với hệ thống website simphongthuy.com hiện đại, Sim phong thủy Thủ Đô đã tích hợp công cụ coi bói sim online cho quý bạn. Không cần phải có vốn kiến thức khổng lồ về sim số, bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn được một số sim khiến mọi người xung quanh trầm trồ.

Bói sim online là gì? Bói sim hợp tuổi 1992 như thế nào?

Công cụ bói sim online là công cụ giúp chủ nhân tìm ra số sim ưng ý, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố phong thủy như trên mà lại chỉ cần tới các thông tin cơ bản như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, và giới tính của bạn.
sim hợp tuổi 1992
 
Chủ nhân chỉ cần nhập liệu đủ các số liệu vào các ô, nhấn TÌM KIẾM và chờ đợi đôi chút sẽ nhận ngay được kho sim hợp tuổi 1992 hằng mơ ước, thoải mái lựa chọn để tìm ra số sim ưng ý.

Lợi ích khi chọn mua sim năm sinh 1992 tại cơ sở uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nguồn sim, nhưng chất lượng và uy tín chưa thật sự được đảm bảo. Vì vây, khi tìm mua sim hợp tuổi 1992, bạn nên tham khảo mua sim trực tiếp tại Sim phong thủy Thủ Đô.
  • Mức giá phải chăng
  • Kho sim hợp tuổi 1992 sẵn sàng cho chủ nhân lựa chọn
  • Công cụ bói sim hiện đại
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm
Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn số sim ưng ý. Liên hệ ngay với Sim phong thủy Thủ Đô để sớm tìm được số sim hợp tuổi 1992 của riêng mình bạn nhé!