GIẢI MÃ CHUỖI SERIES SIÊU KHỔNG LỒ CỦA BÀ TÂN VLOG LIÊN QUAN TỚI SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ

“Chào các cháu” là câu mở đầu quen thuộc của bà Tân Vlog - nhân vật được cộng đồng mạng quan tâm nhất những ngày gần đây. Liệu chuỗi series “siêu khổng lồ” của bà Tân liên quan gì tới sim phong thủy Thủ Đô hay không?
 

Bà Tân Vlog được mọi người biết đến nhờ chuỗi video làm những món ăn “khổng lồ” “siêu to” “siêu cay” khiến nhiều bạn trẻ thích thú theo dõi cách làm, quá trình làm những món ăn ngoại cỡ của bà Tân Vlog. Tuy nhiên, có một sự thật là không chỉ có bà Tân Vlog mới làm những thứ khổng lồ, mà sim phong thủy Thủ Đô cũng làm những thứ khổng lồ không kém bà Tân Vlog.

Bà Tân Vlog là ai mà lại được giới trẻ yêu thích?

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt kênh Youtube Bà Tân Vlog, bà Tân đã đạt được nút vàng của Youtube và trở thành 1 trong 3 người có tốc độ tăng trưởng lượng người đăng ký kênh nhanh nhất thế giới. Có lẽ, bà Tân được các bạn trẻ yêu quý vì cách nói chuyện chân thành, mộc mạc, gần gũi, thêm vào đó là tính cách hài hước, dí dỏm.

bà tân vlog

 

Nội dung kênh Youtube của bà Tân cũng không có gì quá khác biệt, chỉ là nấu những món ăn hàng ngày quen thuộc nhưng ở số lượng rất lớn. Sau khi nấu xong các món ăn, bà thường chia sẻ với bà con hàng xóm. Có lẽ, chính vì sự xởi lởi và thân thiện này của bà Tân mà các bạn trẻ ngày càng yêu quý, cảm nhận được sự gần gũi của bà.

Sim Phong Thủy Thủ Đô liên quan thế nào đến hiện tượng “Khổng lồ” của bà Tân Vlog?

Đặc điểm liên quan nhất của sim phong thủy Thủ Đô với bà Tân Vlog đó là: cả hai đều thích làm những thứ “khổng lồ”. Tuy nhiên, nếu bà Tân Vlog nổi tiếng với những món ăn khổng lồ thì sim phong thủy Thủ Đô là thương hiệu nổi tiếng với kho sim phong thủy khổng lồ cùng vô vàn hướng dẫn cách chọn sim, kho số, kho ứng dụng bói sim, kho dữ liệu phong thủy cực kỳ chính xác.

bà tân vlog

Kho hướng dẫn cách xem sim phong thủy khổng lồ

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh sim phong thủy, sim phong thủy Thủ Đô luôn đề cao tinh thần cống hiến, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi đã xây dựng kho hướng dẫn xem sim phong thủy với hàng ngàn bài viết hướng dẫn anh chị em có cùng niềm yêu thích sim phong thủy cách xem sim phong thủy sao cho chính xác nhất.

Các bài hướng dẫn xoay quanh cách chọn sim tứ quý, cách xem 4 số điện thoại phong thủy, cách xem sim hợp mệnh, cách chọn sim làm ăn…. được đông đảo người đọc đón nhận.

Kho sim số phong thủy khổng lồ

Không chỉ có những bài hướng dẫn cách chọn sim, sim phong thủy Thủ Đô còn có kho sim khổng lồ để anh chị em có thể “thực hành” chọn sim ngay sau khi đọc hướng dẫn. Với lợi thế kho sim lớn, chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn sim số của anh chị em. Đặc biệt, chúng tôi còn là đối tác lâu năm với các công ty viễn thông lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinafone… và được mức giá sim vô cùng ưu đãi, từ đó có thể tạo điều kiện chơi sim với mức giá rẻ cho nhiều anh chị em chưa đủ điều kiện.

Kho ứng dụng bói sim siêu đa dạng khổng lồ

Nếu không có thời gian để tìm hiểu về cách xem bói sim phong thủy mà vẫn muốn sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh, anh chị em có thể sử dụng trực tiếp các ứng dụng bói sim tại sim phong thủy Thủ Đô. Ứng dụng được xây dựng dựa theo các kiến thức phong thủy và có sự tư vấn của những chuyên gia chơi sim lâu năm nên đảm bảo độ chính xác cao. Không chỉ thế, với mong muốn đặt lợi ích người chơi sim lên hàng đầu, như bà Tân Vlog luôn đặt sự gần gũi với khán giả lên hàng đầu thì đội ngũ thiết kế của sim phong thủy Thủ Đô cũng tạo nên các ứng dụng xem bói sim vô cùng thân thiện với người dùng.

bà tân vlog

 

Như vậy, với 3 “siêu khổng lồ” thì sim phong thủy Thủ Đô cũng không thua kém bà Tân Vlog về mức độ “khổng lồ”. Với sự thành công và được đông đảo cộng đồng đón nhận của bà Tân Vlog, sim phong thủy Thủ Đô mong rằng, trong tương lai, bà Tân Vlog cũng có thể nghĩ đến việc làm video về “Cách chọn sim từ kho sim Siêu Phong Thủy Khổng Lồ” để đem lại may mắn cho những bạn trẻ yêu quý bà!